Vivaldi một trình duyệt web mới cho mọi người

Trình duyệt web Vivaldi – Thị trường trình duyệt web cho hệ điều hành máy tính rất đông đúc với các trình duyệt web phổ biến như Internet Explorer, Google chrome, Firefox, Opera và đặc biệt là sự xuất hiện Microsoft Edge trình duyệt mới trên Windows 10. Ngoài những trình duyệt web lớn ở trên có đến hàng chục các trình duyệt ít được biết đến với nhiều tính năng. Nhưng nếu bạn không hài lòng với các trình duyệt máy tính để bàn đã có sẵn cho Windows, Mac hoặc Linux, bạn có thể tải về một trình duyệt web mới cho máy tính. Và trình duyệt Vivaldi là một trình duyệt mới trong thị phần với một số các tính năng thú vị.

Bạn có tự hỏi rằng tại sao Vivaldi có rất nhiều các tính năng nổi tiếng so với các trình duyệt khác, bởi vì trình duyệt Vivaldi được xây dựng từ cựu Giám đốc điều hành người đồng sáng lập trình duyệt Opera rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng blog thủ thuật điểm qua một vài tính năng hấp dẫn trước khi bạn quyết định sử dụng Vivaldi!

Vivaldi một trình duyệt web mới cho mọi người

Trình duyệt web Vivaldi thật hấp dẫn với các tính năng

Tùy chỉnh tất cả mọi thứ

Trình duyệt web Vivaldi cho phép bạn làm việc theo cách của bạn bằng cách thích ứng, tương tác. Bạn có thích các tab được đặt ở phía dưới hoặc phía bên của cửa sổ? – Có lẽ bạn muốn có một thanh địa chỉ ở vị trí khác? Hãy bắt đầu và tùy chỉnh sở thích của bạn có thể là các phím tắt bàn phím, cử chỉ con chuột, hiển thị…

trinh duyet web Vivaldi.png

Lệnh tắt (F2)

Lệnh Tắt cho phép bạn tìm kiếm xuyên suốt các tab đang mở, dấu trang, lịch sử, thiết lập và nhiều hơn nữa với một phím tắt duy nhất. Menu Lệnh Tắt có độ tùy biến cao, cho phép bạn tạo ra các lệnh của riêng bạn và chạy chúng ngay lập tức.

trinh duyet web Vivaldi.gif

Xếp chồng tab mạnh mẽ

Bạn cảm thấy mệt với những tab không có tổ chức trên trình duyệt của mình? Hãy để sự lộn xộn được giải quyết với Vivaldi. Tổ chức các tab bằng cách sử dụng Tab Xếp Chồng, một tính năng cực hay. Nó cho phép bạn nhóm nhiều tab thành một. Không gì có thể đơn giản hơn thế này – chỉ cần kéo một tab trên một tab khác cho việc tạo một nhóm với cùng nội dung.

trinh duyet web Vivaldi-1.png

Viết ghi chú ngay trong trình duyệt web

Ghi chú và thêm ảnh chụp màn hình những trang web trong khi duyệt web, lưu trữ tệp đính kèm và thêm vào URL để dễ dàng tổ chức và xác định vị trí sau này.

trinh duyet web Vivaldi-2.png

Với các tính năng cải tiến mạnh mẽ như vậy sao không tải ngay trình duyệt về máy tính theo liên kết bên dưới

https://vivaldi.com/download/

Chọn hệ điều hành bạn đang sử dụng và tải về hỗ trợ Windows, Mac, Linux.

Ngoài ra trình duyệt Vivaldi còn có các tính năng hấp dẫn khác

Giao diện Thích ứng: Màu sắc của Vivaldi sẽ thích ứng khi bạn duyệt web, giống như một con tắc kè hoa thích nghi với môi trường xung quanh nó. Giao diện gọn gàng và hiện đại bổ sung cho nội dung. Facebook biến Vivaldi thành màu xanh dương, The Verge sẽ làm cho nó thành màu cam.

Chuyển hướng Không gian: Nói lời tạm biệt với việc di chuyển theo vòng tab đến những nội dung khác nhau trên trang. Bạn có thể di chuyển theo mọi hướng sử dụng các phím mũi tên. Chuyển đến bất cứ nơi nào trên trang web nhanh chóng với bàn phím.

Đồng bộ: Bạn có nhiều máy tính và muốn giữ cho đồng bộ? Vivaldi Sync cho phép điều đó. Tất cả dấu trang, lịch sử truy cập, mật khẩu và các thiết lập có thể được đồng bộ trên các phiên bản cài đặt khác nhau của trình duyệt Vivaldi thông qua cơ sở hạ tầng đồng bộ được mã hóa.

Email: Một cú nhấp – Trình duyệt email của bạn được xây dựng bên trong trình duyệt web. Không thể phủ nhận rằng email vẫn còn quan trọng với nhiều người. Vivaldi giới thiệu một trình duyệt email mạnh mẽ, hiệu quả, nhẹ. Và nó sẽ được gọi là M3.

Dấu trang Mạnh mẽ: Bạn có bao nhiêu dấu trang trên trình duyệt của bạn? 56, 225, hay là 1056? Nếu bạn thường xuyên sử dụng dấu trang, bạn đã tìm đúng nơi! Với trình quản lý dấu trang của Vivaldi bạn có thể tổ chức và truy cập dấu trạng của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể đặt thẻ và ký danh riêng của bạn để truy cập nhanh.

Bảng điều khiển Web: Bảng điều khiển Web cho phép bạn xem các trang web như một bảng điều khiển trên thanh bên của trình duyệt Vivaldi. Đọc tin tức, theo dõi các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, chat với bạn bè và nhiều hơn nữa, trong khi vẫn sử dụng cửa sổ chính của trình duyệt một cách riêng biệt.

Và đó là những gì trình duyệt Vivaldi đang sở hữu!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top