Cách lấy lại nút Download nhanh trên trình duyệt cốc cốc

Cách lấy lại nút Download nhanh trên trình duyệt cốc cốc – Cốc cốc một trình duyệt mạnh mẽ dành cho người việt với số lượng người dùng ngày càng tăng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: Truy cập vào facebook mà không bị chặn, tự động thêm dấu tiếng việt cho người dùng, tự động kiểm tra chính tả, download nhạc, video… từ bất cứ đâu với tốc độ hỗ trợ download nhanh hơn gấp 8 lần…

Với những ưu điểm như vậy ngại gì bạn không dùng trình duyệt cốc cốc, nhưng đôi khi, khi sử dụng trình duyệt có những vấn đề khiến phải phải đau đầu! Một trong những vấn đề được đề cập dưới đây đó là khi bạn vào một trang video hay nhạc… để tải file tuy nhiên nút Download nhanh của trình duyệt không xuất hiện và tất nhiên bạn không thể tải được! Vậy lý do vì sao và cách lấy lại nút download nhanh trên trình duyệt có được không?

lấy lại nút Download nhanh trên trình duyệt cốc cốc

Cách lấy lại nút Download nhanh trên trình duyệt cốc cốc

Nguyên nhân cơ bản của việt không hiển thị nút download nhanh trên trình duyệt có thể do vô tình bạn đã vô hiệu hóa ứng dụng! Vậy để hiện lại nút download nhanh bạn chỉ cần kích hoạt lại ứng dụng là được!

Đầu tiên bạn vào Kích vào biểu tượng Cốc Cốc trên góc trái màn hình > Kích chọn Công cụ khác (More tools) > Kích chọn Tiện ích mở rộng (Extensions) – Hoặc cách nhanh nhất bạn có thể copy đoạn lệnh sau và dán vào thanh địa chỉ trình duyệt: coccoc://extensions/

khac phu loi khong hien thi download nhanh coccoc.png

Sau khi thực hiện bạn sẽ được điều hướng đến thành phần mở rộng (extensions) của cốc cốc tại đây hãy tìm thành phần mở rộng có tên là Savior. Nếu bạn thấy thành phần mở rộng này màu xám tức là nó đã bị vô hiệu hóa cho nên nút download nhanh của cốc cốc đã không làm việc.

khac phu loi khong hien thi download nhanh coccoc-1.png

Như vậy bạn chỉ cần kích hoạt lại tiện ích mở rộng này là có thể sử dụng nút download nhanh của trình duyệt cốc cốc rồi đấy > Kích chọn Bật (Enable)

khac phu loi khong hien thi download nhanh coccoc-2.png

Tắt trình duyệt và mở lại trình duyệt vào lại trang video hay nhạc xem sao > Và bạn đã thấy nút download nhanh của cốc cốc hiện trở lại như xưa đúng không! Chúc thành công./.

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
6 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Huy Hoàng

Savior mình tưởng của Chrome chứ nhỉ, cốc cốc cũng có ạ.

Anh Đức

Đã bật Cốc Cốc Savior nhưng vẫn không hiện nút để tải video

nhinguyen

máy em là laptop dell vostro 3558 mới mua mà ko hiểu sao loa cứ bị rè khi nhạc lên cao, cắm thử tai nghe thì ko rè nữa. Mang ra bảo hành thì họ bảo loa có rè đâu mà so sánh trên máy khác rõ mồn một. Vậy cho em hỏi máy lỗi j và có khắc phục đc k

6
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x