quet virus truoc khi tai file IDM

Bạn có biết bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM

[Thủ thuật hay] Bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM – Lâu nay bạn cài phần mềm IDM vào máy và bạn sử dụng một cách vô tư chính vì sự vô tư đó khi bạn tải file trên mạng mà bạn không biết những file này có chứa virus hay không – Vậy sao bạn không quét nó trước khi bạn tải về máy.

Có thể bạn chưa biết phần mềm hỗ tợ tải File IDM có một tính năng rất là hay bạn có thể tích hợp chương trình quét virus vào IDM để kiểm tra các file được tải từ Internet về máy tính, giúp máy tính của bạn tránh được các tập tin chứa Virus, mã độc ảnh hưởng đến hoạt động hệ thống! Hãy cùng blog thủ thuật thực hiện một số thao tác đơn giản sau đây để bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM.

quet virus truoc khi tai file IDM

Bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM

Việc thực hiện tích hợp chương trình quét Virus vào IDM được thực hiện khi máy tính của bạn đã cài đặt một phần mềm diệt Virus nào đó và đã cài đặt phần mềm tải file IDM.

Đầu tiên hãy mở chương trình IDM lên sau chọn Options

Bạn có biết bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM

Trên cửa sổ Options hiện ra > Kích chọn tab Download > Nhìn xuống bên dưới ở mục Virus Checking – Bạn nhấn vào Browse – Sau đó dẫn đến chương trình virus mà bạn đã cài đặt trên máy (Ví dụ ở đây tôi dùng chương trình Bka thì tôi sẽ dẫn đến thư mục cài đặt và chọn file Bka.exe) – Xem hình bên dưới.

Bạn có biết bật chế độ quét virus các file khi tải bằng IDM 2

Sau đó bạn chọn OK thế là xong – Kể từ nay khi bạn tải một file nào đó thì chắc chắn rằng file này phải qua sự kiểm tra của chương trình diệt virus trước rồi sau đó mới về trên máy của bạn – Chúc bạn thành công.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

0Shares
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to Top