Xóa thông báo “You may be a victim of software counterfeiting” khi sử dụng Office

Xóa thông báo “You may be a victim of software counterfeiting” khi sử dụng Office, bạn sử dụng một khóa sản phẩm được mua ở đâu đó và bạn đã kích hoạt sản phẩm tuy nhiên không hiểu lý do gì khi bạn sử dụng Office thì lại nhận được thông báo “You may be a victim of software counterfeiting”, đây đơn giản là một thông báo cảnh báo rằng bạn đang sử dụng mã sản phẩm không chính thống hoặc mã sản phẩm được làm giả.

Nguyên nhân thông báo?

Như mình đã nói ở trên thực ra vấn đề này không nghiêm trọng. Nó đơn giản chỉ là một thông báo được sử dụng để cảnh báo những khách hàng đã mua khóa sản phẩm kích hoạt kỹ thuật số Office từ trang web mua sắm trực tuyến nào đó trên internet là bạn đã kích hoạt Office của mình bằng giấy phép dùng thử thay vì sử dụng khóa sản phẩm chính hãng.

Nhiều người dùng đã nghĩ rằng họ mua được một món hời. Nhưng trên thực tế, họ đã bị gạt bởi vì những gì họ nhận được chính xác là tập lệnh KMS và nó được chia sẻ miễn phí. Tuy nhiên hầu hết mọi người vẫn chưa nhận biết được.

Xóa thông báo “You may be a victim of software counterfeiting”

Nếu bạn đang gặp phải thông báo “You may be a victim of software counterfeiting” phiền phức khi sử dụng Office thì bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây để xóa bỏ thông báo này đi.

Thay đổi máy chủ KMS

Đầu tiên bạn hãy mở cửa sổ Command prompt dưới quyền quản trị bằng cách gõ “Command prompt” vào ô tìm kiếm thanh Taskbar sau đó chuột phải vào kết quả tìm kiếm chọn Run as administrator.

You may be a victim of software counterfeiting

Sau đó bạn thay đổi địa chỉ máy chủ KMS và kích hoạt ứng dụng Office của bạn bằng cách đầu tiên bạn chạy lệnh dưới đây để chuyển đến thư mục Office.

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện câu lệnh thứ 1 bị lỗi thì bạn tiếp tục thực hiện câu lệnh thứ 2 nhé.

tai office 2016 full active mien phi 5

Sau đó bạn chạy lệnh sau để gia hạn giấy phép KMS cho Office của bạn.

Cuối cùng, hãy mở ứng dụng Office của bạn, sau đó kiểm tra xem thông báo đã bị xóa chưa.

Tắt chế độ connected experiences

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Office lên, sau đó bạn bạn thực hiện các bước vào File > chọn Options > chọn General > chọn Privacy Settings or Home > chọn Trust Center > chọn Trust Center Settings > chọn Privacy Options > nhấn Privacy Settings. Lúc này tại hộp thoại Privacy Settings, bạn hãy tích bỏ chọn tùy chọn “Enable optional connected experiences“.

xoa thong bao You may be a victim of software counterfeiting 1

Đóng ứng dụng Office của bạn và mở lại để áp dụng các thay đổi đối với cài đặt. Sau khi hoàn thành các bước trên, thông báo sẽ biến mất.

//Bạn đang sử dụng Office 2016 nhưng chưa được Active, hãy tham khảo cách tải Office 2016 Full vĩnh viễn + cài đặt và active Office 2016.

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa thông báo “You may be a victim of software counterfeiting” khi sử dụng Office một cách đơn giản và hiệu quả rồi đấy. Trong quá trình thực hiện nếu chưa khắc phục được thì bạn hãy áp dụng lại một lần nữa. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong việc xóa thông báo lỗi “You may be a victim of software counterfeiting”. Chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top