Cách cấu hình DNS để vào Facebook đơn giản

[Thủ thuật Facebook] Cấu hình DNS để vào Facebook đơn giản – Hiện nay để vào được facebook chúng ta có rất nhiều cách như là cài đặt trình duyệt cốc cốc, sử dụng phần mềm DNS, can thiệp vào File Hosts của Windows, cấu hình DNS… trong các phương pháp trên mình cảm thấy việc cấu hình DNS là một phương pháp khá thuận lợi để bạn sử dụng.

Với việc cấu hình DNS bạn không cần phải cài đặt trình duyệt, phần mềm hay can thiệp vào hệ thống. Ngoài ra việc cấu hình DNS có thể giúp bạn truy cập nhanh vào các trang nước ngoài mà không bị chặn. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng máy tính thì phương pháp vượt tường Facebook bằng DNS chắc bạn đã sử dụng. Để hỗ trợ cho các bạn mới tiếp cận máy tính hôm nay blog thủ thuật xin đưa ra cách đổi DNS để vào Facebook một cách đơn giản và nhanh nhất!

Cấu hình DNS để vào Facebook

Trong bài viết trước đây về thủ thuật máy tính mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Snipping Tool không xuất hiện trên Windows 10 giúp bạn có thể dễ dàng lấy lại công cụ Snipping Tool trong Windows 10 tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cấu hình DNS để vào Facebook đơn giản nhất.

Thật đơn giản bạn chỉ cần thay đổi DNS trong phần cấu hình IP là được cách làm như sau, đầu tiên nhấn tổ hợp phím Windows + R (Phím windows là phím có biểu tượng cửa sổ windows trên bàn phím gần phím cách) trên cửa sổ “Run” gõ lệnh: ncpa.cpl vào ô OPEN.

2

Sau đó nhấn phím Enter hoặc chọn OK để thực thi – Một cửa sổ mới hiện ra > nhấn chuột phải vào biểu tượng kết nối mạng đang sử dụng (Mẹo: mạng đang sử dụng sẽ sáng còn những mạng khác không sử dụng sẽ tối hoặc gạch chéo)chọn Properties.

13

Khi hiện ra 1 bảng , bạn kích đúp chuột vào internet Protocol (TCP/IP) – Hình bên dưới.

14

Sau đó bạn hãy thay đổi DNS bằng cách kích chọn vào dòng chữ Use the Following DNS Sever addresses Sau đó điền 1 trong 2 DNS này vào.

8 8 8 8

8 8 4 4

hoặc

208 67 222 222

208 67 220 220

Xem hình bên dưới

15
Cuối cùng nhấn OK để lưu cài đặt, và bây giờ bạn có thể vào Facebook mà không sợ bị chặn rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Hosting, VPS đầu năm 2023 lên đến 50% + Bộ quà tặng Wordpress lên đến 1600$
Khuyến mãi hấp dẫn