Có nên đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin?

Có nên đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin?

0 0

[Kiếm tiền Online] Có nên đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin? Như các bạn đã biết hiện tại đồng tiền ảo Bitcoin đã có giá hơn 16 ngàn USD/1 Bitcoin, với giá trị như thế này thì việc đầu tư vào đồng Bitcoin sẽ gặp rất nhiều rủi ro và nguy cơ bạn có thể lỗ to khi đầu tư vào Bitcoin tại thời điểm bây giờ? việc tham gia đầu tư Bitcoin để kiếm tiền thì không hề bàn cãi bởi lẽ từ một giá trị vài nghìn USD/ 1 bitcoin cách đây vài tháng đến thời điểm hiện tại thì nó đã tăng rất cao? tuy nhiên việc tăng giá trị như vậy dẫn đến rất nhiều rủi ro bởi lẽ chúng ta không hề biết điểm dừng cũng như điểm kết thúc của Bitcoin bạn có thể giàu lên hoặc có thể phá sản?

Như vậy việc đầu tư vào đồng Bitcoin hiện tại có rất nhiều rủi ro mặc dầu giá trị của đồng Bitcoin hiện tại rất cao và chắc có lẽ nếu bỏ ra một khoản tiền vài trăm triệu trong thời điểm hiện tại để mua 1 Bitcoin có lẽ không đủ sức đối với những người có mức thu nhập trung bình? vậy thay vào đó sao bạn không đầu tư vào các đồng tiền ảo khác có thể giá trị các đồng tiền này không bằng với Bitcoin nhưng dẫu sao giá trị của các đồng tiền ảo hiện tại trên thị trường cũng đủ sức để các bạn có thể chiến!

Đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin?

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn đồng tiền ảo Altcoin hay được gọi là “Bitcoin thay thế”, nó là một tên gọi chung của các đồng tiền điện tử và nó khác với Bitcoin. Chính vì sự thay thế nên các đồng tiền ảo Altcoin này có nhiều ưu điểm vượt bật hơn so với đồng Bitcoin, hầu hết các đồng tiền ảo Altcoin đều khắc phục những khuyết điểm của đồng Bitcoin.

Một trong những ưu điểm nổi bật của các đồng tiền ảo Altcoin là nó giúp người dùng rút ngắn thời gian giao dịch, tuy nhiên mỗi đồng tiền ảo Altcon lại có một thế mạnh riêng cũng như nhược điểm của nó, cũng chính vì thế có rất nhiều loại tiền ảo Altcoin một số Altcoin nổi bật như.

Có nên đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin?
Có nên đầu tư vào đồng Altcoin thay vì đầu tư vào đồng Bitcoin?

Ethereum

Ethereum là một nền tảng dựa trên blockchain mở, với các tính năng thông minh đặc trưng. Nó cung cấp một máy ảo được phân cấp, Ethereum Virtual Machine (EVM), nó có thể thực hiện các hợp đồng mạng ngang hàng bằng cách sử dụng đơn vị tiền ảo gọi là Ether, và không khác gì Bitcoin, Ethereum cũng là một loại tiền ảo bạn có thể sử dụng Ethereum để trao đổi tiền tệ hoặc các giao dịch mua bán có hỗ trợ.

Ripple

Đồng Altcoin startup có cha đỡ đầu là Google đã thành công trong việc lôi kéo được hơn 50 triệu USD từ các tổ chức ngân hàng, mang lại con số 90 triệu USD tổng kinh phí, thật đáng kinh ngạc. Ripple coin chỉ tập trung vào việc cung cấp công nghệ điện toán Blockchain chuỗi khối cho các ngân hàng có nhu cầu giao dịch toàn cầu.

Tiền Ripple đã cam kết với người dùng rằng công nghệ của họ có thể giúp các ngân hàng giảm được chi phí hoạt động lên tới 33% trong toàn bộ quá trình này, và cho phép bên chi tiền chuyển với số lượng cực lớn trong tích tắc. Chính vì sự khác biệt giữa “vài giây” và “vài ngày” nên món đầu tư này quá hấp dẫn đối với hầu hết ngân hàng.

Litecoin

Litecoin là một dạng tiền tệ ngang hàng của mạng Internet cho phép thanh toán tức thời và gần như miễn phí cho bất kỳ ai trên thế giới, là một mạng lưới thanh toán toàn cầu dựa trên mã nguồn mở và có tính chất phân tán thuần túy không cần có bất cứ thực thể quản lý trung tâm nào. Mạng lưới được bảo đảm bằng các định luật toán học và giúp từng người kiểm soát được tài chính của chính mình. Nhờ có sự hỗ trợ đáng kể trong ngành công nghiệp, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản, Litecoin là một phương tiện trung gian thương mại đã qua thử thách bên cạnh Bitcoin.

Ngoài ra còn rất nhiều đồng tiền ảo Altcoin bạn có thể tìm hiểu thông qua Google, về cơ bản các loại tiền ảo Altcoin có mức tăng trưởng rất mạnh điển hình là đồng Ethereum.

#Mức tăng trưởng của đồng Ethereum

Vào ngày 1/1/2017 giá mỗi đồng Ethereum chỉ có 8,24 USD, với hơn 11 tháng đã tăng vọt đến 462 USD vào ngày 11/12/2017 tức là tăng khoảng 5606%  so với đầu năm. Như vậy nếu lúc đó bạn đầu tư khoảng 8 USD tức khoảng 180.000 VNĐ thì nay đã được khoảng 462 USD, tức khoảng 10,5tr VN. Nếu như mức tăng như thế này thì việc đầu tư vào các Altcoin là rất tiềm năng, nhưng cùng với đó bạn cần có chút may mắn.

#Bạn nên đầu tư vào Altcoin

– Hiện tại các đồng Altcoin có giá tương đối thấp, và bạn có thể dễ dàng mua và tích trữ.

– Đồng Altcoin ra đời để cung cấp cho người sử dụng cryptocurrency các lựa chọn thay thế và có thể cải tiến một số điểm yếu của Bitcoin.

– Hiện tại giá Bitcoin quá cao nên việc đầu tư vào Altcoin là thích hợp nhất, giá khởi điểm của các đồng này thường rất nhỏ và khi tăng thì cấp số nhân.

– Nếu xảy ra tình trạng thua lỗ thì bạn sẽ không phải điêu đứng giống như đầu tư vào Bitcoin.

– Cách tốt nhất là tìm ra một loại Altcoin để đầu tư. Các bạn nên tìm hiểu, phân tích tại sao Altcoin đó ra đời? Ai là người phát triển nó? Tiềm năng của nó có lớn không? ngoài ra sự may mắn sẽ là cơ hội để bạn làm giàu!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2023 - Blog thủ thuật tin học và kiếm tiền