Cách khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung”

[Thủ thuật hay] Hướng dẫn cách khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung” – Có thể nói hầu hết các video, clip trên mạng ngày nay muốn xem được phải có trình hỗ trợ đó là Adobe Flash Player tuy nhiên có một số trường hợp khi xem video thì xảy ra hiện tượng khung hình xem video bị biến dạng, hình ảnh bị nhòe, vỡ… Vậy đây là hiện tượng gì vậy? Cách khắc phục ra sao? Có thể Adobe Flash Player bị lỗi do trình cắm cũ không tương thích với trình duyệt dẫn đến vấn đề trên.

Trong bài viết trước đây về thủ thuật hay mình có hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi tất cả các file cùng lúc giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi định dạng tập tin một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng đến bất cứ phần mềm thứ 3 nào cả tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung” hiệu quả nhất.

Xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung”

Đầu tiên để khắc phục lỗi này bạn cần cập nhật trình duyệt mới nhất sau khi cập nhật mới trình duyệt xong nếu vẫn xảy ra lỗi bạn có thể áp dụng các bước bên dưới để khắc phục hiện tượng này. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung”.

Phương pháp 1: Cập nhật mới Adobe Flash Player

Đây được xem là phương pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn khắc phục hiện tượng trên, nếu sau khi bạn cập nhật mới trình duyệt mà vẫn còn lỗi thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc thay cập nhật mới Adobe Flash Player bằng cách truy cập vào địa chỉ sau. Sau đó chọn hệ điều hành và chọn trình duyệt bạn đang sử dụng > Sau khi chọn xong nhấp chuột vào Download Now để tải về máy.

flash
Thủ thuật khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung”

Sau đó bạn tiến hành tắt hết tất cả trình duyệt và cài đặt bình thường sau khi cài đặt xong hãy mở trình duyệt và kiểm nghiệm.

Phương pháp 2: Chỉnh sửa file cấu hình Adobe Flash Player

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau đây

Đối với ai sử dụng Win 32 bit là: C:\windows\system32\macromed\flash

Đối với ai sử dụng Win 64 bit là: C:\windows\syswow64\macromed\flash

Trong thư mục Flash đó bạn tìm file mms.cfg và bạn chỉnh sửa như sau

flash1

Sau đó hãy sao chép đoạn code sau thay thế đoạn code trong file mms.cfg.

AutoUpdateDisable=0

SilentAutoUpdateEnable=1

ProtectedMode=0

flash2

Vậy là xong rồi đấy, bạn hãy thử mở trình duyệt và xem video thử xem sao, quá đơn giản để bạn có thể khắc phục lỗi xem video khi Adobe Flash Player bị lỗi “Vỡ khung” phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top