Cách mặc định trình duyệt cốc cốc khi đã cài đặt

Mặc định trình duyệt cốc cốc khi đã cài đặt – Có thể nói trình duyệt cốc cốc tuy là sản phẩm của người Việt nhưng nó không hề thua kém bất kỳ trình duyệt nào khác và một điểm mới nhất là hiện nay cốc cốc có mặt trên hầu hết hệ điều hành kể cả MAC, thật tuyệt phải không nào vậy bạn còn đợi chờ gì nữa hãy đặt trình duyệt cốc cốc làm mặc định cho hệ điều hành của bạn đi nào! Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời với những tính năng mà trình duyệt mang lại.

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi trình duyệt Cốc cốc không vào được Internet trong khi các trình duyệt khác vẫn vào được Internet bình thường, tiếp tục trong thủ thuật trình duyệt cốc cốc hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình trình duyệt cốc cốc mặc định khi bạn đã cài đặt trước!

Mặc định trình duyệt cốc cốc khi đã cài đặt

Bạn có thích sử dụng trình duyệt cốc cốc hay không, nếu bạn thích sử dụng trình duyệt này và muốn nó khởi động ở mọi liên kết hay ứng dụng nào khác bạn có thể mặc định nó. Việc đặt mặc định trình duyệt cốc cốc có rất nhiều cách như là trong quá trình cài đặt trình duyệt sẽ hỏi bạn có đặt mật định trình duyệt này hay không, hoặc trong quá trình bạn truy cập vào website thì một thanh điều hướng sẽ hiển thị ra dòng thông báo có đặt trình duyệt là mặc định hay không. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng trình duyệt cốc cốc trong quá trình sử dụng bạn bỏ qua các thao tác mặc định trên thì bạn có thể cấu hình lại bằng phương pháp mà blog thủ thuật hướng dẫn bên dưới!

Đầu tiên hãy khởi động trình duyệt cốc cốc sau đó vào biểu tượng cốc cốc bên góc trái trên cùng Kích chọn biểu tượngchọn cài đặt (Settings), hoặc trên thanh địa chỉ bạn có thể gõ lệnh sau: chrome://settings/

Thủ thuật mặc định trình duyệt cốc cốc khi bạn đã cài đặt

Trên cửa sổ cốc cốc cài đặt (Settings) bạn kéo xuống bên dưới tìm phần cài đặt mặc định cho hệ thống (“Default browser”) sau đó Kích chọn Đặt cốc cốc làm trình duyệt mặc định (“Make Cốc Cốc the Default browser”). Nếu bạn muốn cốc cốc khởi động cùng hệ thống thì bạn tích vào ô khởi động cùng hệ thống

cococ-matdinh1

Bạn tắt trình duyệt cốc cốc đi và khởi động lại trình duyệt một lần nữa vậy là bạn đã cấu hình xong trình duyệt mặc định cho hệ thống rồi đấy!

Đối với trình duyệt Google Chrome bạn cũng có thể áp dụng phương pháp trên để cài đặt trình duyệt mặc định mà bạn mong muốn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top