Bạn có biết ẩn hiện các phím tắt trong Office 2007, 2010 …

Ẩn hiện các phím tắt trong Office 2007, 2010 – Phím tắt một cụm từ khá quen thuộc đối với những ai đang sử dụng máy tính. Phím tắt sẽ giúp bạn thao tác với các ứng dụng, lệnh… nhanh hơn và chính xác nếu bạn nắm được các chức năng của chúng và trong Windows có rất nhiều các phím tắt hỗ trợ bạn tương tác với hệ điều hành nhanh hơn. Nhưng chắc chắn một điều bạn không thể nhớ hết các phím tắt ấy và đối với các phím tắt trong bộ ứng dụng Office cũng vậy!

Bạn không nhớ các phím tắt trong bộ soạn thảo Microsoft Office … Vậy bạn hãy dùng thử bộ Office 2007, 2010 … Xem sao bảo đảm sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thành thạo với các phím tắt trong bộ Office 2007, 2010. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu tính năng thú vị ít được biết đến trong Excel 2007 và 2010 đó là ẩn hiện các phím tắt trong Office!

ẩn hiện các phím tắt trong Office 2007

Ẩn hiện các phím tắt trong Office 2007, 2010

Để thực hiện đầu tiên hãy khởi động ứng dụng trong bộ Microsoft Office 2007… như Word, Excel… Lúc này bạn hãy nhấn phím Alt, những phím tắt sẽ hiện ngay trên thanh công cụ và tương ứng với từng công cụ đó.

word (FILEminimizer)
Bạn có biết ẩn hiện các phím tắt trong Office 2007, 2010 …

Lúc này bạn chỉ cần nhấn các phím tương ứng hiện trên thanh công cụ thì chức năng tương ứng sẽ được thực hiện. Điều này giúp bạn không cần phải nhớ các tổ hợp phím mà vẫn có thể dùng chúng để tăng tốc độ làm việc của mình. Bạn có thể nhấn phím Alt một lần nữa để ẩn thanh công cụ này đi.

Ngoài ra bạn có thể ẩn hiện thanh công cụ Office

Để ẩn hiện thanh công cụ Word, Excel… trong bộ ứng dụng Office một cách nhanh chóng đó là bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 tương tự để hiện lại thanh công cụ chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + F1 lại một lần nữa là được!

Ngoài ra bạn cũng có thể ẩn hiện bằng cách Kích đúp vào “tab Insert” có thể ẩn, hiện thanh công cụ một cách nhanh chóng!

an-hien-thanh-cong-cu-excel.png

Ngoài ra còn có một số phương pháp khác để bạn có thể tùy chỉnh thanh công cụ!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn