Infina nền tảng đầu tư tích lũy uy tín cho mọi người?

Infina nền tảng đầu tư tích lũy uy tín cho mọi người? Bạn muốn tìm kiếm một nền tảng đầu tư đơn giản, thuận tiện và dễ dàng? hãy đến với Infina một nền tảng đầu tư giúp bạn có thể sinh lời một cách an toàn và hiệu quả? vậy Infina là gì? Infina có lừa đảo người dùng hay không? kiếm tiền với Infina như thế nào? đâu tư tích lũy với Infina có khó khăn hay không? trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho bạn về nền tảng đầu tư Infina nhé?

dau tu voi infina
Infina nền tảng đầu tư tích lũy uy tín cho mọi người?

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Infina là gì?

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, đội ngũ của họ bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin.

Infina định hướng theo mô hình công ty công nghệ, tức là sử dụng công nghệ để tạo ra sự đột phá cho thị trường nhằm đem lại lợi ích cho những nhà đầu tư. Tương tự như những gì Grab, Uber đã đem lại cho ngành vận tải hành khách, hay AirBnB cho ngành khách sạn, vơi mong muốn Infina sẽ đem lại nhiều lợi ích cho mọi người.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Infina hoạt động như thế nào?

Về cơ bản Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính online, Infina đóng vai trò như là trung gian để kết nối các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp cận với các sản phẩm tài chính như: Gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, bất động sản.

Tóm lại, bạn có thể hiểu đơn giản, Infina là một ứng dụng cho phép người dùng gửi tiết kiệm, đầu tư chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản trên điện thoại di động với số vốn nhỏ.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Infina cung cấp các sản phẩm gì?

Hiện nay Infina đang cung cấp 5 sản phẩm để bạn có thể đầu tư tích lũy, với 5 sản phẩm này khá phù hợp đối với những ai muốn đầu tư tích lũy vốn cho mình, với những khoản lãi suất hấp dẫn sẽ không làm bạn thất vọng khi đầu tư kiếm lợi nhuận Infina.

5 sản phẩm để bạn có thể đầu tư gồm?

 • Chứng chỉ quỹ
 • Tích lũy
 • Chứng khoán
 • Chứng chỉ tiền gửi
 • Bất động sản

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ (CCQ) là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của Nhà đầu tư (NĐT) đối với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán.

Hiểu nôm na, chứng chỉ quỹ là một loại chứng khoán nhằm xác nhận quyền sở hữu một phần vốn góp trong quỹ đại chúng của nhà đầu tư. Quỹ đại chúng được hình thành từ vốn góp của nhà đầu tư với mục đích đầu tư kiếm lợi nhuận từ thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư khi góp vốn vào quỹ đại chúng thì phải mua chứng chỉ quỹ để xác nhận sự góp vốn của mình và quỹ chung đó.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Điểm thú vị của chứng chỉ quỹ?

 • Quỹ mở được điều hành bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm chuyên môn, và có nguồn lực để chủ động mua bán, và theo dõi các khoản đầu tư một cách hiệu quả.
 • Nhà đầu tư có thể rút một phần hoặc bán toàn bộ chứng chỉ quỹ dễ dàng tại bất kỳ thời điểm nào, quỹ có trách nhiệm mua lại theo giá Chứng chỉ quỹ tại phiên giao dịch sớm nhất và Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền bán sau phiên giao dịch từ 3-6 ngày.
 • Nhà đầu tư được cung cấp thông tin về quỹ mở rõ ràng minh bạch, thông qua các số liệu của quỹ (bản cáo bạch, điều lệ quỹ), các báo cáo định kỳ. Mỗi quỹ đều được giám sát bởi một ngân hàng độc lập với Công ty Quản lý Quỹ.
 • Nhờ ưu thế từ nguồn vốn lớn, Quỹ mở có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm phân tán rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.
 • Ai cũng có thể tham gia đầu tư vào Quỹ mở chỉ với số vốn không quá lớn.

Một điểm khá đặc biết khi bạn đầu tư chứng chỉ quỹ đó là rủi ro thấp hơn so với các loại chứng khoán khác. Trong trường hợp giá của chứng khoán thấp hơn so với giá trị chuyển đổi của nó thì vốn của nhà đầu tư vẫn được bảo vệ. Mặt khác, nhờ vào quyết định đầu tư của những nhà quản lý quỹ dày dặn kinh nghiệm nên vốn của bạn cũng đảm bảo an toàn hơn so với việc tự mình đầu tư.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Những điểm nổi bật khi đâu tư chứng chỉ quỹ trên Infina?

