Khi nào giá trị Bitcoin tìm lại được chốn thiên đường trước đây?

[Kiếm tiền Online] Khi nào giá trị Bitcoin tìm lại được chốn thiên đường trước đây? Trong vài tháng gần đây chúng ta đã chứng kiến sự tăng giảm thất thường của đồng tiền ảo, sự biến động lớn nhất vẫn là đồng tiền điện tử Bitcoin từ một giá trị xấp xỉ gần 18.000USD/BTC thì hiện tại nó đã giảm xuống dưới 10.000USD thậm chí có lúc giảm xuống dưới 6.000USD, tuy nhiên trong các tháng vừa qua tỷ giá Bitcoin dao động trong khoảng từ 10.000USD đến 12.000USD.

Giá trị của đồng Bitcoin sẽ như thế nào khi mới đây ông lớn Google lại tuyên bố sẽ cấm quảng cáo tiền ảo trên nền tảng này? điều này thật sự là một đòn đã giáng mạnh đến thị trường tiền ảo, với tuyên bố trên đồng tiền ảo Bitcoin đã sụt giảm giá trị hơn 10% xuống còn xấp xỉ 8.000USD, có thể thấy động thái này đã làm cho nhà đầu tư bán tháo ồ ạt, thị trường lao dốc trầm trọng. Và sẽ trầm trọng hơn khi thị trường tiền ảo không có một cơ quan nào đứng ra bảo lãnh hay chịu trách nhiệm.

Khi nào giá trị Bitcoin tìm lại được?

Đây là một câu hỏi không riêng gì ai, tuy nhiên để tìm lại được chốn thiên đường trước đây quả thật sự là một khó khăn rất lớn khi hai ông lớn Google và Facebook không mặn mà cho lắm với thị trường này? và hiện tại Bitcoin như là một con dao hai lưỡi, bán hay không bán là điều không ai biết trước được khi tham gia vào thị trường tiền điện tử, sự lên xuống thất thường về giá trị của tiền điện tử cũng đủ làm khốn đốn những nhà đầu tư?

Không chỉ đồng Bitcoin giảm mà hàng loạt các đồng tiền điện tử khác cũng chịu ảnh hưởng từ động thái này của Google, điển hình đồng tiền Ripple một đồng tiền kỹ thuật số đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tiền ảo cũng không tránh khỏi nguy cơ mất giá nghiêm trọng và có chắc rằng Ripple sẽ thống trị thế giới khi nó có nhiều ưu điểm đáng gờm?

Khi nào giá trị Bitcoin tìm lại được chốn thiên đường trước đây?
Khi nào giá trị Bitcoin tìm lại được chốn thiên đường trước đây?

Theo Google họ đang tiến hành rà soát lại toàn bộ các nội dung quảng cáo của mình, và sau đó sẽ cấm tất cả các nội dung quảng cáo có liên quan tới tiền điện tử, ICO (hình thức kêu gọi vốn đầu tư khá phổ biến trong các dự án tiền điện tử, ví điện tử, tư vấn giao dịch…), và những lời khuyên giao dịch tiền mã hóa, trên tất cả các phương tiện dịch vụ của mình.

#Lí do nào khác khiến Bitcoin giảm sâu

Ngoài ra bên cạnh đó một số sàn giao dịch tiền điện tử đã bị chôn vùi dưới “Nấm mồ đen”, hoặc điển hình là vụ Hacker đã tấn công sàn Binance và họ sẽ trao thưởng 250.000 USD cho những ai tóm được những tên Hacker này? Như vậy thị trường này đang chứng tỏ sự an toàn tuyệt đối là không có thật? Việc mất tiền oan và thu hồi lại số tiền khi đầu tư vào thị trường này dường như là không thể bởi lẽ tính ẩn danh của nó!

Và chắc rằng khi một số quốc gia, tổ chức trên thế giới đang tìm cách siết chặt thị trường này thì không thể tránh khỏi sự sụt giảm nghiêm trọng của nó? bởi lẽ nếu sự siết chặt được áp dụng tức là giá trị của các loại tiền ảo này sẽ được “dìm” đảm bảo sự nhảy vọt không quá lớn cũng như sự sụt giảm không chạm “đáy”.

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

#Kết luận

Tuy nhiên vẫn không thể nói trước được điều gì khi thị trường này vẫn là một sức hút rất lớn cho cộng đồng thế giới? theo những dự đón thì thị trường tiền ảo sẽ khôi phục và phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới nhất là giá trị Bitcoin? nhưng đó cũng chỉ là những suy luận? đầu tư hay không là điều bạn cần cân nhắc khi tham gia thị trường này?

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x