Ola City là gì? cách kiếm tiền với Ola City đơn giản nhất

Ola City là gì? cách kiếm tiền với Ola City đơn giản nhất – Hiện nay có rất nhiều nền tảng kiếm tiền tuy nhiên để lựa chọn một nền tảng kiếm tiền uy tín thì cũng không phải dễ dàng đối với người dùng Internet và Ola City là một nền tảng giúp cho bạn cũng như các người bạn của bạn có thể kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi.

Ola City là gì?

Ola City hay còn được gọi là Ola Network, là nền tảng giúp bạn kiếm tiền miễn phí bằng các hình thức thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Ola City sẽ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho các thành viên tham gia kiếm tiền hoàn toàn miễn phí.

Ola City có lừa đảo hay không?

Okey! Đây là câu hỏi rất nhiều người khi tham gia vào một dự án, nào chúng ta cùng tìm hiểu và xem xét các yếu tố sau.

  • Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, bạn không phải nạp bất cứ một khoản tiền nào cả.
  • Bạn có thể kiếm tiền bằng nền tảng Ola City một cách đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.
  • Có rất nhiều người đã nhận nhiều thu nhập thực tế từ Ola City nên bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Đây là một nền tảng được liên kết với VNDC, và nó được trả tiền thông qua nền tảng VNDC. Và VNDC là một dự án rất uy tín trên thị trường hiện nay.

Vì vậy khi tham gia kiếm tiền với Ola City bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tỷ lệ rủi ro bằng không, cùng lắm là mất công sức làm nhiệm vụ mà thôi. Đây là một dự án được rất nhiều người đánh giá là một dự án uy tín và tìm năng lớn để tham gia.

Đăng ký Ola City như thế nào?

Okey! Sau khi đọc qua thông tin bên trên bạn có thể làm theo các bước sau đây để đăng ký tài khoản và bắt đầu kiếm tiền trên Ola City nhé.

Kiếm tiền với Ola City
Kiếm tiền với Ola City !

Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin đến Email để kích hoạt tài khoản. Bấm vào link gửi qua email để xác minh tài khoản và đăng nhập vào hệ thống quản lý của Ola City.

ola city kiem tien mien phi 1

Nếu không nhận được email, có thể bạn đã nhập sai Email khi đăng ký. Hãy đăng ký lại lần nữa. Nếu hệ thống báo email đã tồn tại, bạn hãy kiểm tra hộp thư rác.

Sau đó bạn truy cập vào mục Cài đặt tài khoản để bổ sung thông tin cá nhân, xác thực bảo mật 2 lớp, liên kết VNDC để sau này rút tiền (VNDC là sàn giao dịch điện tử rất nổi tiếng hiện nay và khá uy tín).

ola city kiem tien mien phi 2

Bạn nên liên kết VNDC để có thể rút tiền về túi nhé.

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Như mình đã nói ở trên, việc kiếm tiền ở Ola City có rất nhiều hình thức, chúng ta cùng tìm hiểu các hình thức này nhé.

ola city kiem tien mien phi 3

Làm nhiệm vụ trên Ola City

Đây được xem là nhiệm vụ khá đơn giản, bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ đơn giản mà Ola City yêu cầu như làm khảo sát, xem video, tải app… Thường là trên giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện các yêu cầu như tải app hay đăng ký thông tin…

Bạn chỉ cần thực hiện tải app đó về hoặc đăng ký thông tin vào ứng dụng một cách đơn giản. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, các bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng dao động từ 40 – 110.000 đồng tùy vào từng yêu cầu.

Xem quảng cáo trên Ola City

Với cách này thì bạn kiếm tiền không được nhiều lắm, tuy nhiên cách làm nhiệm vụ khá đơn giản chỉ cần xem các quảng cáo trong thời gian nhất định là bạn sẽ có tiền.

Kiếm tiền từ rút gọn liên kết

Cũng như các hình thức kiếm tiền bằng hình thức rút gọn Link khác, chỉ cần bạn thực hiện các thao tác rút gọn Link và chia sẻ lên các trang Web, diễn đàn… để kiếm tiền.

ola city kiem tien mien phi 4

Mức thưởng chi trả:

  • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
  • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem
  • Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.

Sử dụng tính năng hoàn tiền

Với Ola City, khi mua sắm tại hơn 1000 shop online như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… và hơn 10.000 điểm mua sắm offline liên kết, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 40% giá trị đơn hàng.

Cách kiếm tiền này rất phù hợp với những người có nhu cầu mua sắm thường xuyên, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa tiết kiệm được rất nhiều tiền. Cách hoàn tiền này cũng khá khá hấp dẫn phải không nào?

Giới thiệu thành viên tham gia

Với Ola City, khi bạn giới thiệu thành viên mới tham gia kiếm tiền cùng với bạn, bạn sẽ được hưởng thu nhập lên đến 3% thu nhập của tất cả các thành viên mà bạn giới thiệu, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống.

Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với Ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Nhìn chung đây là một hình thức giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án Ola city thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả. Đây chính là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất và theo xu hướng chung mà các bạn nên tham gia.

Số tiền tối thiểu rút là bao nhiêu?

Với Ola City, số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Rút tiền bằng cách nào?

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bằng Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Hãy đợi chút: Một hình thức kiếm tiền cũng khá phong phú với rất nhiều hình thức đó là kiếm tiền Online miễn phí với TimeBucks.

Kết luận

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia. Hơn nữa hầu như nó không có rủi ro nào vì bạn không phải mua hàng hay đầu tư tiền. Có thể nói đây là dự án đáng để bạn tham gia trong thời gian rãnh.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn