Cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube – Có thể nói mạng xã hội Video Youtube đã quá quen thuộc với cuộc sống chúng ta ngày nay, Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới với nền tảng Video Youtube bạn có thể kiếm tiền Online. Trên Youtube một trong những tính năng để biết Video có nổi bật hay được người dùng yêu thích hay không? đó là tính năng bình luận? theo mặc định khi bạn bình luận trên Youtube thì kiểu chữ sẽ được mặc định theo quy định của nhà cung cấp?

Bạn muốn thay đổi một chút định dạng kiểu chữ trên bình luận Youtube như là in đậm, in nghiêng hoặc gạch ngang.. khi bình luận trên Youtube thì phải làm sao? trên khung bình luận của Youtube họ không cung cấp các các cụ hỗ trợ định dạng Font chữ vì thế nếu bạn không biết các quy tắc định dạng khi bình luận trên Youtube chắc chắn rằng bạn sẽ không thay đổi được định dạng kiểu chữ?

Thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Internet mình có hướng dẫn các bạn cách lấy mp3 trực tiếp từ youtube online giúp bạn có thể dễ dàng tải file nhạc mp3 trên youtube mà không cần sử dụng ứng dụng để chuyển đổi, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube giúp các bình luận của bạn được nhiều người lưu ý hơn!

Cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube
Cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube

Như bạn thấy hình trên mỗi dòng bình luận đều có những kiểu chữ khác nhau gồm In nghiêng, In đậm, gạch ngang chữ… vậy làm thế nào để tạo ra được những dòng bình luận như vậy trên youtube!

#In đậm trên Youtube

Để in đậm khi viết bình luận trên Youtube bạn hãy dùng cú pháp sau *nhập chữ cần in đậm*  ở đây bạn dùng dấu *  để quy định chữ in đậm.

#In nghiêng trên Youtube

Để in nghiêng khi viết bình luận trên Youtube bạn hãy dùng cú pháp sau _nhập chữ cần in nghiêng_  ở đây bạn dùng dấu _  (gạch dưới) để quy định chữ in nghiêng.

#Chữ gạch ngang trên Youtube

Để gạch ngang khi viết bình luận trên Youtube bạn hãy dùng cú pháp sau -nhập chữ cần in nghiêng-  ở đây bạn dùng dấu   (gạch ngang) để quy định chữ gạch ngang.

#Ví dụ

*In đậm Youtube*, kết quả sẽ là: In đậm Youtube

_In nghiêng Youtube_, kết quả sẽ là: In nghiêng Youtube

-Gạch ngang Youtube-, kết quả sẽ là: Gạch ngang Youtube

Ok! Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn có thể sử dụng các bộ quy tắc này để tạo ra các kết quả khác nhau!

#Ví dụ

Nếu bạn muốn cụm từ đó vừa In nghiêng và In đậm thì cấu trúc như sau: *_Nội dung cần in_*

Nếu bạn muốn cụm từ đó vừa In nghiêng và Gạch ngang thì cấu trúc như sau: -_Nội dung cần in_-

Bạn muốn cụm từ đó vừa In đậm và Gạch ngang thì cấu trúc như sau: *-Nội dung cần in-*

Nếu bạn muốn cụm từ đó vừa In đậm, in nghiêng và Gạch ngang thì cấu trúc như sau: *-_Nội dung cần in_-*

Như vậy mình đã hướng dẫn cho các bạn chi tiết các cách để tạo ra các định dạng kiểu chữ khác nhau khi muốn bình luận trên Youtube rồi đấy, quá đơn giản để bạn có thể thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

3 thoughts on “Cách thay đổi định dạng kiểu chữ khi viết bình luận trong Youtube”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn