Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất trên thế giới?

[Kiếm tiền Online] Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất trên thế giới? chắc hẳn đồng tiền ảo hiện nay cũng đã ít nhiều làm dậy sóng thị trường tiền tệ, với mức tăng giá không tưởng của đồng Bitcoin đã làm cho thị trường tiền ảo trở nên nóng hơn, hiện nay để sở hữu 1 Bitcoin không hề dễ dàng bởi lẽ giá quá cao (hơn 19 ngàn USD/ 1 Bitcoin), và rất nhiều dự đoán rằng đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin sẽ có lúc vỡ “Bong bóng”, nếu bây giờ bạn bỏ ra một số tiền lớn như vậy để đầu tư thì việc thu hồi lại không hề đơn giản và biết đâu Bitcoin đã đến ngưỡng cửa tăng giá của nó? vậy đâu là phương án tối ưu để đầu tư vào tiền ảo?

Hiện nay trên thị trường tiền ảo có rất nhiều đồng tiền ảo và người ta gọi chung đó là các Altcoin, việc a chọn một trong số các Altcoin cũng không hề đơn giản bởi lẽ những đồng Altcoin hiện nay cũng có giá khá chát (như đồng Bitcoin Cash cũng có giá hơn 2 ngàn USD…), vậy lựa chọn đồng tiền ảo nào để đầu tư? có giá vừa túi tiền? tìm lực mạnh? theo tôi đồng tiền ảo Ripple xứng đáng để bạn lựa chọn để đầu tư?

Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất

Các bạn có biết vì sao mình lại tin tưởng vào đồng tiền ảo Ripple này hay không? nó có những ưu điểm, những điểm mạnh gì mà tôi khuyên các bạn lại đầu tư vào nó, hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu Ripple là gì? sự ra đời của nó? giá trị theo thời gian? hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu đồng tiền ảo WCX một loại tiền ảo cũng rất tiềm năng và nó đang có chương trình miễn phí 50WCX tương đương 5USD.

#Tiền ảo Ripple (XRP) là gì?

Ripple (XRP) là một dự án startup được ông lớn Google hậu thuẫn, sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain (Chuỗi khối) nhằm hỗ trợ tăng tốc độ xử lý các giao dịch tài chính giữa các ngân hàng với nhau. Công nghệ tài chính phân tán của Ripple cho phép các ngân hàng gửi thanh toán quốc tế theo thời gian thực qua mạng.

Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất trên thế giới?
Ripple đồng tiền ảo có giá trị tiềm năng lớn nhất trên thế giới?

Ripple lần đầu tiên được thực hiện vào năm 2004 bởi Ryan Fugger, một nhà phát triển Web ở Vancouver, Canada, Canada, như vậy đồng tiền ảo Ripple này có trước Bitcoin. Tuy nhiên mãi đến năm 2012 mới được phát hành.

#Mục đích ra đời của Ripple

Ripple ra đời với mục đích giúp cho mọi người có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng, Paypal, thẻ tín dụng hay một tổ chức tài chính với một chi phí cực kỳ thấp, tốc độ giao dịch tức thì. Với mục đích như vậy đồng Ripple là đồng tiền có khả năng thay thế các phương thức thanh toán hiện nay? quá nổi bật phải không các bạn?

#Những điểm mạnh của Ripple

  1. Được ông lớn Google hậu thuẫn.
  2. Nguồn dự trữ Ripple rất lớn định kỳ phát hành ra thị trường.
  3. Nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính khác đã chấp nhận giao dịch tiền ảo của Ripple.
  4. Thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng (Bitcoin mất 4 giờ để thanh toán một giao dịch trong khi XRP chỉ mất 3,6 giây).
  5. Ripple là một mạng phân tán nên nó không phụ thuộc vào bất cứ công ty, tổ chức quản lý nào vì vậy các thông tin, giao dịch luôn được đảm bảo an toàn.
  6. Là đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường đứng thứ 4.
  7. Có giá trị tương đối thấp bạn có thể đầu tư dài hạn….

#Sự phát của Ripple

Sự gia tăng của Ripple dường như là một hiệu ứng gợn sóng từ sự phát triển của Bitcoin. Nhà đầu tư Bitcoin tin rằng đồng tiền này có thể đang đạt đến đỉnh cao nhất và tìm kiếm những đồng tiền ảo khác có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn trong dài hạn. Trong tháng 10, Ripple đã cấp phép công nghệ blockchain cho hơn 100 ngân hàng và tháng trước là American Express.

Thời điểm này, giá trị của Ripple đã tăng hơn 7.000% và thị phần của nó đã tăng gần 7.700% so với năm trước (như các bạn thấy trong tháng 10 vừa rồi đồng Ripple chỉ có giá khoảng 0.25USD tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tháng 12 đồng Ripple đã có giá gần 0.8USD như vậy mức tăng lên đến 320% trong 2 tháng)

.

#Đầu tư Ripple đồng tiền ảo?

Với đồng tiền này bạn không thể đào mà bạn phải mua nó để đầu tư, kiểu như mua giá thấp chờ tăng giá bán ra kiếm lợi nhuận,  để đầu tư Ripple đầu tiên bạn cần tạo ví Ripple để giao dịch gửi, nhận cũng như lưu trữ Ripple, ví Ripple cũng tương tự như ví Bitcoin hay ví Ethereum, có thể sử dụng toàn cầu. Trang GateHub.net được xem là ví ripple phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể dùng để lưu cữ XRP coin.

Khi đã tạo được ví Ripple rồi bạn có thể tiến hành giao dịch mua bán Ripple coin trên các sàn giao dịch uy tín quốc tế như: Kraken.com, Poloniex.com,..

Bạn có thấy Ripple đồng tiền ảo có tiềm năng sau này hay không? hãy nêu quan điểm của bạn về Ripple đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất bằng cách để lại bình luận bên dưới!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
hương lan

Dự án Aitrades, dự án rất lớn và tiền năng về đồng tiền kỹ thuật số. Công ty đang cần tìm những nhà đầu tư để thực hiện dự án này. Anh chị nào quan tâm đến lĩnh vực này có thể tìm hieur chi tiết tại đây nhé. http://aitradesvietnam.com/du-an-ai-trade-la-gi/

1
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x