Khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10

[Thủ thuật máy tính] Hướng dẫn khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10 – Sau khi nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, Windows 8, hoặc Windows 8.1, bạn gặp phải lỗi không có âm thanh trên windows 10. Với các vấn đề liên quan như; Không thể nghe được bất kỳ âm thanh từ máy tính; Âm thanh bị gián đoạn hoặc phát một cách bất thường; Máy tính bị treo, khởi động hoặc dừng lại khi chơi âm thanh…

Vấn đề không có âm thanh trên windows 10 chủ yếu rơi vào các trường hợp sau: Điều khiển âm thanh bị hư hỏng hoặc bị xóa khi Windows 10 cập nhật (theo Microsoft xác nhận Windows 10 khi cập nhật sẽ xóa bất kỳ các ứng dụng hoặc trình điều khiển nào không tương thích với nó); Điều khiển âm thanh hoặc các trình điều khiển card âm thanh lỗi thời và không thể hoạt động; Có sự thay đổi không đúng trong các thiết lập âm thanh khi cài đặt Windows 10… Vì vậy với 3 nguyên nhân chính trên blog thủ thuật sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10.

Khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10

Khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm trên thanh tác vụ Windows 10 giúp bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào theo hướng cá nhân hóa trên Windows 10, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10.

#1 Sử dụng tiện ích cài đặt Driver tự động (sử dụng đầu tiên)

Thông thường âm thanh không hoạt động là do bạn chưa cài đặt đầy đủ Driver hoặc Driver không tương thích, vì thế việc tìm kiếm một Driver cho Windows tương đối khó khăn, nếu bạn đang sử dụng Windows 10 mà không có âm thanh thì bạn có thể sử dụng các tập tin được cung cấp bên dưới để bổ sung đầy đủ Driver kể cả Driver âm thanh một cách tự động cho hệ điều hành Windows 10? Công cụ cài đặt Driver tự động có tên là Wandriver phiên bản dành cho Windows 10.

Tải bộ công cụ ngay bên dưới:

Windows 10 32 Bit: Link tốc độ caoLink tốc độ cực cao

Windows 10 64 Bit: Link tốc độ caoLink tốc độ cực cao

#2 Sử dụng phần mềm Fix lỗi để kiểm tra (nên sử dụng)

Khi âm thanh có vấn đề bước quan trọng nhất là kiểm tra trình điều khiển âm thanh có tương thích với Windows 10 hay không nếu không hãy cài đặt một trình điều khiển phù hợp. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cho dù cài đặt trình điều khiển âm thanh từ các OEM hoặc từ nhà sản xuất card âm thanh nhưng vẫn không hoạt động. Để giải quyết điều này, hãy thử DriveTheLife. Công cụ này có thể giúp kiểm tra điều khiển âm thanh, cài đặt các trình điều khiển âm thanh tốt nhất và phù hợp nó có thể làm việc tốt trên Windows 10 (Lưu ý DriveTheLife hoàn toàn miễn phí).

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào liên kết này sau đó hãy tải phần mềm về máy và tiến hành cài đặt bình thường > Sau khi cài đặt xong hãy khởi động nó lên > Nhấn nút Start để chương trình tự động quét máy tính, kiểm tra các vấn đề của trình điều khiển!

Khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10

Khắc phục lỗi âm thanh khi nâng cấp lên windows 10

Sau khi chương trình tìm ra các vấn đề liên quan đến trình điều khiển > Nhấn Repair, DriveTheLife sẽ tải về và cài đặt các trình điều khiển âm thanh phù hợp với Windows 10 để khắc phục vấn đề.

Sau đó hãy khởi động lại máy tính, vấn đề của bạn đã được giải quyết êm đẹp.

#3 Sửa đổi các thuộc tính đầu ra của âm thanh

Cài đặt trình điều khiển âm thanh thích hợp có thể khắc phục vấn đề âm thanh tuy nhiên nếu bạn làm như vậy nhưng vấn đề không được khắc phục hãy sửa đổi đầu ra của âm thanh.

Đầu tiên nhấn chuột phải vào biểu tượng âm thanh ở góc dưới bên phải trên thanh taskbar và chọn “Playback devices”.

Bạn lưu ý trong “tab Playback” phải có dấu tích màu xanh trong hình cái loa như bên dưới.

