Kiếm tiền với Picoworkers tại nhà miễn phí

Kiếm tiền với Picoworkers tại nhà miễn phí, hôm may mình xin giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền trong thời gian rãnh miễn phí cực kỳ uy tín, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rồi để tạo cho mình khoản thu nhập thụ động ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào? nếu bạn đang tìm kiếm một công việc Online như thế thì hãy đến với Picoworkers và kiếm tiền từ nó.

Picoworkers là gi?

Picoworkers là một trang Web cung cấp các công việc Online, từ những công việc này bạn có thể chọn lựa và thực hiện chúng, sau khi thực hiện xong các yêu cầu bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng. Picoworkers có mặt cũng khá lâu rồi và sự uy tín thì khỏi phải bàn (xem đánh giá Picoworkers tại đây) được nhiều doanh nghiệp, cá nhân chọn lựa thể có thể thực hiện các yêu cầu công việc cũng như kiếm tiền từ các công việc đó.

Hình thức hoạt động của Picoworkers là dưới dạng “Freelancer”, tức là bạn phải bán sức lao động của mình cho người khác – những người muốn thuê bạn, trả công cho bạn. Những công việc này có đủ mọi thứ từ dễ đến khó và nó sẽ phân cấp các Freelancer theo công việc mà họ có thể hoàn thành. Nếu bạn có thể hoàn thành càng nhiều và đa dạng các công việc ở các mức độ khó khác nhau thì độ uy tín của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng, từ đó cơ hội kiếm tiền của bạn cũng sẽ nhiều và dễ dàng hơn những người khác.

Bạn cần kỹ năng gì để kiếm tiền với Picoworkers?

Với Picoworkers bạn sẽ có khá nhiều công việc để bạn có thể thực hiện, bạn không cần kỹ năng chuyên sâu gì cả? bởi lẽ Picoworkers có thể giúp bạn kiếm tiền bằng các hình thức như:

 • Xem video
 • Đăng ký tài khoản trên trang Web nào đó
 • Làm khảo sát
 • Tải ứng dụng và cài đặt
 • Like bài viết, video…

Để làm việc với Picoworkers bạn cần những gì?

Trước khi đăng ký và kiếm tiền với Picoworkers bạn cần chuẩn bị trước các điều kiện sau đây? để giúp các bạn có thể kiếm tiền một cách hiệu quả nhất với Picoworkers.

 • Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính tốt nhất là Laptop (ít tốn điện), bạn có thể sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại tuy nhiên thao tác khá rườm rà nên khá lâu nếu bạn dùng các thiệt bị này.
 • Một tài khoản Paypal hoặc Skrill hoặc litecoin đã xác minh để nhận tiền (bạn nên tạo tài khoản Paypal cho dễ, nếu chưa có tài khoản Paypal tham khảo cách tạo Paypal và xác minh).
 • Bạn phải kiên trì và thực hiện các công việc, khi bạn đến một kỹ năng nào đó thì tiền sẽ dễ dàng về túi của bạn.

Đối tượng nào có thể tham gia kiếm tiền với Picoworkers?

Mọi người cũng có thể tham gia kiếm tiền với Picoworkers tuy nhiên bạn cần phải xác định “kiếm tiền không hề dễ dàng”, hãy thường xuyên thực hiện rồi bạn sẽ quen với công việc mà thôi, mới bước đâu không ai kiếm được 10$ ngay đâu mà bạn phải thực hiện từng bước, khi bạn đạt đến một cấp độ nào đó thì việc kiếm 10$ là vô cùng đơn giản.

Mỗi công việc mới bắt đầu trên Picoworkers có giá giao động từ 0.01 đến 1$, tuy nhiên công công việc tầm khoảng 0.1$ cũng khá nhiều, mỗi ngày nếu bạn làm được 100 công việc thì hiển nhiên bạn sẽ có từ 5 đến 10$, tuy nhiên bạn đừng có nghĩ xa vời mới bắt đầu mỗi ngày kiếm từ 2 đến 5$ là quá tốt lắm rồi.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Picoworkers?

Đầu tiên bạn hãy kích chọn vào liên kết bên dưới để đến trang đăng ký tài khoản Picoworkers.

