Cách sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10

[Thủ thuật trình duyệt] Cách sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10 – Mỗi hệ điều hành mới đều có những ưu điểm và những lỗi không mong muốn – Và bạn sau khi nâng cấp lên windows 10 và cảm thấy rất hài lòng về giao diện cũng như tốc độ mà windows 10 mang lại tuy nhiên không ít trường hợp sau khi lên đời windows 10 hí hửng mở các trình duyệt web thì “ạch” gặp ngay lỗi Font chữ quá “nhọ” phải không trên, các trình duyệt như Microsoft Edge hay Google Chrome, nhìn rất khó chịu và không thể đọc được!

Nếu gặp ngay trường hợp này bạn đừng quá lo lắng vì windows 10 còn quá mới nên có thể chưa khắc phục được hết lỗi nó cũng giống như bạn gặp phải lỗi windows store hay lỗi đầy ổ cứng mà thôi – Nào hãy cùng blog thủ thuật tìm cách khắc phục lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10 với các thao tác cực đơn giản như sau!

Cách sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10

Cách sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10

Lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10 nguyên nhân là do lỗi font Arial, và cách sửa chính là chạy lại font Arial cho máy tính của bạn. Đầu tiên bạn bấm vào biểu tượng Windows ở góc trái sau đó kích chọn biểu tượng tìm kiếm (Search) sau đó copy đường dẫn sau và dán vào ô tìm kiếm!

C:\Windows\Fonts\Arial.ttf

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện kết quả tìm kiếm > Nhấn vào Run Command.

sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10
Sửa lỗi Font chữ trình duyệt trên windows 10

Lúc này cửa sổ Font xuất hiện > Nhấn vào Install để cài đặt lại font.

sua loi font chu trinh duyet windows 10-1.jpg

Cuối cùng bạn cần khởi động lại hệ thống để windows 10 tiến hành thay đổi các cài đặt liên quan – Và lúc này bạn sẽ không bắt gặp tình trạng lỗi Font xảy ra khi duyệt web trên windows 10.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top