Giới thiệu 2

Giới thiệu

Chào các bạn tôi xin tự giới thiệu tôi tên là: Nguyễn Hữu Thuần – Tôi sinh ra và lớn tại một thôn quê (Thôn Gia Trị – Xã Ân Đức – Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định) yên bình với những người nông dân lam lũ bên ruộng đồng, thân thương lắm khi mỗi sáng sớm thức dậy ngồi ngắm từng hàng người ra đồng khi vào vụ mùa.

Hiện tại, sau vài năm bôn ba tôi đã trở về quê hương và công tác tại nơi tôi sinh ra và lớn lên đó cũng là niềm hạnh phúc không sao diễn tả hết. Mặc dù công việc chính của tôi là “Gõ đầu trẻ” tuy nhiên tôi lại có niềm đam mê với các kiến thức tin học và các vấn đề liên quan và đó cũng là lý do vì sao tôi lại lập nên Blog thủ thuật này!

Giới thiệu huuthuan.net

Trước kia tôi cũng đã từng làm một số website nhỏ mang tính cá nhân (nhưng không đâu vào đâu cả) và tôi đã bỏ một thời gian khá dài – tuy nhiên sau một cú sốc khá nhẹ tôi lại lập ra blog thủ thuật (tháng 11/2014) mục đích chính để làm cho vơi đi những nỗi buồn và từ đó phát triển đến bây giờ (lúc đầu huuthuan.net có tên là it60s.org). Hiện tại blog đã có được “một chút” tàn dư trên Google nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi có những bài hướng dẫn được ngợi khen và đó cũng là động lực để mình có thể viết nhiều bài hơn và duy trì blog!

Với phương châm là chia sẻ vì thế blog rất muốn được sự chia sẻ của cộng đồng để mình có thể hoàn thiện blog ngày càng đáp ứng nhu cầu tốt hơn và cũng rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các độc giả!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên đầy đủ: Nguyễn Hữu Thuần

Điện thoại: 0377 416 002

Facebook: facebook.com/nguyenhuu.thuan.16

Youtube: https://goo.gl/KVjwUd

Địa chỉ Email: [email protected]

Lưu ý: Vui lòng hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng blog!

Giới thiệu Nguyễn Hữu Thuần
Giới thiệu Nguyễn Hữu Thuần
0377416002
Ân Đức Hoài Ân, Bình Đinh 820000

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

guest
6 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tran Que
Tran Que
1 năm trước

Vô tình vào được blog của bạn Thuần. Cảm giác đầu tiên của tôi khi lướt qua 1 chút về blog này là sự thân thiện và yêu mến, có lẽ là từ sự chân thành của bạn. Sẽ ghé thăm blog thường xuyên. Thân

Hạnh
2 năm trước

Cs cũng chi mong vậy :yên bình với những người nông dân lam lũ bên ruộng đồng, thân thương lắm khi mỗi sáng sớm thức dậy ngồi ngắm từng hàng người ra đồng khi vào vụ mùa.

Huyền
Huyền
2 năm trước

Chào a!:em có bị lỗi như 1bạn đăng ở blog của a” E có 1 file ex tổng hợp link công thức từ nhiều file ex dữ liệu khác nhau, nhưng khi thay đổi số liệu từ file ex dữ liệu thì file tổng k cập nhật (đã mở Formular–>calculation–> automatic) phải vào nhấp Ctrl+Shift+Enter (vì mình dùng công thức mảng) nó mới cập nhật số liệu mới”a có thể hỗ trợ giải cứu vấn đề này giúp e ko ạ.e cám ơn

Scroll to Top
AZDIGI MỪNG SINH NHẬT + DỊCH VỤ MỚI + GIẢM TRỌN ĐỜI 80% 50% 40% + Bộ quà tặng hơn 1.000$ cho Wordpress.
This is default text for notification bar