Như mình đã nói bên trên khi bạn đầu tư chứng chỉ quỹ trên Infina sẽ an toàn, tiết kiệm thời gian hơn so với tự giao dịch cổ phiếu, trái phiếu, ngoài ra trên Infina còn có các ưu điểm sau:

 • Một tài khoản mua được nhiều chứng chỉ quỹ mở hàng đầu Việt Nam.
 • Được tự chọn Quỹ yêu thích chỉ từ 100k.
 • Gần 20 sự lựa chọn Quỹ với 3 cấp độ đầu tư: An toàn, Cân bằng, Tăng trưởng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Tích lũy

Sản phẩm Tích lũy trên nền tảng Infina là sản phẩm giúp khách hàng sinh lời từ số tiền nhàn rỗi và xây dựng thói quen tiết kiệm, tích lũy hàng tháng.

Thay vì giữ số tiền nhàn rỗi trong tài khoản ngân hàng với lợi nhuận 0.1%/năm, khách hàng có thể sinh lời với sản phẩm Tích lũy chỉ từ 200.000 đồng và lợi nhuận 7.2%/năm.

Đơn giản cái này giống như bạn bỏ tiền ngân hàng và hưởng lãi suất mà thôi, tuy nhiên đến với Infina bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như lãi suất không có kỳ hạn tức là bạn có thể rút ra bất cứ lúc nào mà mức lãi suất vẫn đảm bảo, không giống ngân hàng bạn phải gửi lãi suất định kỳ mới có lãi suất, chẳng may bạn muốn rút trước thì coi như lãi suất mất trắng.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Infina giúp bạn tích lũy như thế nào?

Thay vì giữ số tiền nhàn rỗi trong tài khoản ngân hàng với lợi nhuận 0.1%/năm, khách hàng có thể sinh lời với sản phẩm Tích lũy tối thiểu từ 500.000 đồng, với các ưu điểm.

 • Tích luỹ chỉ từ 200 nghìn đồng
 • Lợi nhuận 7.2%/năm, nhận lợi nhuận hàng tháng
 • Rút vốn bất kỳ khi nào, không mất lợi nhuận đến ngày rút
 • Dễ dàng giao dịch với vài thao tác chạm trên ứng dụng

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Chứng khoán

Chứng khoán là một bằng chứng xác nhận sự sở hữu hợp pháp của người sở hữu đó với tài sản hoặc phần vốn của công ty hay tổ chức đã phát hành. Cụ thể, một cổ phần đại diện cho quyền sở hữu hợp pháp của một doanh nghiệp. Các tập đoàn sẽ phát hành cổ phiếu (cổ phiếu thông thường và cổ phiếu ưu đãi). Cổ phiếu khi được hoán đổi cho nhau thì sẽ được gọi là “chứng khoán”. Như vậy, đầu tư vào thị trường chứng khoán nghĩa là bạn đang mua quyền sở hữu một hay nhiều doanh nghiệp.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Infina giúp bạn đầu tư chứng khoán như thế nào?

Đến với Infina bạn sẽ dễ dàng đầu tư chứng khoán với số vốn vô cùng ít, chỉ với 10.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu cổ phiếu của một doanh nghiệp trên sàn chứng khoán rồi đấy, Infina giúp bạn giao dịch chứng khoán như thế nào?

 • Mua cổ phiếu chỉ từ 10.000 đồng hoặc số lượng lẻ đến 1 chữ số thập phân.
 • Miễn phí giao dịch cổ phiếu lô lẻ.
 • Hưởng cổ tức như cổ phiếu lô chẵn.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Chứng chỉ tiền gửi

Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of Deposit) là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Nói cách khác nó là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm, do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.

Người sở hữu chứng chỉ này sẽ được hưởng lợi nhuận cũng như được quyền cho, tặng hoặc chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và tổ chức phát hành.

Nói chung chứng chỉ tiền gửi cũng gần giống như gửi tiết kiệm thôi, chỉ có cái khác là gửi tiết kiệm thì thích gửi bao nhiêu thì gửi, còn chứng chỉ tiền gửi là phải gửi theo gói, cụ thể là mua chứng chỉ tiền gửi, mỗi chứng tiền gửi thường có giá 100tr, 200tr, 300tr, 1 tỷ….

