Tamodo có thật sự lừa đảo? kiếm tiền như thế nào?

Tamodo hệ thống đã dừng hoạt động, hiện tại nó là một “Phế tích”, tóm lại bây giờ đã là Scam !

Tamodo có thật sự lừa đảo? kiếm tiền như thế nào? Chả là bài viết này mình đưa ra khi mới đấy Tamodo đã có những động thái tích cực đối với người dùng, đại loại để kiếm được tiền bạn không chỉ dừng lại ở việc tuyển người dùng mà phải đảm bảo rằng người dùng đó tạo ra doanh thu cho bạn? vì thế nếu bạn đang có một tài khoản ở Tamodo thì ngay bây giờ có thể thực hiện việc kiếm tiền?

Tamodo có thật sự lừa đảo?
Tamodo có thật sự lừa đảo?

Tamodo hoạt động từ khi nào?

Tamodo đã bắt đầu hoạt động thử nghiệm từ ngày 4/1/2020, đến nay dự án đã thử nghiệm được hơn 3 tháng. Trong thời gian qua, Tamodo đã rất vui khi nhận được sự ủng hộ của hàng triệu Publisher đăng ký trên toàn cầu và đặt biệt là các Publisher tại thị trường Vietnam. Những kết quả thử nghiệm trong thời gian qua thực sự đã vượt quá sự mong đời của chúng tôi. Tuy nhiên, một điều thật sự buồn là trong thời gian gần đây, chúng tôi đã có lúc suy nghĩ đến việc phải tạm ngưng dự án này cho dù Tamodo vẫn chưa chính thức hoạt động.

Tamodo đang gặp khó khăn gì?

Số lượng Publisher đăng ký tăng đột biến mỗi ngày, mỗi giờ và nhưng không phát sinh doanh thu, phần lớn Publisher đăng ký chỉ nhắm vào khoản tiền thưởng 0.25$/user trong 7 level mà không có bất kỳ phát sinh hoạt động tiếp thị liên kết cho các chiến dịch. Mặc dù đây mới là nguồn thu chính của các Publisher khi tham gia với Tamodo.

Dịch bệnh Covid đã làm cho các nhà đầu tư của chúng tôi suy nghĩ rất kỹ về việc có tiếp tục đầu tư vào Tamodo hay không? Bởi vì trong thời gian tới sẽ là khoản thời gian rất rất khó khăn với bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào trên toàn cầu.

Nhưng trên hết Tamodo đã chốt?

Nhưng đến nay, một điều thực sự may mắn là, chúng tôi, đội ngũ vận hành cũng như các nhà đầu tư cho dự án Tamodo vẫn quyết tâm đi tiếp, vẫn quyết tâm phát triển dự án Tamodo phát triển lớn mạnh và bền vững đến cùng. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu Publisher đối với Tamodo.

Bạn có biết hướng phát triển của Tamodo?

Tamodo là một nền tảng tiếp thị liên kết, là một mô hình kinh doanh với doanh thu chính từ việc quảng bá và phân phối sản phẩm, dịch vụ cho các đối tác, khách hàng của chúng ta.

Tamodo là một doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi cũng cần có lợi nhuận để phát triển, nếu không phát sinh doanh thu và không có lợi nhuận thì chúng tôi sẽ phá sản và sẽ không thể tiếp tục hoạt động.

Thu nhập chính cho việc phát triển hệ thống Publisher không phải là từ khoản thưởng 0.25$/Publisher trong 7 level mà chính là khoản thu nhập từ những hoa hồng tiếp thị liên kết của các Publisher trong nhóm của mình. (Ví dụ, nếu bạn có 1.000 Publisher trong team và mỗi 1 tháng mỗi Publisher kiếm được $100 từ các chiến dịch tiếp thị liên kết thì bạn sẽ có thu nhập là $100*5%*1.000=5.000$).

Tamodo sẽ điều chỉnh như thế nào?

Tamodo sẽ kết thúc chương trình thử nghiệm và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/05/2020.

Từ ngày 11/04/2020, khoản thưởng đăng ký sẽ được xác định duyệt khi publisher đăng ký mới phải phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thành công trong hệ thống. Và hoa hồng này sẽ được duyệt tự động và ngay lập tức khi publisher vừa đạt được điều kiện nêu trên.

Sẽ khóa tài khoản của publisher đăng ký nhưng không kích hoạt mail trong vòng 1 tháng và hoặc các tài khoản trong vòng 6 tháng không đăng nhập hoặc 1 năm không phát sinh giao dịch.

Khóa các tài khoản có hiện tượng tạo lượng truy cập ảo, đặt hàng thử nghiệm, tạo đơn hàng ảo, tạo tài khoản ảo…

Xây dựng đội hỗ trợ ngôn ngữ riêng tại những thị trường trọng điểm như: Rusia, Viet Nam, Indonesia, India…

Tamodo có thật sự lừa đảo?

Như vậy, qua những thông tin trên bạn hãy chắc chắn rằng Tamodo là không lừa đảo? việc bạn cần làm là hãy chạy, quảng bá các chiến dịch đang có trên Tamodo và một khi một ai đó mua hàng qua liên kết bạn giới thiệu bạn sẽ nhận được tiền với mức chiếc khấu lên đến 90% từ các chiến dịch! Okey hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Tamodo và chạy chiến dịch đi nào?

Hãy chờ chút: Nếu bạn chưa có tài khoản Tamodo hãy đọc hướng dẫn này để tạo cho mình một tài khoản Tamodo và kiếm tiền từ nó nhé!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top