Vào face đơn giản không bị chặn

Cách vào Facebook đơn giản không bị chặn – Facebook một mạng xã hội với số người dùng đông đảo nhất từ khắp nơi trên thế giới với những tính năng ưu việt mà mạng xã hội này mang lại như trò chuyện, xem video… chia sẻ thông tin để mọi người trên thế giới có thể biết đến bạn cũng chính vì vậy để đảm bảo được an ninh và đảm bảo cho mạng xã hội hoạt động ổn định vì thế việc ngăn chặn các truy cập trái phép hoặc hạn chế truy cập IP là điều mà mạng xã hội này đang áp dụng!

Và điển hình hay bắt gặp nhất là ở Việt Nam. Đa số các địa chỉ IP ở Việt Nam bị chặn bởi mạng xã hội này cũng chính vì thế có rất nhiều phương pháp để vượt rào. Điển hình phương pháp cấu hình DNS để vào Facebook mà mình đã giới thiệu. Nếu bạn cảm thấy các phương pháp khá phức tạp thì hôm nay blog thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook không bị chặn hiệu quả!

Cách vào Facebook đơn giản không bị chặn

Cách vào Facebook đơn giản không bị chặn

Phương pháp mà mình đưa ra ở đây đó là sử dụng trình duyệt Cốc cốc (Cờ rôm +) để vào facebook. Có thể nói trình duyệt Cốc cốc đã khắc phục được tình trạng không vào được Facebook một cách hiệu quả. Ngoài tính năng trên trình duyệt Cốc cốc còn được tích hợp khá nhiều công cụ theo kèm như: Download nhạc, video youtube, tự động sửa lỗi chính tả, và chức năng khá “Hot – Vào facebook không bị chặn trên Cốc cốc

Đây cũng là một cách vào facebook rất đơn giản và hiệu quả. Trình duyệt cốc cốc là phiên bản mới nhất của Cờ rôm Cộng. Trình duyệt của người việt này khá hữu ích với tiện ích tích hợp giúp truy cập facebook không bị chặn.

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Cốc cốc

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết này để tải trình duyệt Cốc cốc về máy tính! > Nhấn Tải trình duyệt nếu muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt, nếu muốn sử dụng phiên bản tiếng anh hãy chọn “Download English Version”

tai trinh duyet coc coc.png

Quá trình tải phần mềm cốc cốc về máy, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào đường truyền mạng!

tai trinh duyet coc coc-1.png

Sau khi tải xong hãy mở ứng dụng vừa tải về để cài đặt!

tai trinh duyet coc coc-2.png

Hãy lựa chọn các tùy chọn mà bạn mong muốn > Sau đó nhấn Cài đặt

tai trinh duyet coc coc-3.png

Quá trình cài đặt thành công

tai trinh duyet coc coc-4.png

Và bây giờ bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc cốc để vào Facebook hoặc tải video, nhạc… với tốc độ cực nhanh rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top