Cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất – Có thể nói mạng xã hội Facebook đã quá quen thuộc với cuộc sống hiện đại của chúng ta, với những tính năng cải tiến giúp người dùng dễ dàng liên lạc ở bất cứ đâu? để giúp người sử dụng tránh được các phiền toái không đáng có Facebook cung cấp rất nhiều tính năng nhằm bảo vệ quyền riêng tư cá nhân trong đó có tính năng chặn Facebook ai đó khi bạn cảm thấy bị làm phiền bởi người dùng.

Nếu bạn là người thường xuyên dùng Facebook thì có lẽ tính năng này bạn đã biết, tất nhiên đây là một tính năng khá hay với tính năng này bạn sẽ không nhận được bất cứ nội dung gì từ người mà bạn đã “chặn” đảm bảo được tính riêng tư cần thiết cho bạn? đồng thời Facebook không quên cung cấp cho bạn tính năng bỏ chặn người dùng khi bạn muốn nhận thông tin hoặc muốn liên lạc với họ.

Cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Facebook mình có hướng dẫn các bạn cách bảo vệ quyền riêng tư bằng cách sử dụng tính năng hạn chế người dùng trong Facebook, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất, giúp bạn tránh những phiền phức từ một ai đó mà bạn không muốn nhận liên lạc từ họ.

#Chặn Facebook mới nhất

Nếu bạn cảm thấy một ai đó đang làm phiền bạn hãy sử dụng tính năng chặn Facebook để tránh khỏi sự làm phiền không cần thiết, hãy thực hiện các bước sau để chặn Facebook một ai đó.

Đầu tiên trong trang Facebook bấm vào biểu tượng hình dấu mũi tên xuống > chọn “Cài đặt”.

Cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất
Cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất

Trong giao diện cài đặt > Chọn “Chặn”.

chan facebook bo chan facebook 1

Lúc này bạn sẽ thấy tính năng chặn người dùng, hãy gõ một tên nào đó hoặc địa chỉ Email > sau đó nhấn “Chặn”, lúc này một danh sách các tài khoản liên quan xuất hiện. Hãy chọn một ai đó và nhấn “Chặn”.

chan facebook bo chan facebook 2

Một thông báo nhắc nhở xuất hiện, khi sử dụng tính năng “chặn” facebook, nếu bạn đồng ý nhấn “chặn…” để chặn người dùng.

chan facebook bo chan facebook 3

Lúc này bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản Facebook bị chặn phía bên dưới.

#Bỏ chặn Facebook mới nhất

Nếu bạn muốn bỏ chặn một tài khoản Facebook nào đó hãy thực hiện các bước sau để bỏ chặn tài khoản Facebook.

Đầu tiên bạn cũng cần vào mục “Cài đặt” > sau đó chọn “Chặn”, lúc này bạn sẽ thấy danh sách bị chặn.

chan facebook bo chan facebook 4

Chỉ cần nhấn nút “Bỏ chặn”, một hộp thoại xuất hiện.

chan facebook bo chan facebook 5

Nhấn “Chấp nhận” để bỏ chặn người dùng Facebook là được. Quá đơn giản để bạn có thể chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất phải không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

8 thoughts on “Cách chặn Facebook, bỏ chặn Facebook đơn giản nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top