Tuy nhiên với Infina chúng ta không cần có đủ cả trăm triệu để mua cả 1 chứng chỉ tiền gửi, mà chỉ cần mua từng phần nhỏ với giá 200.000đ mỗi phần. Tức là chỉ cần có từ 200.000đ là đã có thể mua chứng chỉ tiền gửi.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Tại sao chọn chứng chỉ tiền gửi tại Infina

Đầu tư Chứng Chỉ Tiền Gửi với Infina trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các tính năng ưu việt sau:

 • Vốn khởi điểm chỉ từ 200 nghìn đồng.
 • Lợi nhuận hấp dẫn 8% – 9%/năm.
 • Kỳ hạn 9 – 12 tháng.
 • Rút tiền bất kỳ lúc nào mà vẫn hưởng lợi nhuận 5%/năm.
 • Dễ dàng giao dịch với vài thao tác chạm trên ứng dụng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Bất động sản

Đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư và chia sẻ lợi nhuận từ một bất động sản (căn hộ, nhà phố, shophouse, …). Với Infina, khách hàng có thể đầu tư một bất động sản tiềm năng chỉ với số tiền nhỏ một cách an toàn và tiện lợi.

Các bất động sản được đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia, đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.

[icon name=”check” prefix=”fas”] Tại sao chọn bất động sản tại Infina

Đến với infina bán sẽ được Infina cam kết lợi nhuận tối thiểu hằng năm từ 6% – 9%, ngoài ra bạn còn được hưởng những ưu điểm khác từ Infina gồm:

 • Đầu tư bất động sản chỉ với 20 triệu đồng.
 • Tỷ suất lợi nhuận tương đương với BĐS truyền thống, rủi ro thấp hơn, không cần vay ngân hàng.
 • Các căn hộ được lựa chọn kỹ càng từ các chủ đầu tư uy tín, có khả năng sinh lời cao.
 • Dễ dàng bán lại phần sở hữu cho Infina hoặc các khách hàng khác.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Các loại phí phát sinh trên Infina

Tất nhiên một cổng giao dịch nào cũng có phí cả với Infina cũng vậy bạn sẽ chịu các khoản phí tương ứng trong từng gói đầu tư, tất nhiên mức phí trong khoản có lợi cho nhà đầu tư.

 • Đối với tích lũy: Phí quản lý là 0.96%/năm + thuế 5% của lợi nhuận thu được. Như vậy, nếu bạn gửi lãi suất gửi tích lũy là 6%/năm, nhưng sau khi trừ phí và thuế chỉ còn khoảng 5%/năm mà thôi.
 • Đối với Chứng chỉ tiền gửi: Phí quản lý là 0.48%/năm + thuế 5% của lợi nhuận thu được.
 • Đối với chứng chỉ quỹ: Infina không thu phí gì cả, tất cả phí sẽ do bên từng quỹ thu, nên phí của mỗi quỹ là khác nhau.
 • Về bất động sản: Phí quản lý là 1.5%/năm trên giá trị đã đầu tư. Thuế thì sẽ tính khi bán BĐS, nếu bán 1 phần thì cần đóng 2% giá trị giao dịch, còn bán nguyên căn thì sẽ đóng 5% trên khoản lợi nhuận sau khi trừ các khoản phí.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Infina có uy tín hay không?

Chắc chắn rằng đây là một nền tảng đầu tư uy tín 100%, nên bạn cũng không cần phải lo lắng về nền tảng đầu tư từ Infina, nếu bạn còn lăng tăng thì có khá nhiều bài báo nói về nền tảng này, bạn có thể tham khảo các bài báo quốc tế cũng như trong nước tại liên kết này.

Về thông tin của Infina rất minh bạch bạn có thể truy cập vào trang chủ của Infina để xem thông tin, đại loại Infina là một nền tảng uy tín và bạn không cần phải lo lắng nhé.

Các sản phẩm tài chính của Infina đều là những sản phẩm thật, hiện hữu và được quản lý bởi các đơn vị tài chính uy tín. Cụ thể:

 • Đối với sản phẩm Tích lũy, tiền của các bạn khi gửi vào sẽ được lưu trữ bên Công ty Quản lý Quỹ ACB. Đây là công ty quản lý quỹ lâu đời và có vốn điều lệ hiện nay lên tới 50 tỷ đồng Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.
 • Đối với sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi, đây là sản phẩm được phát hành bởi công ty tài chính Viet Credit đã tồn tại lâu năm trên thị trường. Đây là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
 • Đối với sản phẩm Chứng chỉ quỹ, đây là sản phẩm không thể nào lừa đảo được. Infina là đối tác kinh doanh của các công ty quản lý quỹ uy tín, là nơi trung gian kết nối giữa khách hàng đến với sản phẩm chứng chỉ quỹ. Ví dụ như các công ty quỹ: Dragon Capital, Vietcombank Securities, VietCapital, VNDirect,…

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Có nên đầu tư vào infina hay không?

