Thủ thuật xóa các trang trắng trong Word nhanh nhất

Xóa các trang trắng trong Microsoft Word nhanh nhất – Bạn có đang dùng trình soạn thảo văn bản Microsoft Word hay không? Bạn có gặp hiện tượng khi soạn thảo có một số trang trắng không biết từ đâu phát sinh, việc phát sinh các “trang trắng” là do bạn nhấn enter quá nhiều hay hình ảnh quá to bị đẩy sang trang sau, để chỉnh sửa các trang này thông thường bạn thường dùng cách Cut văn bản sau đó dán văn bản trở lại, nhưng cách làm này chỉ thích hợp đối với các văn bản có nội dung ngắn, còn đối với các văn bản có nội dung quá dài sẽ rất là bất tiện.

Trong bài viết trước đây mình có hướng dẫn các bạn một thủ thuật Office đó là cách gõ tắt trong Microsoft word giúp bạn nhanh chóng tạo ra văn bản một cách nhanh nhất tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa các trang trắng trong Microsoft Word tự động sinh ra trong quá trình soạn thảo một cách nhanh nhất!

Cách xóa các trang trắng trong Microsoft Word

Như đã đề cập ở trên việc Microsoft Word tự động tạo ra các trang trắng nguyên nhân là do bạn nhấn Enter quá nhiều hay trong quá trình chèn hình ảnh quá to bị đẩy sang trang sau thông thường để loại bỏ các “trang trắng” bạn có sao chép văn bản sang cửa sổ mới hoặc “cắt” văn bản và dán lại. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách xóa các trang trắng trong Microsoft Word nhanh nhất!

Giả sử bạn có trang số 2 với trang trắng như hình dưới để xóa trang số 2 này bạn phải thực hiện như sau!

Thủ thuật xóa các trang trắng trong Word nhanh nhất

Đầu tiên bạn chỉ cần đặt chuột ở cuối trang trước > Sau đó giữ phím Shift và kích chuột đầu trang sau > nhấn phím Delete để xóa là xong!

cach xoa trang trong word 3

Sau khi thực hiện thao tác trên bạn sẽ có được kết quả là trang số 2 không còn trắng nữa!

cach xoa trang trong word 4

Quá đơn giản để bạn có thể xóa các trang trắng tự động phát sinh trong Microsoft Word phải không? Nếu bạn còn phương pháp khác hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận phía dưới!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top