Chào các bạn tôi tên là: Nguyễn Hữu Thuần – Tôi sinh ra và lớn tại một thôn quê (Thôn Gia Trị – Xã Ân Đức – Huyện Hoài Ân – Tỉnh Bình Định) yên bình với những người nông dân lam lũ bên ruộng đồng, thân thương lắm khi mỗi sáng sớm thức dậy ngồi ngắm từng hàng người ra đồng khi vào vụ mùa. Hiện tại, sau vài năm bôn ba tôi đã trở về quê hương và công tác tại nơi tôi sinh ra và lớn lên đó cũng là niềm hạnh phúc không sao diễn tả hết. Mặc dù công việc chính của tôi là “Gõ đầu trẻ” tuy nhiên tôi lại có niềm đam mê với các kiến thức tin học và các vấn đề liên quan và đó cũng là lý do vì sao tôi lại lập nên Blog thủ thuật này!

Trước kia tôi cũng đã từng làm một số website nhỏ mang tính cá nhân (nhưng không đâu vào đâu cả) và tôi đã bỏ một thời gian khá dài – tuy nhiên sau một cú sốc khá nhẹ tôi lại lập ra blog thủ thuật (tháng 11/2014) mục đích chính để làm cho vơi đi những nỗi buồn và từ đó phát triển đến bây giờ. Hiện tại blog chưa có số lượng độc giả nhiều nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi có những bài hướng dẫn được ngợi khen và đó cũng là động lực để mình có thể viết nhiều bài hơn và duy trì blog!

Với phương châm là chia sẻ vì thế blog rất muốn được sự chia sẻ của cộng đồng để mình có thể hoàn thiện blog ngày càng đáp ứng nhu cầu tốt hơn và cũng rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các độc giả!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Tên đầy đủ: Nguyễn Hữu Thuần

Điện thoại: 01677 416 002

Địa chỉ Email: [email protected]

Lưu ý: Vui lòng hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi sử dụng blog!