Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn – Khi bạn tạo một trang Facebook mới thì thường ngôn ngữ mặc định của Facebook là tiếng anh nhưng bạn không rành lắm về ngôn ngữ này bạn muốn đổi lại ngôn ngữ mẹ đẻ thì phải làm sao? Việc thay đổi ngôn ngữ theo ngôn ngữ “mẹ đẻ” đòi hỏi dịch vụ đó phải cung cấp dịch vụ ngôn ngữ của từng quốc gia (nó được gọi là trang Web đa ngôn ngữ) và tất nhiên với ông lớn Facebook thì việc tích hợp các ngôn ngữ trên thế giới về cơ bản gần như được hỗ trợ đầy đủ.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách cấu hình DNS để vào Facebook giúp bạn có thể truy cập vào trang Facebook một cách dễ dàng khi bị chặn tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản

Có thể nói việc tích hợp trang Web đa ngôn ngữ sẽ giúp người dùng trong mỗi quốc gia sẽ có lựa chọn thích hợp nhằm nâng cao khả năng ngôn ngữ hoặc chỉ đơn giản giúp là giúp người dùng đơn giản hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp và bạn cũng đang sử dụng Facebook bạn muốn thay đổi ngôn ngữ. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản nhất.

Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn sau đó nhìn góc bên phải và kích chọn vào dấu mũi tên sổ xuống để xem các thuộc tính > Kích chọn SETTING.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản
Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản

Trong giao diện cài đặt > Kích chọn Edit trong thuộc tính “Language”

.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 4

Cuối cùng một danh sách các ngôn ngữ xuất hiện. Hãy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng trên Facebook.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 5

Sau đó kích chọn Save Changes để lưu lại cài đặt.

Cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook đơn giản 6

Vậy là ngôn ngữ của bạn đã được thay đổi rồi đấy. Quá đơn giản để bạn có thể thay đổi ngôn ngữ trong Facebook phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x