Cách bật chế độ hẹn giờ trên google đơn giản nhất

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách bật chế độ hẹn giờ trên google đơn giản nhất – “Bí quyết” đơn giản này sẽ cho phép bạn theo dõi thời gian thực hiện như làm việc theo nhóm, một bài kiểm tra theo thời gian, hay một hoạt động nào đó mà bạn không có đồng hồ, với tính năng này bạn có thể đặt lượng thời gian tương ứng với các mốc tùy chỉnh khác nhau và nó rất hữu dụng đối với những người ngồi máy tính lâu bạn có thể chỉnh thời gian để có thể giải lao nhờ âm thanh báo động.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật hay mình có hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi tất cả các file cùng lúc giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng File một cách nhanh chóng và đơn giản nhất tiếp tục trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách bật và sử dụng chế độ hẹn giờ trên google đơn giản nhất.

Bật chế độ hẹn giờ trên google đơn giản nhất

Việc kích hoạt chế độ hẹn giờ trên Google tương đối đơn giản bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt nào để đặt chế độ hẹn giờ trên Google, tuy nhiên theo mình bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để đảm bảo tính ổn định, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách bật chế độ hẹn giờ trên google đơn giản nhất.

Phương pháp 1: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm

Đầu tiên hãy mở trình duyệt lên và gõ vào thanh địa chỉ: www.google.com. Sau đó hãy nhập vào ô tìm kiếm: timer 5 minutes (hoặc bất cứ thời gian bạn muốn). Chú ý bằng tiếng anh!

timergoogle

Bạn có biết bật chế độ hẹn giờ trên google

Sau đó nhấn phím Enter.

timergoogle1

Các bộ đếm thời gian sẽ tự động bắt đầu đếm ngược!

Nhấn vào biểu tượng loa để tắt báo thức.

Nhấp vào biểu tượng khung để chuyển sang chế độ toàn màn hình.

Phương pháp 2: Sử dụng trực tiếp

Nếu bạn đang dùng trình duyệt Google Chrome thì bạn chỉ cần gõ “timer 30 seconds” vào thanh địa chỉ ở trên cùng của bất kỳ trang nào! Sau đó nhấn phím “Enter” để kích hoạt bộ đếm thời gian.

googletimer

Quá là đơn giản để bạn có thể bật chế độ hẹn giờ trên google phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply