Thủ thuật ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook

Ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook – Facebook mạng xã hội tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ mọi điều lên Internet để mọi người cùng biết đến bạn với những tính năng ưu việt như vậy thì bên cạnh đó Facebook nó cũng làm bạn thật khó chịu. Bạn có thấy bực bội hay không khi những người bạn của bạn đăng lên tường Facebook của mình quá nhiều thứ khiến cho trang facebook của bạn trở nên rất lộn xộn, đầy rẫy những thông tin vô giá trị?

Trong thủ thuật Facebook trước đây mình đã hướng dẫn các bạn cách trò chuyện nhóm và tạo nhóm trên Facebook giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với một nhóm người nào đó trong những cuộc thảo luận hay bàn về vấn đề nào đó quan trọng mà cần sự hỗ trợ của nhiều người, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook nhằm bảo vệ sự riêng tư!

Ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook

Như mình đã đề cập ở trên việc nhiều người tự ý đăng lên dòng thời gian của bạn với nhiều thông tin vô giá trị sẽ làm cho người theo dõi cũng như bạn cảm thấy rối mắt vậy để vô hiệu hóa tính năng này phải làm sao? Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trước > Sau đó bạn Kích chọn vào dấu mũi tên bên góc phải phía trên sau đó chọn Thiết lập (Nếu là tiếng anh Privacy Settings)

Thủ thuật ngăn chặn người khác đăng bài lên tường Facebook

Sau đó bạn chọn mục Dòng thời gian và đánh dấu (Timeline and Tagging Settings) ở cột chức năng thì các thuộc tính tương ứng sẽ hiện ra phía bên phải và bạn chú ý mục Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? (Who can post on your timelines?)

Tại mục Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? (Who can post on your timelines?) > Kích chọn chỉnh sửa (Edit)

Sau khi Kích chọn chỉnh sửa (Edit), lúc này hộp thoại Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? (Who can post on your timelines?) xuất hiện có hai chế độ để bạn lựa chọn.

Chế độ thứ nhất: Bạn bè (Friends), mặc định facebook là ở chế độ này với chế độ này thì những người bạn của bạn có thể đăng bài lên tường nhà bạn.

Chế độ thứ hai: Chỉ mình tôi (Only me), tức là chỉ mình bạn được đăng

Và bạn chỉ cần chuyển qua chế độ Chỉ mình tôi (Only me) là được, kể từ bây giờ tất nhiên chỉ có một mình bạn mới được đăng bài viết lên tường của bạn thôi!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

1
bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Sơn Zim Recent comment authors
newest oldest most voted
Sơn Zim
Guest

Một thủ thuật khá đơn giản nhưng k phải ai cũng biết. Thank bạn đã chia sẻ.
P/S: Comment kiếm chút link…:D…