Bạn có biết tăng tốc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7

Tăng tốc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 – Khi chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 chúng ta sẽ thấy một hiệu ứng phóng to/thu nhỏ. Nếu máy tính của bạn không có cấu hình cao và bạn cảm thấy việc chuyển đổi các cửa sổ chậm chạp hoặc bạn không thích hiệu ứng này có thể loại bỏ để làm cho quá trình chuyển đổi giữa các cửa sổ nhanh hơn đồng thời cũng làm tăng tốc Windows 7 lên đôi chút!

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn bạn cách xóa các tập tin tạm trong Windows 7 giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách loại bỏ hiệu ứng không cần thiết trong Windows 7 nhằm giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Hãy tìm hiểu cách vô hiệu hiệu ứng chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 bằng các bước cực kỳ đơn giản!

he dieu hanh windows7

Tăng tốc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7

Windows 7 hệ điều hành với những cải tiến rất lớn với một giao diện độc đáo, tốc độ xử lý cải tiến đáng kể… là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng máy tính và bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn nếu biết cách tùy chỉnh để tối ưu nó! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách tối ưu Windows 7 bằng cách vô hiệu hiệu ứng chuyển đổi giữa các cửa sổ giúp hệ thống hoạt động trơn tru hơn!

Đầu tiên vào Start rồi nhập vào từ khóa “SystemPropertiesPerformance” vào hộp thoại tìm kiếm (hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run và nhập từ khóa “SystemPropertiesPerformance” vào ô Open và Enter!)

Bạn có biết tăng tốc chuyển đổi giữa các cửa sổ trong windows 7

Cửa sổ “Performance Options” xuất hiện > Tại tùy chọn “Visual Effects” > Tìm thuộc tính có tên “Animate windows when minimizing and maximizing” rồi tích bỏ tùy chọn là được!

tangtoc1

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại cài đặt, vậy là bạn đã vô hiệu hóa hiệu ứng chuyển đổi cửa sổ trong Windows 7 một cách đơn giản và nhanh chóng!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top