Nếu bạn thuộc một trong những đặc điểm dưới đây thì mình nghĩ là các bạn nên tham gia đầu tư tiền vào Infina:

Có tiền nhãn rỗi, và số tiền này không cố định tức là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào thì nên đầu tư vào Infina.
Không phải là dân đầu tư chuyên nghiệp: Nếu bạn koong biết gì về đầu tư mà muốn đầu tư thì hãy đến với infina tuy lãi suất chưa đủ hấp nhưng nó là con số an toàn đối với những nhà đầu tư không chuyên như dân văn phòng, giới trẻ… đầu tư vào Infina sẽ hạn chế được các hiểm họa khi đầu tư bên ngoài.
Bạn quá bận rộn để bắt đầu đầu tư? Đa số các bạn đều có một công việc chính và đầu tư chỉ là một lựa chọn thêm trên con đường tài chính cá nhân mà thôi, lựa chọn Infina sẽ là lựa chọn đúng đắng.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Cách đăng ký tài khoản trên Infina

Đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để có thể nhận được 50K khi đăng ký tài khoản.

Sau khi kích vào liên kết trên bạn hãy cài ứng dụng infina cho điện thoại của mình, sau khi cài đặt xong bạn hãy sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản Infina cho nó đơn giản.

Trên giao diện Infina, nhấp vào Đăng ký tài khoản, sau đó hãy nhập số điện thoại bạn đang sử dụng.

infina nen tang dau tu uy tin

Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký và bấm xác nhận.

dang ky tai khoan infina 1

Cuối cùng bạn hãy nhập mã giới thiệu: 0377416002 để nhận được 50K vào tài khoản nhé.

dang ky tai khoan infina 2

Tuy nhiên để có thể giao dịch và nhận hoàn toàn 50K bạn phải xác mình danh tính.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Xác minh danh tính trên infina

Để xác minh danh tính trên infina đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị CMND hoặc CCCD, các bước xác minh danh tính như sau.

Đầu tiên bạn hãy kích vào Avanta của bạn trên góc phía bên trái, sau đó chọn Thông tin tài khoản, sau đó chọn tiếp mục Xác thực danh tính.

Lúc này các hình thức xác minh sẽ hiển thị bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy tờ để xác thực danh tính: Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu.

xac minh tai khoan infina

Hiện nay, đối với công dân Việt Nam thì CCCD đã có bạn nên chọn CCCD nhé.

xac minh tai khoan infina 1

Sau đó bạn hãy chụp ảnh giấy tờ mặt trước và mặt sau.

Lưu ý:

 • Giấy tờ còn hạn sử dụng, là hình gốc, không scan và photocopy.
 • Chụp đủ cả mặt trước và mặt sau.
 • Đảm bảo môi trường đủ ánh sáng, rõ nét, không bị lóa sáng.

Nếu chụp ảnh mới thì bạn cần cấp quyền truy cập camera để thực hiện tính năng này.

xac minh tai khoan infina 2

Sau khi chụp mặt trước, mặt sau giấy CCCD xong bạn tiến hành xác minh khuôn mặt.

xac minh tai khoan infina 3

Hãy làm theo các hướng dẫn của infina, sau khi xác thực thành công bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới.

xac minh tai khoan infina 4

Như vậy, bạn đã xác minh tài khoản Infina thành công, và bạn có thể sử dụng các dịch vụ trên infina rồi đấy.

//Bạn có muốn tài khoản ngân hàng số đẹp hay không? thay tham khảo cách đăng ký App MB Bank có ngay tài khoản đẹp chuyển tiền miễn phí.

[icon name=”plus” prefix=”fas”] Kết luận

Có thể nói Infina là một nền tảng đầu tư rất có tìm năng, bạn có thể đầu tư với những khoản vốn nhỏ mà không cần phải lo lằng bị lừa? với nền tảng này bạn có thể dễ dàng mua cổ phiếu, tham gia các sàn giao dịch bất động sản mà không cần biết nhiều về kiến thức vì bạn đã có các nhà môi giới, các nhà đầu tư lo từ A đến Z, việc của bạn là chọn nhà đầu tư hợp lý và nhận lợi nhuận mà thôi.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top