Không cần chờ xóa acount face ngay

Xóa tài khoản Facebook không cần chờ – Mạng xã hội Facebook có rất nhiều tính năng mới độc đáo cũng chính vì thế mà nó có thể gây nghiện cho những ai quá gắn bó với nó. Facebook một con dao hai lưỡi nó có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn nhưng nếu bạn quá lạm dụng vào nó bạn sẽ khó lòng thoát ra được vì thế hãy sử dụng Facebook một cách có chuẩn mực để còn có “đường lui”.

Như các bạn đã biết khi sử dụng facebook mà bạn không có hứng thú đến nó nữa và bạn muốn xóa tài khoản facebook nhưng thông thường bạn phải đợi đến tận 2 tháng để xóa hoàn toàn tài khoản. Trong thời gian 2 tháng nếu bạn truy cập vào tài khoản, nó có thể được kích hoạt lại, điều này gây khó khăn cho các bạn muốn cai nghiện facebook. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách xóa hẳn tài khoản Facebook không cần phải đợi đến tận 2 tháng. Tức là khi truy cập vào tài khoản bạn sẽ không còn nhận được bất cứ thông tin gì giống như tài khoản bạn đã không còn nữa tuy nhiên bạn có thể khôi phục nếu thích!

Không cần đợi xóa acount face ngay

Xóa tài khoản Facebook không cần chờ

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chính thức để xóa tài khoản facebook tại đây, lúc này bạn sẽ thấy hiện ra một cửa sổ có nội dung như hình dưới đây

Công việc rất đơn giản > Chỉ cần bạn Kích chọn vào Delete My AccountSau đó sẽ có một popup với yêu cầu các bạn phải gõ captchamật khẩu facebook

Hãy gõ Captcha như trong hình và mật khẩu cho chính xác để xác nhận xóa tài khoản Facebook > Sau khi gõ xong nhấn vào Okay tài khoản facebook sẽ bị xóa ngay lập tức.

Chú ý: Tuy việc xóa tài khoản này làm cho bạn không thể vào được tài khoản và xem dữ liệu trên Facebook nhưng nếu bạn muốn hồi phục lại tài khoản thì vào đường link sau để khôi phục lại tài khoản!

Giờ bạn đã xóa xong tài khoản và không thể đăng nhập lại được nữa đâu, chúc bạn xóa thành công, đặc biệt là các bạn đang cai nghiện facebook.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Share

Thuần Te Tua

Chào các bạn mình tên thật là Nguyễn Hữu Thuần là một người nội tâm, thích sống khép kín tuy nhiên có nhiều lúc cũng rất tăng động, trang web huuthuan.net là nơi lưu giữ những kiến thức, kinh nghiệm cũng như góc cuộc sống của mình, nếu bạn thích tôi hãy tìm kiếm tôi trên kênh Youtube hoặc liên hệ với tôi tại đây.

You may also like...

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar