Sự tăng vọt không tưởng của đồng tiền ảo Ripple thách thức và cơ hội?

[Kiếm tiền Online] Sự tăng vọt không thể tưởng của đồng tiền ảo Ripple thách thức và cơ hội – Xin chào các bạn vì sao mình lại viết bài viết này bởi lẽ trong những ngày qua mình theo dõi rất nhiều về đồng tiền ảo Ripple này? nó mang đến cho cá nhân tôi một cảm giác khá an toàn, bạn có thể đọc bài viết Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất trên thế giới? để hiểu thêm về những lợi ích cũng như sự tăng trưởng của đồng tiền ảo này? mình nhớ không nhầm chỉ trong vòng 2 tháng mà đồng Ripple đã tăng từ 0,25USD (tháng 10) lên 1,1USD (tháng 12) với vị trí xếp thứ 4 về vốn hóa thị trường đây được xem là đồng tiền ảo mà bạn có thể đầu tư.

Thật như vậy chỉ trong 2 ngày mà đồng tiền ảo Ripple đã tăng từ 0,8USD lên 1,1USD mức tăng không hề nhỏ phải không các bạn? chỉ cần làm một phép tính đơn giản (nếu bạn đầu tư một 1000USD vào hai hôm trước thì hôm nay bạn đã có 1375USD) như vậy chỉ trong hai ngày bạn đã lời được 375USD, tính thì vậy tuy nhiên việc đầu tư thì không ai biết trước được, bởi lẽ đầu tư vào một đồng tiền gọi là “ảo” thì ai cũng “bất an cả”?

Đồng tiền ảo Ripple thách thức và cơ hội

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

Chỉ trong 24h qua đồng Ripple đã tăng 42,41%, khối lượng giao dịch trong 24h đạt hơn hai tỷ và đang xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các đồng tiền ảo, nhìn chung giá trị của đồng tiền ảo Ripple hiện tại không cao lắm nhưng về sau không ai biết trước chuyện gì xảy ra, bởi lẽ đồng Ripple có những điểm khác nổi bật mà những đồng tiền ảo khác không có!

Sự tăng vọt không thể tưởng của đồng tiền ảo Ripple thách thức và cơ hội
Sự tăng vọt không thể tưởng của đồng tiền ảo Ripple thách thức và cơ hội

#Những điểm đáng “gờm” của Ripple

Công ty mẹ của token này sở hữu phần lớn token Ripple, XRP là token phát hành – không phải Coin mining (đào tiền ảo), điều này khác so với BTC và ETH.

Công ty này chủ yếu tập trung vào thanh toán quốc tế thay vì các tuyên bố mơ hồ như Bitcoin trở thành đồng tiền trong tương lai. Thay vào đó, Ripple tập trung vào các trường hợp sử dụng cụ thể. Và đó chính là nét đặc trưng mà các nhà đầu tư mong muốn thấy.

Sở hữu công nghệ siêu việt xử lí giao dịch trong tích tắc, trong khi đó tốc độ giao dịch của Bitcoin không đáng kể mặc dù cộng đồng Bitcoin đang tìm giải pháp làm tăng gấp đôi tốc độ giao dịch.

Số Ripple Coin hiện có rất lớn, lớn hơn nhiều so với các đồng tiền ảo khác (đủ sức cung cấp cho các giao dịch trên thế giới)

#Có nên đầu tư vào Ripple?

Về cơ bản đồng Ripple có trước đồng Bitcoin tuy nhiên với lộ trình rõ ràng, và sự phát triển theo từng giai đoạn bài bản đã làm cho đồng Ripple có sự cân đối về giá trị, về bản chất đồng Ripple tăng rất mạnh tuy nhiên với mệnh giá thấp thì cũng không đáng kể, với trị giá hiện tại bạn có thể đầu tư với mức tài chính cho phép.

Sự thành công lớn nhất của Ripple đạt được là sự ổn định mà Bitcoin, Ethereum không có. Tính ổn định ở đây không phải về giá mà cách thức hoạt động của một công ty Startup có đầy đủ các bộ phận như: CEO, bộ phận tiếp thị, nhân viên… Điều này đem đến một viễn cảnh là sự chân thật của một dự án chứ không phải là sự đầu cơ như các đồng tiền ảo khác.

Ripple đã công bố thành lập nhóm thanh toán toàn cầu liên ngân hàng đầu tiên, bao gồm các ngân hàng lớn như Bank of America Corp (NYSE: BAC), Ngân hàng Hoàng gia Canada (TSE: RY) và Westpac Banking Corp (ASX : WBC). Những động thái này đã giúp cho Ripple đi được một chặng đường dài để xây dựng sự tín nhiệm và niềm tin trong giới các nhà đầu tư.

#Kết luận

Với những động thái trên đã cho thấy Ripple đang có tầm nhìn và sứ mệnh theo chiều hướng tích cực, nếu với đà phát triển và sự đồng thuận của các ngân hàng tài chính lớn thì tương lai không xa đồng tiền ảo Ripple có thể thay thế thanh toán trên toàn thế giới. Với những điểm đáng nổi bật của đồng tiền ảo Ripple bạn cảm thấy có thể đầu tư vào nó hay không? quyền quyết định là ở chính bạn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x