Nhật ký cuộc sống: Ngày nghỉ đi bắt cá số lượng nhiều

[Nhật ký cuộc sống] Ngày nghỉ đi bắt cá số lượng nhiều – Chào các bác đang xem bài viết, chả là dạo gần đây tôi bận quá không có thời gian để viết bài nhưng cũng có thời gian để trải nghiệm cuộc sống, không dấu gì các bác hôm vừa rồi tôi có đến nhà thằng cu em họ hàng xa ơi là xa, nhưng được cái nhà rất mến khách cũng chính vì thế mà tôi có được một bữa no bụng với các món toàn là cá tự nhiên, tôi cũng không biết vì sao là cá nhiều đến thế chỉ cần chưa đến 30 giây là thằng cu em đã bắt được hơn 1kg cá.

Nói thế thôi chắc các bác tưởng tôi nói ngoa, không ngoa đâu các bác, nếu bác nào không tin cứ xem video bên dưới sẽ thấy việc bắt cá đơn giản đến nhường nào, không cần cầu kỳ, không cần phức tạp chỉ cần một cái vợt đơn giản hoặc thậm chí là một cái rổ bạn có thể dễ dàng bắt cá, bởi lẽ cá rất nhiều, thà hồ mà bắt nhé, hoặc các bác cũng có thể theo chân tôi để đi bắt cua đá!

Cách bắt cá số lượng nhiều đơn giản nhất
Cách bắt cá số lượng nhiều đơn giản nhất

Cách bắt cá số lượng nhiều đơn giản nhất

Qua video các bạn cũng đủ hiểu là cá ở đâu mà nhiều thế phải không? thật là đây là cá được nuôi trong một cái ao và nó được nuôi bằng phân heo, nghe đến đây dám chắc có một số bác cảm thấy nhợn người vì thức ăn được cung cấp cho những con cá này phải không? thật ra nó cũng không hề gê gớm lắm bởi lẽ thức ăn của nó đã được chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác chứ nó đâu có nguyên bản đâu mà các bác phải lo!

Với cái vũng nước bé xíu như thế có thể bắt được vài chục kg cá bởi lẽ số lượng cá nhiều kinh khủng, cá được nuôi bằng nguồn thức ăn rất dồi dào nên cá rất mập mạp, những loài cá sống trong môi trường như trên thì chỉ có những loài cá chép, rô phi, cá mè… đây đều là những loài cá ăn tạp rất kinh khủng, nó có thể ăn bất cứ cái gì? kể cả xác của động vật!

Nói thì nói vậy, nhưng khi đã lên mâm thì các bác đừng có tưởng tượng gì cả, cứ thế mà chén với các loài cá này bạn hãy đem nướng trên ngọn lửa than, cho đến khi con cá vàng óng là có thể thưởng thức, bạn cần phải có một chén muối ớt kèm theo vài giọt chanh là có thể thưởng thức được rồi đấy, kèm theo một chai rượu gạo thượng hạng ngồi dưới những tán cây mát nhâm nhi là tuyệt vời!

Như các bác thấy việc bắt cá như trên có đơn giản không nào?

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

14 thoughts on “Nhật ký cuộc sống: Ngày nghỉ đi bắt cá số lượng nhiều”

  1. Từ hồi lớp 1 bắt đầu chuyển lên phố cùng bố mẹ nên chả bao giờ mình có những cái gọi là kỷ niệm thế này, ngoài những lần về quê thăm nội ngoại mới đc đi chơi ở quê, cũng chưa 1 lần đc lội bắt cá 🙁

  2. Bùi Công Luận

    Thấy bảo cưới vợ rồi mà, sao không đăng lên blog cho a e chiêm ngưỡng nhan sắc “chị dâu” chứ bác 😛

  3. Một thời để nhớ của mình, ngày xưa khi cái ao làng còn trong vắt. Thậm chí có thể nhìn thấy tận đáy ao. tụi trẻ con trong xóm thi nhau nhảy ùm xuống để tắm. Phải nói là mát rượi. Bờ đường có mấy cái lỗ nhỏ để tránh lở đường thì cứ thò tay vào là bắt được cá. Tuyệt cú mèo
    Ôi, giờ thì nước ao ô nhiểm. Bao giờ mới đc như ngày xưa.

  4. Ở quê, nhà e cũng nuôi cá. Cá trê, kho lên thì ngon ghê người luôn. Đọc bài viết của anh mà nhớ nhà quá. Còn cái vụ cá ăn phân, hồi bé suy nghĩ rằng chẳng bao giờ ăn cá nữa, lớn lên mới biết….:D

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top