Nếu không có bạn hãy chọn nó và kích chọn “Set Default”.

Nếu Loa của bạn được đặt làm thiết bị phát lại mặc định và bạn vẫn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào, bạn nên thử nghiệm với các định dạng âm thanh khác nhau bằng cách trong thẻ Playback, Kích vào loa > kích chọn Properties.

Tới “tab Advanced” sau đó thử thay đổi các tần số tương ứng và nhấn “Test” để kiểm tra, lặp lại quá trình này cho đến khi bạn tìm thấy một định dạng hoạt động.

Nhấn Apply và sau đó OK để lưu các thay đổi. Kiểm tra lại âm thanh của bạn.

#4 Cài lại driver từ Device Manager

Một số người dùng đã thử phương pháp này để cài đặt lại trình điều khiển âm thanh nhưng vẫn không khắc phục được. Điều này chủ yếu là do các trình điều khiển âm thanh bạn cài đặt trong Device Manager không làm việc đúng cách. Hãy thử DriveTheLife trong phương pháp 1 để cài đặt trình điều khiển âm thanh ngay cho Windows 10.

Đầu tiên hãy khởi động Menu Start > Gõ “Device Manager” trong ô tìm kiếm, Sau đó hãy mở rộng và đi đến tùy chọn “Sound and audio devices”. Nhấn chuột phải vào trình điều khiển âm thanh hiện tại và chọn gỡ bỏ cài đặt “Uninstall device”.

Nếu bạn được yêu cầu xác nhận việc gỡ cài đặt, hãy chọn hộp kiểm “Delete the driver software for this device” và nhấp vào OK .

Sau đó vào Menu Actionkích chọn “Scan for hardware changes” để cập nhật trình điều khiển âm thanh mới nhất.

Hãy thử một trong các giải pháp khắc phục sự cố trên để giải quyết vấn đề âm thanh Windows 10. Nếu vấn đề vẫn xảy ra, xin vui lòng cho biết bằng cách để lại bình luận của bạn. Mình sẽ cố gắng giúp đỡ, nếu bạn cảm thấy nó hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn. Chúc thành công./.

328
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
93 Comment threads
236 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
103 Comment authors
Thuần Te TuaHiển NguyễntranngocvinhLinhNguyễn Tăng Thế Hiền Recent comment authors
newest oldest most voted
Hiển Nguyễn
Guest
Hiển Nguyễn

cảm ơn bạn nhé win 10 mất tiếng loai hoay mãi. Đọc và làm theo hướng dẫn của bạn tải drive talent về làm theo hướng dẫn ok. loa phát rầm rầm. Cảm ơn bạn nhé. ka ka

tranngocvinh
Guest
tranngocvinh

em chào anh ạ. e xin vào thẳng vấn đề. laptop asus của em sau khi update windows thì chỗ loa nó hiện dấu x đỏ và dòng chữ no ” audio output device is installed ” anh ạ. em đã cài driver ” realty high definition audio ” nhưng vào phần device manager thì nó hiện chấm than màu vàng. vào phần control panel thì vẫn k thấy , nhưng trong phần gỡ cài đặt thì lại có. em tìm đủ mọi cách trên mạng rồi nhưng vẫn k hiểu nó bị gì. có phải do chip âm thanh… Read more »

Linh
Guest
Linh

Dạ anh ơi cho e hỏi laptop em từ nhiên em vào coi phim hoạc nhạc nó ko có tiếng mà nó còn phát ra tiếng tạch tạch nữa a

Nguyễn Tăng Thế Hiền
Guest
Nguyễn Tăng Thế Hiền

Anh ơi loa em dùng lòa ngoài gần đây bị hiện tượng chỉnh nút âm lượng trên loa lên max thì loa kêu rít rít. nghe nhạc bật tiếng lớn là bàn phím bị mất kết nối liên tục chuột trên màn hình giật giật chỉnh nhỏ xuống thì bình thường. Em vừa cài lại windows và driver vẫn bị em dùng windows 10 pro

