Cách tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất

[Thủ thuật WordPress] Cách tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất – Trong bài viết trước đây mình đã có hướng dẫn các bạn cách tạo mã chia sẻ Coupon chuyên nghiệp trong WordPress bằng cách sử dụng Plugin Affiliate Coupons giúp bạn có thể dễ dàng tạo được Coupon chia sẻ cho người dùng tuy nhiên cũng có một số điểm hạn chế, nếu bạn không thích sử dụng Plugin Affiliate Coupons để tạo mã giảm giá hay Coupon thì hãy sử dụng Plugin được chia sẻ trong bài viết này,  một Plugin tương đối nhẹ nhàng, với các cấu hình đơn giản, bạn có thể tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết.

Hiện tại tiếp thị liên kết đang có đà phát triển rất mạnh trong vài năm gần đây, đã có những người đã kiếm hàng chục triệu đồng trên tháng nhờ tiếp thị liên kết, theo đánh giá trong tương lai tiếp thị liên kết sẽ tiếp tục phát triển vì thế nếu bạn đang có dự định thì ngay bây giờ hãy đầu tư cho mình một trang Web và xây dựng nó để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất

Đi kèm với tiếp thị liên kết thì việc sưu tầm mã giảm giá để hỗ trợ cho người dùng trong việc mua sản phẩm rẻ nhất là điều không thể bỏ qua, chính nhờ những mã giảm giá này mà người dùng mới mua hàng qua sự giới thiệu của bạn, vậy để tiếp thị liên kết có hiệu quả thì việc săn những Coupon, Deal… là điều rất cần thiết để bạn có thể kiếm được tiền.

Để tạo được những phiếu Coupon, Deal.. chuyên nghiệp trong mã nguồn WordPress thì bạn chỉ cần thực hiện những hướng dẫn dưới đây là bạn có thể dễ dàng có được ngay những phiếu chia sẻ mã Coupon, Deal… cho người dùng, để đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần sử dụng thành phần mở rộng và với vài cú kích chuột là bạn dễ dàng có ngay phiếu Coupon chuyên nghiệp!

#Cài đặt và cấu hình Plugin

Đầu tiên như thường lệ bạn cần tải Plugin WP Coupons and Deals và tiến hành cài đặt Plugin (nếu bạn chưa biết cách cài đặt Plugin cho WordPress bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt Plugin cho WordPress). Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành kích hoạt Plugin > Chọn Coupons > Setting để cấu hình Plugin.

tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất
Tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất

Đơn giản là bạn cứ cấu hình như hình bên trên là được. Để thêm một mã giảm giá bạn chỉ cần vào Coupons > Chọn Add new coupon sau đó điền các thông tin về liên kết tiếp thị cũng như mã giảm giá, trong lúc điền các thông tin bạn có thể xem kết quả hiển thị phía bên dưới!

Cách tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất 2

#Thêm vào bài viết

Để thêm vào bài viết bạn chỉ cần nhấn Add coupon (thêm coupon) trên thanh công cụ của cửa sổ soạn thảo WordPress, lúc này một cửa sổ chèn mã Coupon hiện ra > bạn chỉ cần lựa chọn Coupon muốn chèn và loại mã Coupon sau đó nhấn “Insert Coupon Shortcode”

là được!

Cách tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết dễ dàng nhất 3

Sau khi thực hiện xong hãy lưu bài viết và xem kết quả, bạn có thể xem Demo tại đây, quá đơn giản để bạn có thể tạo mã chia sẻ làm tiếp thị liên kết phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
5 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Hiếu

Cảm ơn anh! chắc phải cài để kiếm ít bạc

Trang công nghệ

Cám ơn bác nhé. Plugin này hay lắm. Em sẽ dùng cho blog mới sắp làm của em! <3

Phạm Lệ Quyên

từng 1 thời gian mình mầy mò cái này cho site của mình, xong rồi lại vứt đấy 😀

5
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x