Nhấn vào chữ “Sign Up” để đăng ký 1 tài khoản mới.

kiem tien voi picoworkers mien phi tai nha

Lúc này một giao diện đăng ký tài khoản mới xuất hiện, bạn hãy hoàn thành các thông tin bao gồm:

 • Real Name: Gõ họ tên đầy đủ của bạn (không cần dấu)
 • Email: Gõ địa chỉ Email của bạn
 • Password: Gõ mật khẩu (chữ cái thường, hoa, ký tự đặc biệt, số)
 • Nicname: Gõ tên tài khoản
 • Select Country: Chọn quốc gia

Sau khi điền xong thông tin hãy tích chọn vào “I agree to pickoworker’s terms…” và “Send me new….“, tiếp tục kích chọn “Sign Up” để tạo tài khoản mới.

kiem tien voi Picoworkers 1

Lúc này bạn hãy truy cập vào địa chỉ Email để kích hoạt tài khoản trên Picoworkers. Kích chọn vào liên kết Picoworkers gửi về Email của bạn.

kiem tien voi Picoworkers 2

Sau khi kích hoạt xong bạn sẽ thấy một thông báo từ Picoworkers, yêu cầu bạn phải thực hiện đúng các quy định trên Picoworkers để tránh tình trạng không được thanh toán.

kiem tien voi Picoworkers 3

Hoàn thiện hồ sơ để kiếm tiền với Picoworkers?

Để nhà tuyển dụng có thể theo dõi và đánh giá năng lực của bạn, bạn nên hoàn thiện hồ sơ cũng như kỹ năng thế mạnh bạn có.

Bạn kích vào biểu tượng hình Avatar ở bên góc phải màn hình, sau đó kích chọn Account Settings để hoàn thiện hồ sơ.

kiem tien voi Picoworkers 4

Sau đó bạn hãy hoàn thành các thông tin trong phần hồ sơ yêu cầu như:

 • Tải ảnh Avatar (tăng mức độ uy tín của tài khoản)
 • Cài đặt ngôn ngữ
 • Viết thêm một chút về bạn bằng tiếng Anh (nếu bạn không biết viết tiếng Anh thì có thể dùng Google dịch viết bằng tiếng Việt rồi copy phần dịch tiếng Anh vào)

Nhấn Save Profile để lưu lại các thông tin.

kiem tien voi Picoworkers 5

Tìm và thực hiện nhiệm vụ trên Picoworkers?

Sau khi hoàn thành các thông tin hồ sơ lúc này bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền với Picoworkers rồi đó, bạn có thể kiếm tiền trên Picoworkers với nhiều hình thức như đăng ký trang web, xem video, thích video, like mạng xã hội… khi bạn kích chọn vào một nhiệm vụ lần đầu tiên bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu hoàn thiện các thông tin bao gồm:

 • Your Gender: Chọn giới tính (Male: Nam, Female: Nữ)
 • Your Date Of Birth: Chọn ngày tháng năm sinh
 • Security question: Câu hỏi bảo mật (đặt câu hỏi dễ thôi nha)
 • Security answer: Trả lời câu hỏi bảo mật (câu trả lời càng dễ càng tốt)
 • Your city: Chọn thành phố (nếu không có tùy chọn bạn hãy chọn nơi nào gần bạn nhất là được)

Nhấn Save để lưu lại.

kiem tien voi Picoworkers 6

Sau khi hoàn thành xong bạn tiến hành tìm nhiệm vụ bằng cách kích chọn Find Jobs lúc này bạn sẽ thấy danh sách các công việc, tốt nhất là chuyển toàn bộ trang web sang tiếng Việt để dễ xem (xem bài viết này để chuyển toàn bộ tiếng anh sang tiếng việt).

kiem tien voi Picoworkers 7

Bạn có thể thấy nhiệm vụ yêu cầu với tiền công tương ứng, như hình trên bạn có thể nhận được 0.21$ khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, như bạn thấy nhiệm vụ đã hoàn thành 10/252.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những nhiệm vụ dễ để làm trước như các nhiệm vụ xem video Youtube hoặc đăng ký kênh Youtube… tuy số tiền công khá ít nhưng nó là những nhiệm vụ khá dễ làm.

Bạn cũng có thể chọn các hình thức kiếm tiền với Picoworkers khác dựa vào mục lọc công việc như hình bên dưới.

kiem tien voi Picoworkers 8

Xem video đăng ký và kiếm tiền với Picoworkers?

Kết luận

Như vậy mình đã hướng dẫn các bận một cách chi tiết nhất về cách kiếm tiền với Picoworkers rồi đấy? công việc của bạn là cố gắng làm sao thực hiện các nhiệm vụ một cách chính xác theo yêu cầu. Hãy tận dụng thời gian nhàn rỗi kiếm thêm thu nhập các bạn nhé? bạn đánh giá như thế nào về nền tảng kiếm tiền Picoworkers? hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top