Thủ thuật đơn giản chặn thông báo của Action Center Windows 7 1

Thủ thuật đơn giản chặn thông báo của Action Center Windows 7

Chặn thông báo của Action Center Windows 7 – Bỗng một ngày bạn bật máy tính lên tự nhiên bên dưới thanh taskbar hiện lên hộp thoại thông báo của hệ điều hành Windows (đó là tính năng Action Center) – Tính năng Action Center là một tính năng rất hay mục đích của tính năng này là thông báo các thông điệp hệ thống như cập nhật các bản cập nhật mới, sự hoạt động của hệ thống… để bạn có thể nắm bắt và giữ cho hệ thống luôn vận hành ổn định và bảo mật.

Tuy nhiên tính năng này không mấy hữu dụng đối với người dùng Việt Nam vì thế bạn có thể vô hiệu nó để tránh được những thông báo làm bạn cảm thấy khó chịu! Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ hiệu ứng chuyển đổi giữa các cửa sổ trong Windows 7 để giúp hệ thống hoạt động nhanh hơn, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các thông báo xuất hiện thường xuyên trên Windows 7!

Chặn thông báo của Action Center Windows 7

Lưu ý: Khi hủy bỏ tính năng này bạn không thể biết được những cảnh báo quan trọng trong Windows 7. Vì thế hãy cân nhắc trước khi vô hiệu hóa các thông báo (tuy nhiên theo bản thân mình bạn nên vô hiệu hóa chúng) . Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu các bước vô hiệu hóa tính năng thông báo của Action Center trong Windows 7.

Đầu tiên hãy mở Control Panel trong Windows 7 bằng cách vào Start > Kích chọn Control Panel

vo-hieu-action-center-windows7.png

Trong cửa sổ Control Panel trong thuộc tính “View by” > Kích chọn “Small icons” để xem danh sách đầy đủ các chức năng trong Control Panel!

vo-hieu-action-center-windows7-1.png

Trong cửa sổ Control Panel đầy đủ tìm chức năng có tên “Action Center” vài Kích chọn

vo-hieu-action-center-windows7-2.png

Tiếp tục trên cửa sổ mới Kích chọn “Change Action Center Settings”

vo-hieu-action-center-windows7-3.png

Sau đó hãy chọn những nội dung thông báo liên quan phía bên dưới > Tích bỏ các chức năng tương ứng là được.

Thủ thuật đơn giản chặn thông báo của Action Center WIndows 7

Cuối cùng sau khi hủy bỏ các tính năng thông báo > Nhấn OK để lưu lại các cài đặt và thế là bạn đã vô hiệu hóa được các thông báo trong Action Center Windows 7 rồi đấy!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog  của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bạn có suy nghĩ gì? xin hãy bình luận!x
()
x