Cách xóa tài khoản Facebook không cần chờ đợi nhanh nhất

Cách xóa tài khoản Facebook không cần chờ đợi nhanh nhất – Mạng xã hội Facebook có rất nhiều tính năng mới độc đáo cũng chính vì thế mà nó có thể gây nghiện cho những ai quá gắn bó với nó. Facebook một con dao hai lưỡi nó có thể làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn nhưng nếu bạn quá lạm dụng vào nó bạn sẽ khó lòng thoát ra được vì thế hãy sử dụng Facebook một cách có chuẩn mực để còn có “đường lui”.

Xóa tài khoản Facebook nhanh nhất

Như các bạn đã biết khi sử dụng facebook mà bạn không có hứng thú đến nó nữa và bạn muốn xóa tài khoản facebook nhưng thông thường bạn phải đợi đến tận 2 tháng để xóa hoàn toàn tài khoản. Trong thời gian 2 tháng nếu bạn truy cập vào tài khoản, nó có thể được kích hoạt lại, điều này gây khó khăn cho các bạn muốn cai nghiện facebook.

Hãy cùng mình tìm hiểu cách xóa hẳn tài khoản Facebook không cần phải đợi đến tận 2 tháng. Tức là khi truy cập vào tài khoản bạn sẽ không còn nhận được bất cứ thông tin gì giống như tài khoản bạn đã không còn nữa tuy nhiên bạn có thể khôi phục nếu thích!

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chính thức để xóa tài khoản facebook tại đây, lúc này bạn sẽ thấy hiện ra một cửa sổ có nội dung như hình dưới đây.

Công việc rất đơn giản > Chỉ cần bạn Kích chọn vào Delete My Account > Sau đó sẽ có một popup với yêu cầu các bạn phải gõ captcha và mật khẩu Facebook.

Xóa tài khoản Facebook không cần chờ đợi

Ở cửa sổ mới mở lên sau khi truy cập đường link, bạn chọn “Delete My Account” (Bạn cũng có thể truy cập vào đường link bên trên và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cũng được).

Cách xóa tài khoản Facebook không cần chờ đợi nhanh nhất 2

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn tiến hành nhập Mật khẩu và mã Capcha thật chính xác, sau đó bấm “Ok”. Sau khi bấm “OK” thì sẽ có một thông báo: Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa và xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới > chọn “OK”.

Cách xóa tài khoản Facebook không cần chờ đợi nhanh nhất 3

Hãy gõ Captcha như trong hình và mật khẩu cho chính xác để xác nhận xóa tài khoản Facebook > Sau khi gõ xong nhấn vào Okay tài khoản facebook sẽ bị xóa ngay lập tức.

Chú ý: Tuy việc xóa tài khoản này làm cho bạn không thể vào được tài khoản và xem dữ liệu trên Facebook nhưng nếu bạn muốn hồi phục lại tài khoản thì vào đường link sau

để khôi phục lại tài khoản!

Hãy chờ chút: Nếu bạn đang sử dụng Windows mà gặp vấn đề khi sử dụng các ứng dụng và bị treo thì có thể tìm hiểu cách xử lý ứng dụng bị treo hiệu quả trên Windows.

Kết luận

Okey, như vậy bạn đã biết cách thực hiện xóa vĩnh viễn facebook rồi phải không? tuy vậy bạn cũng có thể khôi phục tài khoản trong vòng 14 ngày nếu có ý định “khác”. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều!

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

Bài viết được đăng đầu tiên vào ngày: 27/10/2014 @ 5:05 chiều

Viết một bình luận