Bạn có biết màn hình bí mật của windows 7 (Boot Screen)

Màn hình đen bí mật trên Windows 7 bạn có biết – Bạn có thấy nhàm chán với màn hình khởi động vào Windows 7 hay không sao bạn không thử thay đổi màn hình khởi động với thủ thuật đơn giản sau đây! Với sắc đen huyền thoại kèm với hiệu ứng biểu tượng cửa sổ Windows sẽ tạo cho bạn một giao diện độc và lạ khi ai đó sử dụng máy tính của bạn! Vậy để thay đổi màn hình đen bí mật trên Windows 7 phải thực hiện như thế nào?

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo Action Center phiền toái trong Windows 7, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật thay đổi màn hình khởi động mặc định của Windows 7 bằng một màn hình với sắc đen huyền thoại. Cũng giống như Windows Vista, hãng Microsoft đã giấu một màn hình khởi động (Boot Screen) với hình cửa sổ nhiều màu sắc và thay vào đó là một màn hình khởi động với màu đen chủ đạo cùng với một thanh trượt nằm giữa màn hình.

màn hình bí mật của windows 7

Màn hình đen bí mật trên Windows 7 bạn có biết

Tuy là màn hình đen nhưng với hiệu ứng cửa sổ Windows độc đáo mang lại cảm giác mới mẻ cho màn hình khởi động của bạn! Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách kích họa màn hình “bí mật” trong Windows 7 qua vài bước thực hiện đơn giản sau đây!

Để bật lại màn hình khởi động “bí mật” này. Đầu tiên bạn hãy vào menu Start > Run (hoặc gõ “Run” vào ô Search) hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R để khởi động cửa sổ Run > trên cửa sổ Run gõ “msconfig” vào ô Open

man-hinh-bi-mat-windows7.png

Nhấn Enter để mở cửa sổ System Configuration > Từ cửa sổ System Configuration > Kích chọn thẻ “Boot” rồi đánh dấu vào tùy chọn “No GUI boot”.

Bạn có biết màn hình bí mật của windows 7

Sau cùng, nhấn nút Apply > nhấn nút OK và khởi động lại máy tính để thấy kết quả, quá đơn giản để bạn có thể thay đổi màn hình khởi động trong Windows 7 phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn