Cách kích hoạt vô hiệu hóa Kaspersky Safe Money Trong Windows

[Thủ thuật máy tính] Kích hoạt vô hiệu hóa Kaspersky Safe Money Trong Windows – Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cách cấu hình để Kaspersky tự động Scan USB, Ổ cứng di động hôm nay mình sẽ giới thiệu một tính năng bảo mật tuyệt vời gọi là Safe Money trong các phiên bản gần đây của phần mềm Kaspersky Internet Security và Kaspersky Pure. Các tính năng Safe Money Kaspersky giúp bạn thực hiện các giao dịch an toàn khi truy cập vào các trang web ngân hàng hoặc các trang web trên bất kỳ hệ thống thanh toán nào!

Về cơ bản, khi bạn mở trang đăng nhập trên các trang web ngân hàng hoặc các trang web trên bất kỳ hệ thống thanh toán nào khác, tính năng Kaspersky Safe Money trong Kaspersky Internet Security và Kaspersky Pure sẽ kiểm tra sự trong sạch cơ sở dữ liệu của các trang web, để đảm bảo các trang web được mở ra là trang web chính hãng, không phải là một trang giả mạo và nó sẽ kiểm tra máy tính của bạn có bị lỗi lỗ hổng nghiêm trọng cho giao dịch trực tuyến hay không, và sau đó mở trang web trong chế độ Safe Money để bảo vệ dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn.

kích hoạt vô hiệu hóa Kaspersky Safe Money Trong Windows

Kích hoạt vô hiệu hóa Kaspersky Safe Money Trong Windows

Trong khi Safe Money là một tính năng tuyệt vời, có rất nhiều người dùng sử dụng tính năng này khi họ truy cập vào trang web ngân hàng hoặc hệ thống thanh toán, tuy nhiên khi sử dụng tính năng này nếu đường truyền mạng không ổn định sẽ dẫn đến việc vô Internet khá chậm, ngoài ra nó còn đòi hỏi một số xác thực khi vào các trang web vì thế nếu bạn không có nhiều đối với các giao dịch trực tuyến thì bạn nên tắt tính năng này trong phần Settings. Các bước được blog thủ thuật trình bày dưới đây dựa trên Kaspersky Internet Security 2016. Các bước thực hiện cho các phiên bản khác của Kaspersky Internet Security có thể khác nhau.

Vô hiệu Safe Money

Đầu tiên hãy mở Kaspersky Internet Security từ cửa sổ chính bằng cách nhấn đúp chuột vào biểu tượng của nó trong vùng thông báo của thanh tác vụ (Taskbar)

disable-Kaspersky-safe-money.jpg

Nếu bạn đang dùng KIS 2016, nhấp vào biểu tượng Settings (cài đặt) để mở hộp thoại Settings. Nếu bạn đang dùng KIS 2015, bạn sẽ cần phải bấm vào liên kết Settings (Cài đặt).

disable-Kaspersky-safe-money-1.jpg

Trên cửa sổ bên trái của Settings, nhấn vào “Protection”cửa sổ bên phải hãy tìm mục có tên Safe Money, và sau đó thay đổi vị trí nút chuyển để về “OFF” để vô hiệu hóa tính năng Safe Money trong Kaspersky.

disable-Kaspersky-safe-money-2.jpg

Kể từ bây giờ khi bạn vào một trang Web thanh toán trực tuyến nào đó Kaspersky sẽ không mở trang web trong chế độ bảo vệ. Đối với Kaspersky Pure bạn cũng thực hiện tương tự theo các bước ở trên!

Để kích hoạt lại chế độ Kaspersky Safe Money hãy thực hiện theo các bước trình bày như trên và bước cuối cùng hãy chuyển đổi vị trí nút chuyển để về “ON” để kích hoạt tính năng Safe Money trong Kaspersky.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top