Cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng

[Thủ thuật bảo mật] Hướng dẫn cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng bởi Hacker – Hiện nay trên thị trường có hàng triệu, hàng ngàn ứng dụng lớn nhỏ khác nhau với các tính năng khác nhau, việc các Hacker tận dụng những ứng dụng này để xâm nhập máy tính người dùng là không hề nhỏ. Điển hình như các công cụ đào tiền ảo hiện nay, nếu người dùng tự cài đặt phần mềm để sử dụng thì nó an toàn, nhưng nếu được hacker cài đặt vào máy tính qua các hình thức “nhúng” phần mềm thì nó hoàn toàn không an toàn và bạn có thể bị dính mã độc vào hệ thống vào bất kỳ lúc nào?

Do đó việc ngăn ngừa từ bước cài đặt là điều rất quan trọng nó giúp bạn ngăn chặn mối xâm hại vào hệ thống một cách triệt để nhất, có rất nhiều ứng dụng bảo vệ tuy nhiên việc nhận diện các mã độc từ việc cài đặt các ứng dụng là điều ít phần mềm làm được, với Kaspersky Internet Security ngoài việc giúp bạn phát hiện phần mềm độc hại như virus, worms, trojans, spyware, các công cụ độc hại, phần mềm quảng cáo, thì nó còn giúp bạn phát hiện đâu là các ứng dụng có thể bị lợi dụng bởi hacker.

Thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng

Trong bài viết trước đây về thủ thuật bảo mật mình có hướng dẫn các bạn cách backup key kaspersky bản quyền bằng registry đơn giản giúp bạn có thể sử dụng Key bản quyền Kaspersky khi cài đặt lại máy tính tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng bởi Hacker giúp bạn tránh được các mối hiểm họa khi cài đặt ứng dụng.

Đầu tiên, Ở góc dưới bên trái của màn hình chính Kaspersky Internet Security, hãy nhấp vào biểu tượng Cài đặt.

Cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng 2

Sau đó chọn Tab Bổ sung ở góc bên trái màn hình, sau đó nhấp vào Mối nguy hiểm và loại trừ.

Cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng 3

Tiếp tục, trong trang Cấu hình mối nguy hiểm và loại trừ, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh dòng Phần mềm khác được phát hiện có thể được sử dụng bởi tội phạm làm hư hại máy tính của bạn hoặc dữ liệu cá nhân.

Cách thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng 4

Cuối cùng hãy khởi chạy ứng dụng và cập nhật mới Kaspersky Internet Security nếu cần sau đó hãy quét toàn bộ hệ thống. Quá đơn giản để bạn thiết lập Kaspersky Internet Security phát hiện ứng dụng bị lợi dụng bởi Hacker phải không?

#Mua Kaspersky Internet Security uy tín, giá rẻ (giảm 15%)

Nếu bạn thấy có ích hãy đặt mua Kaspersky Internet Security theo liên kết bên dưới để giúp cho mình một khoản tiền nho nhỏ để duy trì Blog! Xin cảm ơn!

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Xin chào các bạn mình có bán các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hôi như: Facebook, Ticktok, instagram, Youtube... giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Bạn sẽ được hoàn tiền nếu số lượng tăng không đúng yêu cầu, bạn có thể tham khảo tại Subre.xyz !

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x