Tải Video Facebook online đơn giản nhất từ huuthuan.net

Tải Video Facebook online đơn giản nhất từ huuthuan.net, đầu tiên huuthuan.net gửi lời tới quý độc giả một lời chúc sức khỏe dồi dào, cũng là một Blog thủ thuật được thành lập và duy trì cũng ngót gần 5 năm rồi, trong thời gian này cũng có nhiều lời khen cũng có những ý kiến đọc cũng buồn nhưng dù sao cũng rất cảm ơn quý độc giả ủng hộ.

Tiếp nối để phát triển huuthuan.net sẽ xây dựng một số công cụ hữu ích cho độc giả, một trong những công cụ mà huuthuan.net giới thiệu với các bạn sau đay có tên là Facebook Video Downloader Online.

Tải Video Facebook online đơn giản nhất

Đây là một công cụ được xây dựng dựa trên thuần HTML, bạn có thể dễ dàng tải Video Facebook Online với rất nhiều chuẩn Video khác nhau từ SD đến HD, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tải Video theo mục đích của mình.

Để tải được Video Facebook Online bạn có thể tham khảo các bước thực hiện theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Đầu tiên bạn hãy truy cập công cụ tải Video Facebook Onlien tại địa chỉ này. Lúc này bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện như hình bên dưới.

tai video faceboo online

Tiếp tục bạn truy cập vào Facebook, chọn Video muốn tải về máy và sao chép liên kết Video. Có 2 hình thức bạn có thể chọn liên kết Video Facebook như sau.

Cách 1: Trên giao diện Video Facebook bạn kích chọn vào nút Chia sẻ > Sau đó chọn Sao chép liên kết (như hình bên dưới).

Tải Video Facebook online đơn giản nhất

Cách 2: Bạn kích đúp vô trình phát Video đang xem lúc này bạn sẽ được dẫn đến một trình phát Video lớn hơn, lúc này bạn hãy sao chép liên kết Video trên thanh địa chỉ (như hình dưới).

tai video faceboo online 2

Sau khi có liên kết Video, bạn quay lại trang tải Video Facebook Online và dán vào ô Facebook Video Link > sau đó nhấn nút Download.

tai video faceboo online 3

Bạn đợi “một chút” để hệ thống Load Video để tải về, sau khi Load xong bạn sẽ thấy một giao diện bao gồm các thông tin Video cũng như chất lượng Video. Bạn kích vào chất lượng Video muốn tải về (bao gồm video SD và HD).

tai video faceboo online 4

Sau khi kích vào chất lượng Video bạn sẽ thấy một trình phát video mới, lúc này bạn kích chọn vào dấu 3 chấm trên trình phát Video sau đó chọn Download nếu muốn tải video, hoặc chọn Picture in picture nếu bạn muốn chụp hình khoảng khắc đó.

tai video faceboo online 6

Vậy là bạn đã tải xong Video Facebook Online chất lượng cao rồi đấy.

//Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một công cụ tải Video Facebook online cũng khá chất lượng tại bài viết này.

Tại sao dùng Download video facebook của huuthuan.net?

Hơn hẳn các công cụ khác. huuthuan.net cho phép bạn download video chất lượng HD. Và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào?

Tôi có cần phải cài phần mềm gì không?

KHÔNG, bạn không phải cài đặt bất cứ phần mềm nào cả. Chỉ cần copy link video là có thể tải trực tuyến tại huuthuan.net.

Trình tải video trên Facebook của huuthuan.net có dùng cho điện thoại được không?

CÓ, trình tải video FB này hoạt động tốt trên máy tính và điện thoại (cả Android và iOS).

huuthuan.net có lưu trữ các video đã tải xuống từ Facebook không?

huuthuan.net tuyệt đối KHÔNG lưu trữ hoặc giữ bản sao của bất kỳ video nào đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của Facebook. Chúng tôi KHÔNG theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng. Do đó, việc sử dụng trình tải video Facebook tại huuthuan.net là hoàn toàn là ẨN DANH.

Trình tải video từ Facebook tại huuthuan.net hoạt động tốt trên trình duyệt nào?

Hoạt động mượt mà trên hầu hết các trình duyệt phổ biến: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.

Có giới hạn số lượng Video được tải xuống không?

KHÔNG, bạn có thể tải bất kỳ video nào mình muốn mà không bị giới hạn số lượng.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể tải Video Facebook Online, tuy nhiên với công cụ tải Video Facebook Online từ huuthuan.net bạn sẽ dễn dàng tải Video Facebook một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn có công cụ nào khác có thể giúp tải Video Facebook Online nhanh chóng thì có thể giới thiệu với cộng đồng bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top