Nguyễn Tăng Thế Hiền
Guest
Nguyễn Tăng Thế Hiền

Loa mới mua vài tháng cắm vào máy khác vẫn bình thường không có hiện tượng này nhe anh

nhân
Guest
nhân

ad cho em hỏi thường thì speaker nó có tích xanh sao máy em mới mua về thì speakers not plugged . chỉ có mỗi digital audio là có tích xanh dĩ nhiên là k có âm thanh và k thể chuyển sang speaker dc . lỗi gì v ad ? ee update driver các kiểu trên mạng r

killtime
Guest
killtime

Mình làm mọi cách vẫn không khắc phục dc lỗi âm thanh trên win 10.
Bạn giúp mình với

nguyễn chí thanh
Guest
nguyễn chí thanh

anh ơi cho em hỏi em đang dùng win10 pro 64bit , khi xem video offline lần online trên chorme đều bị lệch hình ảnh và âm thanh . xem lúc đầu bình thường nửa phút sau là âm thanh nó phát ra trước rồi hình ảnh mới phát ra . mong a giúp đỡ em cảm ơn !

Phong
Guest
Phong

cho e hỏi tai nghe e cắm vào máy tính e nghe thì không rè mà sao e nói người khác lại bảo rè kinh khủng

Đinh Danh Danh
Guest
Đinh Danh Danh

Xin chào! Bạn cho mình hỏi..PC mình Mainboard hiệu Foxconn N15235, trước đây cài winxp thì có âm thanh, sau khi nâng cấp lên win7 và win10 thì ko có âm thanh, biểu tượng loa gạch chéo đỏ, mặc dù đã cập nhật đủ loại driver vào rồi nhưng ko được..thử các cách trên bài viết này cũng ko được..
Bạn có giải pháp nào cho trường hợp này ko? xin chỉ giúp!

tuấn tài
Guest
tuấn tài

a cho e hỏi khi e cắm tai nghe trước khởi động thì nghe được. rút tai nghe và cắm lại trong lúc khởi động thì chỉ nghe được loa ngoài(khi đó tai nghe vẫn được ghim vào máy). Hoặc khởi động xong mới cắm tai nghe thì chỉ cũng chỉ nghe loa ngoài..e có thể cho tìm lỗi và hướng dẫn e cái đặt lại được ko ạ

Nam
Guest
Nam

Cho mình hỏi tại sao mình xài headphone có mic trện máy tính thì bị Rè vậy?
Cắm vào Laptop thì nói chuyện dc còn cắm vào máy tính mình thì không nói được gì, bị rè

Boy
Guest
Boy

Em đang dùng win 10 1803, em không thay đổi mức âm lượng (vẫn giữ nguyên mức âm lượng) nhưng khi xem video thì lúc âm thanh bị nhỏ lúc thì lại to lên rất nhiều so với lúc bị nhỏ. Vậy làm sao để khắc phục ạ?

Võ Thị Thùy Trang
Guest
Võ Thị Thùy Trang

Ad ơi cho em hỏi: máy em là vaio tap 11 win 8 bản quyền. Sau này em có update lên win 10 thì âm lượng cứ tự động giảm về 0. E cũng đã thử xóa và cài lại driver, tuy nhiên vẫn không khắc phục được. Trên máy có hiển thị thông báo 2 lỗi “low audio device volume” và “audio device muted” nhưng không fix được. Ad cho em biết hiện máy em đang mắc lỗi gì ạ và cách khắc phục ra sao. Em cảm ơn nhiều ạ.

Trí
Guest
Trí

Máy em win 10, nhiều lúc cắm tai phone vào lại nghe thấy giật giật, rồi loa máy tính lại phát âm thanh trong khi tai phong vẫn cắm.Anh khắc phục dùm em đc k

tu
Guest
tu

Mình đung win 10 loa ngoài đang dùng bình thường nhưng sau khi cắm tai nghe vào rồi rút ra thì không nghe được bằng loa ngoài nữa, nhưng khi cắm tai nghe vẫn nghe được

Đăng
Guest
Đăng

hiện tại em đang xài win 10, nhưng khi em cấm 2 đầu mic và âm thanh thì chỉ có đầu âm thanh là nghe được, còn mic thì kh, nhưng khi em tháo đầu âm thanh ra thì mic hiện lên, như vậy là sao ạ ?

Cường
Guest
Cường

máy e ko biết sao khi chuyển nhạc khi nghe youtube cứ bị max volume. chỉnh tay lại hết nhưng cứ tự nhảy bài là nó max. cho e hỏi cách khắc phục

lê văn hưng
Guest
lê văn hưng

anh ơi, e hỏi chút
lap của e, loa trong ko nghe được nhưng vẫn dùng được tai nghe
e đã thử cách như cài lại driver, cài lại phần soud nhưng vẫn không đc!\
thì có cách nào khác nữa không ạ?
e cảm ơn!!

Phạm Linh
Guest
Phạm Linh

Anh ơi anh giúp em với. Máy em mới mua được 1 tháng là dell vostro 3468 i3. sau khi mua về thì mới update win 10 một lần ngay tối hôm mua. Em không biết do lúc mua em không để ý hay là do sau khi update máy em bị kêu ro ro dưới bàn phím, loa kể cả khi cắm tai nghe hay không mà cứ nghe trên youtube bình thường thì không sao nhưng nghe âm thanh trong các ứng dụng lại bị rè. Sốt ruột nhất là máy cứ bị kêu dưới bàn phím, ro… Read more »

minhthien
Guest
minhthien

Chào bạn, máy mình mới nâng cấp lên win 10 pro, version 1709, build 16299.125. Máy mình là dell e6430. Giờ cái biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ. Mình đã thử nhiều cách nhưng không được. Bạn có thể giúp mình được không?

Bui Van Ha
Guest
Bui Van Ha

Máy mình là Acer A515 51G 52ZS Core i5 7200u Win 10 Home 64 Bit(Bản Fall Creator Update)
K hiểu tại sao gần đây loa tự dưng phát nhanh hơn cả màn hình mặc dù mình đã mở đủ loại video hay nhạc để thử
Driver mình cài đủ k có thiếu
Cho hỏi phải làm sao vậy?

Trịnh Chi
Guest
Trịnh Chi

máy tính mình mới cài win 10 nhưng không có âm thanh. Cụ thể là tại biểu tượng loa góc phải màn hình co dấu “x” màu đỏ,khi click chuột phải >chọn playback divice>trong thẻ playback không có biểu tượng của loa. Tiếp theo mình vào this CP>vào device Manager>vào Sound, video and game controller thì thấy biểu tượng hình tam giác màu vàng có dấu chấm ! tại biểu tượng “High definition Audio Device”. Trường hợp của mình thì xử lý thế nào để có âm thanh.Thanhks.

Bảo
Guest
Bảo

Update win 10 bản 1704 loa bị rè. Search rất nhiều cách trên mạng nhưng không đuợc, có trang còn bảo chỉ còn cách đợi Microsoft update. MÌnh đã làm theo cách 1 và fix được, cám ơn bài viết rất nhiều.

phạm minh trí
Guest

bạn ơi mình nâng cấp win 7 thành win 10 …lênh được win 10 rồi nhưng ko có âm thanh thì làm sao hả bạn….chỉ cách mình với

Mai
Guest
Mai

cho e hỏi là tại sao máy dell nhà e lúc dùng vẫn có loa bình thường nhưng khi tắt đi và bật lên thì lại bị mất loa ko nghe đc ạ

Uyên
Guest
Uyên

anh ơi cho e hỏi máy e là dell inspiro 3542 sau khi cài lại win 10 thì loa bị bé hơn trc 🙁

Thanh mai
Guest
Thanh mai

Bạn ơi, mình không biết bấm phải gì của microphone.
Sau đó, mà vào site thi tiếng anh có sử dụng microphone để ghi âm thì server nó trả về lỗi “TrackStartError”.
Không biết bạn có hình dung được mình đã thao tác gì mà nó ra lỗi như thế không?
Mình cần tái hiện lại.
Please help me!!!!

