Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại bạn nên sử dụng

Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại bạn nên sử dụng – Đầu tư tiền ảo Bitcoin đúng thời cơ được xem là một khoản đầu tư rất sinh lợi nó có thể mang lại lợi nhuận rất lớn. Có rất nhiều kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi và dự đoán sự chuyển biến của đồng tiền ảo Bitcoin và các Altcoin khác, từ những phân tích cơ bản của xu hướng thị trường đến các phân tích kỹ thuật tiên tiến hơn giúp bạn có thể dễ dàng nắm được sự biến động của các đồng tiền ảo.

Tất cả các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để theo dõi giá của Bitcoin và các đơn vị tiền tệ khác có một yếu tố chung đó là yêu cầu nhà đầu tư phải cập nhật giá và những diễn biến thị trường mới nhất. Ngoài việc theo dõi biến động của thị trường tiền ảo, cũng cần phải có sự mua và bán hoặc giao dịch tiền ảo đồng thời thực hiện các phân tích các dữ liệu thống kê thu thập được trong quá trình thị trường biến động. Có rất nhiều công cụ và ứng dụng dành cho các nhà đầu tư Bitcoin, Altcoin… giúp người dùng sắp xếp quá trình theo dõi danh mục đầu tư, kinh doanh và phân tích một cách chặt chẽ và tối ưu nhất.

Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại

Hiện nay với một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng nắm bắt hết tất cả các thông tin trên thế giới, và bạn muốn thực hiện các giao dịch cũng như theo dõi sự biến động của thị trường tiền ảo trên chiếc dế yêu của mình, hãy thử 3 ứng dụng Bitcoin dành cho điện thoại thông minh sau đây, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham gia các thương vụ kiếm lời từ thị trường tiền ảo!

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

#1 Ứng dụng Coinbase

Theo đánh giá sàn Coinbase của người dùng, Coinbase là một trong những trao đổi Bitcoin lớn trên thế giới, là một trong những giải pháp được sử dụng rộng rãi nhất. Coinbase tự hào có hơn bảy triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Một trong những tính năng nổi trội nhất của nền tảng Coinbase chính là tính đơn giản và dễ sử dụng nó cung cấp các phân tích chính xác sự biến động của Bitcoin cũng như các Altcoin khác.

Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại bạn nên sử dụng
Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại bạn nên sử dụng

Ứng dụng Coinbase dành cho điện thoại thông minh có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android và nó cũng cung cấp đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể mua và lưu trữ Bitcoin. Ngoài Bitcoin, ứng dụng Coinbase còn cung cấp tích hợp khả năng mua, bán Etherium, Litecoin, Ripple hoặc các loại altcoins phổ biến trên thị trường. Coinbase cho phép thực hiện các giao dịch mua bán bí mật thông qua thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng trang web Coinbase để thực hiện các chức năng tương tự như ứng dụng Coinbase.

#2 Ứng dụng Blockfolio

Blockfolio là một ứng dụng theo dõi diễn biến tiền tệ cực kỳ mạnh mẽ phù hợp cho những cá nhân đầu tư nhiều loại tiền ảo. Việc theo dõi các biến động các tiền tệ rất khó khăn, do tính chất rườm rà, cần phải kiểm tra và quản lý liên tục. Ứng dụng Blockfolio được thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể theo dõi biến động của tiền tệ khi mua và bán. Ứng dụng Blockfolio cho phép theo dõi sự biến động của hơn 800 loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau và cung cấp cho người dùng khả năng lưu lại các giao dịch với giao diện trực quan và dễ sử dụng.

ung dung bitcoin blockfolio 1

Blockfolio cung cấp các công cụ phân tích và biểu đồ biến động của các loại tiền kỹ thuật số giúp bạn có thể theo dõi giá của các loại tiền tệ mà bạn muốn đầu tư một cách trực quan và thực tiễn. Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của ứng dụng Blockfolio là cung cấp chức năng theo dõi giá. Ứng dụng Blockfolio có thể thông báo giá của một loại tiền nào đó trực tiếp đến điện thoại khi đồng tiền đó đạt đến một mức xác định trước đó, điều này giúp bạn có thể thực hiện hành động mua và bán chính xác nhất.

#3 Ứng dụng zTrader

Ứng dụng zTrader cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện nhiều giao dịch khác nhau trên các loại tiền tệ kỹ thuật số. Với hơn 17 sàn giao dịch được tích hợp bao gồm Poloniex , Bittrex, Kraken và Bitfinex, ứng dụng zTrader hỗ trợ rất nhiều Altcoins. Ngoài khả năng giao dịch phức tạp và mạnh mẽ, ứng dụng zTrader cũng cung cấp cho người dùng nguồn dữ liệu có thể tùy chỉnh, công cụ phân tích tiên tiến, báo giá và thậm chí có cả tính năng trò chuyện công khai.

ung dung bitcoin zTrader 1

Được tung ra vào năm 2014, zTrader là một trong những ứng dụng Bitcoin phổ biến nhất trên thị trường, và hoàn toàn miễn phí. Thật không may cho người dùng iOS, zTrader chỉ có sẵn cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng Bitcoin khác dành cho điện thoại thông minh khác, tuy nhiên với 3 ứng dụng Bitcoin dành cho điện thoại thông minh trên bạn có thể lựa chọn để sử dụng cho mình trong việc theo dõi, mua, bán tiền kỹ thuật số!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

2 thoughts on “Top 3 ứng dụng Bitcoin cho điện thoại bạn nên sử dụng”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top