Đồng tiền ảo WCX đăng ký và giới thiệu để nhận ngay 100 XT (6USD)

[Tiền ảo Ethereum] Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum? Như các bạn đã biết đến thời điểm hiện tại khi tôi viết bài viết này 1 bitcoin đã có giá hơn 180 triệu đồng một con số quá khủng phải không nào các bạn? nếu bây giờ bạn bỏ ra một khoản tiền hơn 180 triệu để mua 1 bitcoin chắc có lẽ nhiều người sẽ không có đủ nổi khoảng tiền rất lớn này? vậy sao bạn không thử đầu tư vào đồng tiền dựa trên nền tảng Ethereum. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn đồng tiền ảo WCX – đồng tiền ảo mới dựa trên nền tảng Ethereum (đứng thứ 2 thế giới chỉ sau đồng tiền ảo Bitcoin).

WCX ra đời bởi một nhóm các kỹ sư Apple, Deustsche Bank và tập đoàn IBM với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống lớn một cách bảo mật và có tính phân phối (theo sự giới thiệu từ WCX) tiền ảo WCX được phục vụ trong lĩnh vực giao dịch điện tử (mảng dịch vụ không bao giờ là cũ) vì thế tiền điện tử WCX cực kỳ tiềm năng.

dong tien ao wcx 1

Đầu tư vào đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum?

Hiện nay đồng tiền ảo đang lên giá rất nhanh và mạnh, điển hình là đồng Bitcoin, nếu bạn là người mới tìm hiểu về thị trường tiền ảo này thì bạn nên tìm hiểu kỹ một đồng tiền ảo nào đó và đầu tư vô nó, bạn nên chọn những đồng tiền ảo có giá trị thấp nhưng lại được đánh giá cao? chẳng hạn đồng Ripper chẳng hạn (để lỡ có ôm bom thì cũng không sao ha ha), tuy nhiên trong bài viết này mình và các bạn cũng thảo luận tìm hiểu đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum (đứng thứ 2 thế giới chỉ sau đồng tiền ảo Bitcoin) có nên đầu tư hay không hay bạn muốn đầu tư vào quảng cáo bitcoin?

Hiện tại theo thống kê từ WCX đã có hơn 1 triệu thành viên, một con số không hề nhỏ phải không các bạn? và con số này tiếp tục tăng theo từng ngày? hiện tại dự án đồng tiền ảo WCX chưa được lên sàn giao dịch chính thức và nó sẽ được triển khai vào ngày 01/12/2017, vậy mệnh giá của đồng tiền ảo WCX này như thế nào, khả năng rủi ro khi đầu tư có lớn hay không?

Đăng ký WCX nhận ngay 100 XT (6$)

#Mệnh giá đồng WCX

1 XT = 0.06 USD tại ICO

#WCX Token là gì? (trích từ WCX)

WCXT là các token ERC20 phát hành bởi WCX. Khi sở hữu WCXT, bạn sẽ được hưởng một phần doanh thu của WCX.

20% tổng doanh thu của WCX được tự động trả cho các chủ sở hữu Token, với giá trị tùy thuộc vào số Token mỗi người đang nắm giữ.

Khi giao dịch, WCX thu phí của nhiều loại tiền kỹ thuật số khác – nghĩa là chủ sở hữu WCXT sẽ được trả bằng nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau. Nắm giữ WCXT đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một nguồn thu nhập thụ động từ một lượng lớn các giao dịch tiền kỹ thuật số.

Thu nhập hàng tháng của bạn bằng 20% lượng doanh thu mà WCX thu được từ các khoản phí trong 30 ngày trước đó, nhân với lượng WCXT bạn đang có vào thời điểm chi trả, rồi chia cho tổng lượng WCXT. Thời gian chi trả mỗi năm sẽ được đăng trước trên web của WCX.

#Tại sao nên chọn WCX?

Như vậy hiện tại 1 XT sẽ có giá là 0,06 USD nếu bạn bỏ ra 10USD (hơn 200 ngàn) bạn sẽ có được 166 XT và biết đâu sau này đồng tiền này nó lên giá như Bitcoin hay những đồng tiền khác thì sao? (cái này chắc hơi ảo tưởng một tí), còn nếu nó “Sụp” thì hơn 100 nghìn cũng không thấm vào âu phải không các bạn?

Độ uy tín các bạn có thể xem thảo luận tại đây!

#Trích lại vì sao chọn tiền ảo WCX

#Phí giao dịch thấp

Nhiều sàn giao dịch tính phí tới 1% cho mỗi giao dịch. Chi phí giao dịch WCX thấp hơn 10 lần so với các hệ thống khác, và các nhà tạo lập thị trường được trả tiền. Điều này có nghĩa là túi bạn sẽ có nhiều tiền hơn.

#An toàn

98% số tiền của người dùng luôn luôn được lưu trữ ngoại tuyến. Cơ sở hạ tầng máy chủ tách biệt và được bảo vệ bằng phầm mềm bảo mật mới nhất.

#Quy mô mở rộng

Hệ thống giao dịch được xây dựng và thử nghiệm bởi các chuyên gia phố Wall trong vòng 3 năm, xử lý trơn tru hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây.

#Cải thiện trải nghiệm người dùng

Bảng điều khiển của WCX được tối ưu trên cả máy tính bàn và thiết bị di động, tạo cảm giác nhanh, mượt mà và trực quan.

#Tích cực hỗ trợ khách hàng

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn, ngay cả khi cao điểm.

#Giao dịch Toàn cầu & Ẩn danh

Bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu trên thế giới mà không cần phải xác thực danh tính. WCX chỉ hoạt động bằng tiền kỹ thuật số và không làm việc với bất cứ ngân hàng nào.

#Đặt lệnh nâng cao

Bạn có thể dễ dàng đặt lệnh mua, bán, giới hạn, ngưng, cắt lỗ dưới, và chặn theo đúng như ý mình với tốc độ xử lý chớp nhoáng.

#API Hiệu năng cao

Giao dịch được lập trình để kết nối trực tiếp tới WCX thông qua REST, WebSocket hoặc FIX khi lưu lượng giao dịch tăng cao.

#Đội ngũ chất lượng

Chúng tôi đến từ Apple, Deustsche Bank và tập đoàn IBM với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống lớn một cách bảo mật và có tính phân phối.

#Đăng ký WCX nhận ngay 100 XT

Hiện đồng tiền này đã được lên sàn trong giai đoạn này chỉ cần bạn giới thiệu được người đăng ký bạn sẽ nhận được 100 XT tương đương với 6$ khi phát hành (các bạn cứ đăng ký biết đâu 100 XT sẽ thay đổi cuộc đời bạn thì sao?).

Đầu tiên bạn hãy vào liên kết bên dưới.

Đăng ký WCX nhận ngay 100 XT (6$)

đầu tư vào đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum
Đầu tư vào đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum

Sau đó hãy điền địa chỉ Email và Mật khẩu > Kích chọn Đăng ký, sau khi đăng ký xong hãy đăng nhập vào tài khoản Email để kích hoạt tài khoản.

tien ao wcx co nen dau tu 1 1

Sau khi kích hoạt xong, hãy đăng nhập vào tài khoản và bạn sẽ có ngay 100 XT (tương đương với 6USD).

tien ao wcx co nen dau tu 2 1

#Lịch trình phát triển

Lịch trình phát triển của họ rất chi tiết, qua đó ta thấy đây là sàn giao dịch đáng để đầu tư, hãy đợi họ làm tuần tự các bước sau đó chúng ta có thể đầu tư vào được.

– Bản thử nghiệm: 01/09/2017

– Chạy ICO: 01/12/2017

– Ngày ra mắt: 10/10/2017

– Ứng dụng điện thoại: Tháng một 2018

– Giao dịch ký quỹ: Tháng ba 2018

– Tích hợp với tiền tệ thông thường: Q2 năm 2018

– Phân quyền ví điện tử: Q3 năm 2018

Tuy nhiên ngay bây giờ bạn có thể giới thiệu để nhận 100 XT miễn phí, theo bạn đồng tiền ảo WCX có thể phát triển như những đồng tiền ảo khác hiện có bây giờ không? nên hay không nên đầu tư bạn có thể cho ý kiến để mọi người cùng tham gia, nhưng việc nhận 100 XT miễn phí khi bạn giới thiệu thành công thì bạn đừng bỏ qua nhé!

Đăng ký WCX nhận ngay 100 XT (6$)

Lưu ý: Bài viết này chỉ dựa theo quan điểm cá nhân, mình không khuyến khích các bạn đầu tư bởi lẽ tiền ảo có rất nhiều rủi ro (nếu đầu tư bạn nên đầu tư vài trăm ngàn thôi nhé), tuy nhiên việc nhận 100 XT thì mình khuyên các bạn nên đăng ký và nhận bởi lẽ có thể 100 XT sau này là một khoản tiền lớn thì sao?

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

8 thoughts on “Đồng tiền ảo WCX đăng ký và giới thiệu để nhận ngay 100 XT (6USD)”

  1. Sorry bác Thuần, không liên quan nhưng mà bác qua Hocban.vn comment lại để nó cập nhật liên kết cho bác ở top comment chứ nó lỗi rồi. Cái nớ e ko sửa được, plugin top comment của e nó lỗi rồi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top