đặng NGọc lan anh
Guest
đặng NGọc lan anh

anh ơi máy em win 12 em tìm trên mạng toàn chỉ win 10 ko hà
máy em loa bị gạch chéo đỏ ý win 12 nha anh

Nguyễn Bảo Ngọc
Guest
Nguyễn Bảo Ngọc

em nhắn lẹ quá nên nhầm ạ win 10 nhưng nó ko giống như anh chỉ ở trên vào playback ko có ký hiệu loa

Trung
Guest
Trung

chào bác, mình bị lỗi khi chơi game và sài discord ( một app để voice chat) thì khi bạn mình nói, tiếng game tự tắt, khi bạn mình mute thì có tiếng game, fix lỗi này sao thế , tks bác 🙂

Nguyễn Minh Hòa
Guest
Nguyễn Minh Hòa

Anh chỉ giúp e với ạ. máy tính e là asus TP 300 LA. 64 bit, core i3 ạ. máy e vừa mới cài mới lại win 10 và khi e nghe nhạc hoặc nghe trên youtube thì mỗi lần chuyển bài hay chuyển clip khác trên youtube thì nó lại bị tăng âm lượng lên ý ạ.

Cún cute
Guest
Cún cute

Máy tính của em khi bật loa ngoài với âm lượng 32 thì khi cắm tay nghe vào nó vẫn giữ âm lượng đó, xong giảm âm lượng còn 8 rút tay nghe ra loa ngoài nó phát ra âm lượng 8. Nó k tự chuyển đổi chế độ âm lượng như v thì làm sao hả anh. Huhu. Em cảm ơn

Thành đạt
Guest
Thành đạt

Em kiểm tra thông tin máy nó ghi 32 bit mà ad

Thành đạt
Guest
Thành đạt

Vậy ad giúp e đc không – có thể kiếm giùm e diver phù hợp đc chứ ạ

Thành đạt
Guest
Thành đạt

Em cũng k nhờ rõ nữa – win 8 hay là 10 cài lại 10 gì đó ạ

Thành Đạt
Guest
Thành Đạt

Bạn ơi máy mình không biêt sao không thể thu âm thanh từ ngoài phát vào trong máy được – còn từ máy ra ngoài thì tốt . mong ai giúp mình với cảm ơn nhiều

tuantran
Guest
tuantran

chào bạn, máy mình win 10 bị hiện tượng khi cắm tai nghe có mic vào thì chỉ nghe được tiếng, nói mic không nhận. kiểm tra trong phần recording device cũng không thấy mic. mình đang dùng mainboard msi b150 pc mate

Quân
Guest
Quân

Chào Thuần !!! Laptop mình win10,âm thanh vẫn nghe bình thường,mà sao cứ mỗi lần vào youtube nghe nhạc lâu lâu lại bị rè rè như bị hư máy ấy ( tấm 1s 2s) xong rồi trở lại bình thường.Thỉnh thoảng vào facebook/Insta xem mấy cái clip,lúc mà tua nhanh thì âm thanh nó cứ phát ra tiếng tạch tạch,để im xem thì bình thường nhưng cứ tua là lại kêu tạch tạch kiểu hư loa ấy.Mong bạn xem giúp mình với.Cảm ơn và chúc sức khoẻ !!!

Vũ Văn Nguyệt
Guest
Vũ Văn Nguyệt

Anh ơi, sao máy của em không có biểu tượng speakers mà chỉ có digital audio, đã cắm loa ngoài vào máy tính r mà vẫn không có nhạc?!

Sơn Standa
Guest

Mình đang dùng Win 10 phải nhảy xuống Win 7 vì không thích lắm!

Chính
Guest
Chính

Chào Thuần, Laptop của mình sử dụng Windows 10. Mình gặp sự cố âm thanh trên youtube, nhưng nó không giống các trường hợp thường thấy trên google. Khi play 1 Youtube, ngoài âm thanh phát ra từ youtube đang chạy trên màn hình, còn xuất hiện một âm thanh khác cũng có nội dung của youtube này phát ra. hai âm thanh này không trùng nhau nhưng cái trước cái sau, cách nhau khoảng 1 giây. Thậm chí, khi mình bấm pause để dừng youtube đang chạy trên màn hình, thì âm thanh bên kia vẫn tiếp tục phát… Read more »

Phạm Tấất Đạt
Guest
Phạm Tấất Đạt

CHo em hỏi.
EM định dạng ổ cứng là GPT cài win 10 UEFI không nhận Camera Laptop và không thu âm từ mic của máy cũng như Mic ngoài.
Kể cả em chuyển sang MBR-Legacy thì vẫn còn tình trạng trên. Kể cả em có xóa toàn bộ các phân vùng và chia lại ổ cũng không khác. Mong bác hướng dẫn

nhân says
Guest
nhân says

con NVIDIA 740M có vấn đề chắc luôn.
bạn có thể tư vấn mình cách trị được ko. cảm ơn

Đạt
Guest
Đạt

ad ơi cho e hỏi máy laptop của e win 10 home mới hôm nay mở nhạc nghe thì âm thanh từ to đến nhỏ dần nhỏ dần là sao ad ?! lúc đầu max volume thì to xong nhỏ dần nhỏ dần ad giúp em với ạ

nhân
Guest
nhân

Chào A. Em cần giúp gấp
Hiện tại e đang xài máy Asus win 8.1
– Nghe nhạc xem phim, chơi game bình thường
– nhưng có 2 game : Watch dogs và Watch dogs 2, mỗi lần vào chơi là 5p đầu mượt mà bình thường, xong tự dưng âm thanh kêu lụp bụp rồi sau đó là lag, lag và lag
– em đã mò mọi cách và ko biết nguyên do từ đâu
– Anh tư vấn dùm e

thitheo
Guest
thitheo

ad ơi cho em hỏi loa ngoài của máy em nghe nhạc, xem phim các kiểu thì bình thường. nhưng cứ chơi game là loa lại bị nhiểu khi có nhiều âm thanh trộn vào.( game nhẹ thì không sao). em mới cài lên win 10 thì bị. ad giúp em với ạ.

Nguyễn Lan Anh
Guest
Nguyễn Lan Anh

Anh ơi,

Loa trên lap Asus k550L của em tự nhiên hôm nay bị rè. Em xài hơn 2 năm, cài win 10 cũng khá lâu rồi. Có mấy nay đôi khi em hay bật âm lượng hơi to (tầm 70), nhưng bình thường vẫn để khoảng 50. Em đã thử check lại driver, check lại playback device thì có khi đỡ rè hơn nhưng không hết hẳn anh ạ. anh có thể tư vấn giúp em chút không?

Tuyển
Guest
Tuyển

Anh ơi. Anh giúp em chỉnh cái loa với ạ.
ví dụ em cắm tai nghe và để mức âm lượng là 30. rồi rút tai nghe ra để âm lượng loa ngoài là 80. lúc cắm lại tai nghe thì âm lượng nó lấy luôn âm lượng của loa ngoài là 80. đợt trước em dùng thì không sao mà bữa nay tự nhiêu nó lại bị vậy. anh xem giúp em nó là lỗi gì với ạ

Tài Thái Thế
Guest
Tài Thái Thế

Chào a! Cho e hỏi lỗi win 10 trên PC ko nhận cổng âm thanh phía trước còn cổng âm thanh phía sau vẫn xài bình thường.
10 máy đều bị như vậy!

Hoàng Vân Anh
Guest
Hoàng Vân Anh

Lap của e sửa được rồi. E cảm ơn a nhiều lắm ^_^

Huy
Guest
Huy

Anh cho e hỏi, tại sao khi xem youtube bình thường thì không sao. Nhưng thay đổi tốc độ trình chiếu video thì âm thanh và hình ảnh đều bị giật giật, cả tốc độ nhanh lẫn chậm nha.

Hoàng Vân Anh
Guest
Hoàng Vân Anh

A ơi e xài dòng HP. Bữa nó bảo cập nhật lên Win 10, cập nhật xong giờ ko nghe nhạc được ạ, tải nhạc về cũng ko nghe đc, lên mạng nghe hay xem gì cũng chỉ có hình chứ ko có tiếng ???? Giúp em với ạ ????

Trâm
Guest
Trâm

Anh ơi, em mới mua máy Dell Inspiron N5567. Lúc xem phim với nghe nhạc online hay offline gì nó cũng bị giật giật, tiếng còn ngân dài ra, nghe khó chịu lắm. Lướt chuột lâu lâu cũng đơ 1 lúc rồi mới chạy. Cho em hỏi mình phải khắc phục ra sao ạ?

Cảm ơn anh!

Huệ
Guest
Huệ

A oi
E xài win 10 của asus dòng i5 mà s e cắm loa ngoài có kết nối nhưng s để nó phát

Huệ
Guest
Huệ

Anh ơi.e xài asus win 10 dòng i5 mà s gắn loa ngoài vào thì có kết nối nhưng ko có tiếng