Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

[Thủ thuật trình duyệt] Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc – Cốc cốc là một trình duyệt của người việt nó được xây dựng trên nền tảng Chromium và google chrome cũng được xây dựng trên nền tảng này – Với những ai dùng song song 2 trình duyệt này cảm nhận về tốc độ chắc có lẽ không nhận ra – Nhưng nếu bạn là người Việt sao bạn không sài hàng Việt – Trình duyệt Cốc Cốc không thua bất cứ trình duyệt nào đâu nhé.

Về các mục tùy chọn và cài đặt về cơ bản rất giống với trình duyệt Google chrome vì thế bạn cũng không phải lo lắng bận tâm gì cả nếu xảy ra lỗi hoặc bạn muốn tùy chọn theo ý thích thì bạn cũng có thể áp dụng theo hướng dẫn trên Google Chrome nhé. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi giao diện cốc cốc!

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

Bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc – Bạn có thấy nhàm chán với cái giao diện và bạn thường hay nhìn hay không nếu bạn thấy nhàm chán bạn có thể thay đổi qua vài bước sau đây.

Đầu tiên hãy mở trình duyệt Cốc cốc lên sau đó vào biểu tượng Cốc Cốc màu xanh trên góc trái của trình duyệt cốc cốc Kích chọn vô đó và chọn Cài đặt(Settings)

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

hoặc cách nhanh nhất là bạn có thể sao chép lệnh chrome://settings/ và dán vào trình duyệt. Trong phần giao diện Cài đặt (Settings) – ở giao diện này bạn tìm đến mục Hình thức (Appearance) > Tải chủ đề (Get Theme)

Lúc này giao diện theme xuất hiện có rất nhiều theme để bạn lựa chọn > Kích chọn một giao diện miễn phí nào đó để cài đặt cho trình duyệt Cốc cốc. Bạn chỉ việc đưa chuột lên mẫu giao diện lúc đó sẽ xuất hiện một chữ FREE (Miễn phí) và bạn chỉ việc nhấn vào nút này là xong.

Sau khi cài đặt xong nếu bạn không thấy vừa ý thì bạn có thể chọn giao diện khác bằng cách nhấn vào nút Hoàn tác (UNDO)

Hoặc nếu bạn không thích đổi giao diện nữa mà bạn muốn trở về lại như cũ thì bạn vào lại mục Hình thức (Appearance) trong Cài đặt (Settings) sau đó bạn chọn nút Đặt lại về chủ đề mặc định (Reset to default theme)

Và bạn chọn giao diện thích hợp cho mình và khởi động lại trình duyệt là xong. Vậy còn đợi chờ gì nữa hãy “khoác áo” mới cho trình duyệt Cốc cốc đi nào!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Show Comments

12 Comments

 1. Ngọc Huỳnh Noo 22/10/2017
  • Thuần Te Tua 23/10/2017
 2. Huy 18/10/2015
  • Nguyễn Hữu Thuần 18/10/2015
   • Phan Hoàng Hải 21/05/2016
   • Ngô Quỳnh Anh 11/05/2017
 3. Van 04/09/2015
  • Nguyễn Hữu Thuần 06/09/2015
  • Sky Daski 11/08/2017

Leave a Reply