thay doi giao dien coc coc

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

[Thủ thuật trình duyệt] Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc – Cốc cốc là một trình duyệt của người việt nó được xây dựng trên nền tảng Chromium và google chrome cũng được xây dựng trên nền tảng này – Với những ai dùng song song 2 trình duyệt này cảm nhận về tốc độ chắc có lẽ không nhận ra – Nhưng nếu bạn là người Việt sao bạn không sài hàng Việt – Trình duyệt Cốc Cốc không thua bất cứ trình duyệt nào đâu nhé.

Về các mục tùy chọn và cài đặt về cơ bản rất giống với trình duyệt Google chrome vì thế bạn cũng không phải lo lắng bận tâm gì cả nếu xảy ra lỗi hoặc bạn muốn tùy chọn theo ý thích thì bạn cũng có thể áp dụng theo hướng dẫn trên Google Chrome nhé. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi giao diện cốc cốc!

 Các khóa học giúp bạn kiếm tiền Online nhanh chóng:
» Khoá học quảng cáo TikTok Ads siêu chất >> Đăng ký ngay !
» Kiếm tiền với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing >> Đăng ký ngay !
» Khoá học quảng cáo Facebook đỉnh cao >> Đăng ký ngay !
» Khoá học quảng cáo Google mạng tìm kiếm >> Đăng ký ngay !
» Khoá học bán hàng trên Shopee cho người mới >> Đăng ký ngay !
Khoá học thiết kế website bán hàng WordPress >> Đăng ký ngay !

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

Bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc – Bạn có thấy nhàm chán với cái giao diện và bạn thường hay nhìn hay không nếu bạn thấy nhàm chán bạn có thể thay đổi qua vài bước sau đây.

Đầu tiên hãy mở trình duyệt Cốc cốc lên sau đó vào biểu tượng Cốc Cốc màu xanh trên góc trái của trình duyệt cốc cốc Kích chọn vô đó và chọn Cài đặt(Settings)

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc

hoặc cách nhanh nhất là bạn có thể sao chép lệnh chrome://settings/ và dán vào trình duyệt. Trong phần giao diện Cài đặt (Settings) – ở giao diện này bạn tìm đến mục Hình thức (Appearance) > Tải chủ đề (Get Theme)

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc 1

Lúc này giao diện theme xuất hiện có rất nhiều theme để bạn lựa chọn > Kích chọn một giao diện miễn phí

nào đó để cài đặt cho trình duyệt Cốc cốc. Bạn chỉ việc đưa chuột lên mẫu giao diện lúc đó sẽ xuất hiện một chữ FREE (Miễn phí) và bạn chỉ việc nhấn vào nút này là xong.

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc 2

Sau khi cài đặt xong nếu bạn không thấy vừa ý thì bạn có thể chọn giao diện khác bằng cách nhấn vào nút Hoàn tác (UNDO)

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc 3

Hoặc nếu bạn không thích đổi giao diện nữa mà bạn muốn trở về lại như cũ thì bạn vào lại mục Hình thức (Appearance) trong Cài đặt (Settings) sau đó bạn chọn nút Đặt lại về chủ đề mặc định (Reset to default theme)

Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc 4

Và bạn chọn giao diện thích hợp cho mình và khởi động lại trình duyệt là xong. Vậy còn đợi chờ gì nữa hãy “khoác áo” mới cho trình duyệt Cốc cốc đi nào!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

12 thoughts on “Thủ thuật thay đổi giao diện của trình duyệt Cốc Cốc”

  1. mình đã thay đổi rồi nhưng lúc mình mở tab mới thì nó chỉ hiện ẩn ở sau thì khắc phục như thế nào hả bạn?? làm sao có thể thay đổi giao diện lúc mình mở tab mới?

    Reply
  2. Bạn ơi mình đã ấn nút “Thêm vào Chrome” rồi, nhưng mà đợi mãi vẫn không thấy đổi giao diện gì cả.

    Reply

Leave a Comment