Vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trình duyệt

[Thủ thuật trình duyệt] Cách vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trình duyệt – Nếu bạn người thường xuyên sử dụng máy tính thì trình duyệt Google chrome hay Cốc cốc là những trình duyệt không quá xa lạ đối với người dùng Internet hiện nay. Hai trình duyệt này được xây dựng chung trên một mã nguồn giống nhau cũng chính vì vậy khi có sự thay đổi nâng cấp thì hai trình duyệt này đều có sự tương đồng.

Trong bài viết mới đây về thủ thuật trình duyệt mình có hướng dẫn các bạn cách lấy lại các tab vừa đóng trên trình duyệt giúp bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại các tab đã đóng trước đó hoặc bị sự cố ngoài ý muốn nhanh nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trình duyệt.

Cách vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trình duyệt

Có thể nói số lượng người sử dụng trình duyệt Google Chrome và Cốc cốc chiếm thị phần rất đáng kể đặc biệt là trình duyệt Cốc cốc dành cho người Việt cũng có những bước nhảy vọt. Nếu bạn là người Việt hãy sử dụng trình duyệt Cốc cốc để cảm nhận sự khác biệt. Để quản lý tốt hơn các chức năng của trình duyệt hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn cách vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trình duyệt.

Vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái Chorme

Phiên bản mới nhất của Google chrome hay Cốc cốc đã được phát hành, mình dạo qua một số trang web thì lỗi liên kết xuống hàng đã được khắc phục ngoài ra trong phiên bản mới trình duyệt Google chrome hay Cốc cốc còn tích hợp thêm tính năng hiển thị người dùng trên thanh trạng thái. Với tính năng giúp bạn quản lý dễ dàng hơn các hoạt động trên trình duyệt. Nhưng nếu bạn thấy không cần thiết bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này đi bằng vài bước thao tác sau.

Đầu tiên hãy mở trình duyệt Google chrome hay trình duyệt Cốc cốc lên sau đó copy địa chỉ chrome://flags sau đó dán vào thanh địa chỉ của Google chrome hay Cốc cốc và nhấn Enter.

chorme-flag

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở hộp thoại tìm kiếm rồi sau đó bạn nhập từ “Enable the new avatar menu” đối với tiếng anh còn tiếng Việt bạn nhập “Bật hệ thống quản lý hồ sơ mới” sau đó bạn chuyển từ Default (Mặc định) sang Disabled (Đã bị vô hiệu), sau đó bạn tiến hành Kích chọn “Relaunch Now”(Chạy lại ngay bây giờ) ở phía dưới góc phải, để khởi động lại trình duyệt và kiểm tra kết quả.

chorrme-1

Như vậy, là bạn đã vô hiệu hóa tên người dùng trên thanh trạng thái trên trình duyệt Google Chrome hoặc trình duyệt Cốc cốc rồi đấy.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top