Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ

[Chia sẻ giảm giá] Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ từ 1&1 – Trong bài viết trước đây mình cũng đã giới thiệu với các bạn dịch vụ từ nhà cung cấp 1&1, nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết mua ngay WordPress Hosting chất lượng cao chỉ có 1USD từ 1&1 để có một cái nhìn tổng quát hơn về nhà cung cấp này.

Nhìn chung đây là một nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ lâu đời được thành lập từ năm 1988 đến với 1&1 bạn sẽ an tâm về chất lượng cũng như sự hài lòng từ dịch vụ mang lại. Bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu những dịch vụ với nguồn tài nguyên cực lớn nhưng giá rất rẻ.

#Hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ

Đây là gói Hosting rất phù hợp với nhiều loại đối tượng sử dụng, bạn sẽ nhận được hầu hết các tính năng chuyên dụng của một gói Hosting cao cấp hiện nay, bạn sẽ thỏa sức lưu trữ dữ liệu với đầy đủ các gói dịch vụ bảo mật, tài nguyên lớn đảm bảo trang Web hoạt động ổn định.

Thông tin Business (1USD) Pro (5USD) Expert (9USD)
Giới hạn dung lượng đĩa 100GB 250GB 500GB
Giới hạn băng thông Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tên miền 1 Vô hạn Vô hạn
Ram Up to 2.5GB Up to 6GB Up to 9GB
SSL
Bảo vệ chống DDoS
Tài khoản Email 10 100 500
Tự động sao lưu

#Hướng dẫn đăng ký Hosting chất lượng

Đầu tiên hãy nhấn vào nút bên dưới để đến trang đăng ký gói WordPress hosting từ nhà cung cấp 1&1 IONOS.

Nhấn vào chữ “Continue” vào gói Hosting tương ứng bạn muốn mua.

Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ
Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ

Sau đó gõ tên miền mới dành cho bạn (bởi lẽ khi bạn mua các gói hosting thì mặc định bạn sẽ được miễn phí một tên miền trong năm đầu tiên vậy ngại gì không nhận).

Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ 2

Sau đó thêm tên miền mới vào giỏ hàng và nhấn “Continue” để tiến hành thanh toán.

Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ 3

Bạn sẽ thấy được số tiên bạn cần phải trả khi sử dụng dịch vụ.

Mua hosting 1USD có ngay 100GB lưu trữ mạnh mẽ 4

Mức giá khi đăng ký cả tên miền và hosting 12 tháng là 12$, thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal. Giá gia hạn WordPress hosting năm sau là 8$/tháng, tên miền .COM là 15$/năm. Nhìn chung với cấu hình Hosting và dung lượng lưu trữ thì bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Sau khi gói khởi động của bạn hết, bạn phải trả 8$/ 10$ / 14$ phí gia hạn hàng tháng cho các gói ‘Business’, ‘Pro’ và ‘Expert’ tương ứng. Nhìn chung 12$ cho một năm lưu trữ là một trong những mức giá tốt nhất trong kinh doanh.

#Kết luận

Nhìn chung, nếu bạn là người rành về các cấu hình trang Web thì nên chọn gói hosting này thay vì nếu bạn chọn gói WordPress hosting thì nguồn tài nguyên lưu trữ lại thấp hơn rất nhiều, vì thế nếu bạn thiên về lưu trữ dữ liệu trên Hosting thì đây là gói dịch vụ tối ưu cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số Coupon

 từ các nhà cung cấp khác như Namecheap CouponStablehost Coupon

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x