Có phải đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo?

[Kiếm tiền Online] Có phải đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo? Xin chào các bạn bài viết này chỉ dựa trên quan điểm cá nhân qua việc theo dõi từng ngày sự tăng trưởng, cũng như giá trị của đồng tiền ảo Ripple, có lẽ khi bạn đọc bài viết này thì có thể giá trị của Ripple có thay đổi (hiện tại tôi viết bài này đồng Ripple đã có giá tương đương 3.4USD) có thể nói trong một năm qua (năm 2017) đồng Ripple đã tăng giá hơn 200 lần, trong khi đó các đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum đều giảm giá mạnh khiến người ta nghi ngờ quả “bong bóng” đã đến đỉnh điểm và có dấu hiệu vỡ.

Trong khi đó đồng Ripple thì sao? về cơ bản đồng Ripple cũng có sự biến động giá cũng có những lúc tăng, lúc giảm tuy nhiên sự biến động giá của Ripple có sự điều chỉnh một cách tương đối không quá cao như đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum… Chỉ trong một ngày đồng tiền ảo Bitcoin đã giảm sâu từ xấp xỉ 18 ngàn USD xuống còn 14 ngàn USD, còn đồng Ripple thì sao vẫn có giảm nhưng không đến mức như thế vẫn trong mức chấp nhận được.

Đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo?

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Nhìn trên bảng xếp hạng giá trị của các đồng tiền ảo chắc chắn các nhà đầu tư đang tự hỏi vì sao thị trường tiền ảo lại đang có nguy cơ đi xuống trong khi đó đồng Ripple không giống như các anh em của nó lại có dấu hiệu đi lên vì đâu đồng tiền ảo Ripple lại tăng và là danh hiệu sáng giá nhất trong thị trường tiền ảo Online?

Có phải đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo?
Có phải đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo?

Nhìn trên bảng xếp hạng ta nhận thấy rằng một màu đỏ huyền thoại chỉ nổi lên đó là đồng Ripple xanh ngắt, Ripple được kỳ vọng sẽ trở thành một công cụ thanh toán hữu dụng trong hệ thống tài chính truyền thống, có thể nói Ripple chính là công nghệ mới Blockchain trong việc thay đổi nền tài chính cũ kỹ, ngoài ra Ripple còn có những điểm mạnh chứng tỏ là đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng nhất thế giới bởi mức tăng trưởng đáng kinh ngạc của nó!

#Vì đâu Ripple lại thành công

Đối tượng khách hàng của Ripple chính là toàn bộ các ngân hàng trên thế giới và các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán để tạo ra mạng lưới giao dịch mới trên toàn thế giới.

Ripple với khả năng tiết kiệm chi phí và thời gian thanh toán, giúp người ta thoát khỏi ma trận của mạng lưới thanh toán như thẻ tín dụng, Paypal, visa…

Ripple là đồng tiền ảo đến thời điểm hiện tại có tính minh bạch nhất thế giới.

#Kết luận

Sự thành công lớn nhất của Ripple là luôn tồn tại sự ổn định mà Bitcoin, Ethereum không có được. Ripple sở hữu một công ty đầy đủ cơ cấu hoạt động. Điều này mang lại tính chân thật cho đồng tiền này cũng như ít khả năng đầu cơ có thể xảy ra hơn. Những động thái này đã giúp cho Ripple đi được một chặng đường dài để xây dựng sự tín nhiệm và niềm tin trong giới các nhà đầu tư. Bạn có lòng tin, đầu tư vào token Ripple hay không, và bạn có thể là một trong những quyết định đúng đắn?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

2 thoughts on “Có phải đồng tiền ảo Ripple đang dần chiếm vị thế vua của tiền ảo?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn