Kiếm tiền với intellifluence bằng cách Review dịch vụ

Kiếm tiền với intellifluence bằng cách Review sản phẩm, Review sản phẩm là một hình thức quá quen thuộc với chúng ta hiện nay, hình thức này có thể giúp bạn kiếm tiền nếu kỹ năng đánh giá sản phẩm của bạn tốt? bạn có thể kiếm tiền ở bất cứ đâu chỉ cần có sản phẩm để bạn có thể đánh giá là bạn có tiền? hình thức này có 2 hướng để bạn có thể chọn lựa, bạn có thể đánh giá sản phẩm và hướng người dùng mua sản phẩm và bạn có hoa hồng hoặc bạn có thể nhận nhiệm vụ đánh giá sản phẩm từ nhà cung cấp theo yêu cầu và bạn sẽ nhận được tiền khi hoàn thành nhiệm vụ.

Có thể nói nhiệm vụ đánh giá sản phẩm và hướng người dùng mua sản phẩm là một hình thức người dùng chúng ta hay sử dụng điển hình là đối với những ai đang làm tiếp thị liên kết? hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn hướng nhận nhiệm vụ đánh giá sản phẩm từ nhà cung cấp theo yêu cầu và bạn sẽ nhận được tiền khi hoàn thành nhiệm vụ từ intellifluence.

intellifluence là gì?

Intellifluence là mạng tiếp thị trung gian, là nơi bạn có thể đưa ra các yêu cầu công việc hoặc bạn có thể thực hiện các công việc từ người khác yêu cầu, khi bạn hoàn thành công việc bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng của công việc đó đặc ra.

Intellifluence là giải pháp tất cả trong một giúp kết nối các thương hiệu và người viết blog. Thông qua Intellifluence, các thương hiệu và người viết blog có thể tìm thấy cơ hội mà họ có thể cộng tác. Đối với các thương hiệu, điều này cực kỳ có lợi vì họ được đảm bảo rằng họ đang có được những công cụ có thể giúp họ thực hiện các yêu cầu quảng cáo. Mặt khác, các blogger tin tưởng rằng họ đang làm việc với các thương hiệu phù hợp với thị trường ngách, nội dung của họ.

Kiếm tiền với intellifluence

Intellifluence là một trang web tuyệt vời để giúp các blogger kiếm thêm tiền. Intellifluence sẽ không ràng buộc bạn bằng hợp đồng, vì vậy, bạn có thể làm việc với các nền tảng khác và tạo ra nhiều doanh thu hơn. Nếu bạn muốn biết thêm về cách kiếm tiền với intellifluence? thì đây là những cách bạn có thể kiếm thu nhập với Intellifluence.

Đánh giá sản phẩm

Đây là một trong những nhiệm vụ rất dễ để bạn hoàn thành, ngoài việc nhận khoản tiền nhiệm vụ đặc ra bạn cũng có thể chọn nhận số tiền tương đương trong các sản phẩm đánh giá.

Đây là những sản phẩm mà bạn sẽ mua hoặc chi tiêu, để đổi lấy các sản phẩm miễn phí, bạn sẽ phải viết về trải nghiệm của mình hoặc đưa ra ý kiến ​​trung thực khi sử dụng các sản phẩm đó.

Quảng cáo Sản phẩm

Ngoài việc đánh giá sản phẩm qua Intellifluence, bạn cũng có thể chọn hợp tác với một thương hiệu để quảng bá sản phẩm. Sự khác biệt với bài đánh giá sản phẩm là bạn sẽ không nhận được mẫu sản phẩm nhưng bạn sẽ được trả tiền khi viết về một sản phẩm cụ thể. Vì bạn được trả tiền để quảng bá sản phẩm, thương hiệu thường sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung của bài đăng trên blog.

Bài đăng được tài trợ

Bài đăng được tài trợ khác với bài quảng cáo sản phẩm. Với những bài viết được tài trợ, phong cách viết thường không quá khó như quảng bá sản phẩm. Nó thường sẽ là một chủ đề nằm trong phạm vi thích hợp của blog của bạn và nó sẽ đề cập đến sản phẩm tài trợ cho bài đăng đó đi qua. Nếu bạn đọc nó, bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng đó là một bài viết được tài trợ trừ khi nó được ghi chú.

Giới thiệu người dùng

Ngoài việc làm việc với các thương hiệu, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Intellifluence thông qua giới thiệu người dùng. Điều này hoạt động trên cơ sở hoa hồng, vì vậy số lượng người mà bạn thuyết phục đăng ký với Intellifluence càng cao, thu nhập của bạn sẽ càng lớn.

Giới thiệu thương hiệu

Điều này hoạt động theo cách tương tự như giới thiệu người dùng, chỉ khác ở lần này, đó là bạn phải mời được các thương hiệu đăng ký với Intellifluence. Một lần nữa, bạn càng thuyết phục được nhiều thương hiệu tham gia, hoa hồng của bạn sẽ càng cao.

Quảng cáo trên mạng xã hội

Một số thương hiệu có thể chỉ chọn các vị trí trên mạng xã hội thay vì các bài đăng trên blog. Những thương hiệu này sẽ hợp tác với những người có số lượng lớn độc giả đang theo dõi họ. Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội là quảng cáo ngắn hạn, nhưng nó mang lại khả năng hiển thị cao cho các thương hiệu vì người dùng sẽ ngay lập tức nhìn thấy sản phẩm được quảng cáo trong nguồn cấp tin tức của họ. Tuy nhiên, đây cũng là một cách kiếm tiền tuyệt vời cho các blogger.

Đăng ký intellifluence như thế nào?

intellifluence cung cấp cho các bạn 2 hình thức để bạn có thể đăng ký với nền tảng của họ gồm nền tảng quảng bá sản phẩm và nền tảng kiếm tiền từ việc đánh giá sản phẩm dịch vụ.

Nếu bạn là người muốn kiếm tiền với intellifluence:

Nếu bạn là người muốn quảng bá sẩn phẩm dịch vụ:

*** Trong phạm vi bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với intellifluence mà thôi.

Đầu tiên bạn hãy kích vào liên kết bên dưới để đăng ký cho mình một tài khoản intellifluence miễn phí.

Nhấn vào “Register As An Influencer” để đăng ký tài khoản mới.

kiem tien voi intellifluence mien phi

Lúc này bạn hãy hoàn thiện thông tin theo yêu cầu (mục có dấu * bắt buộc phải có) gồm:

  • First Name: Họ
  • Last Name: Tên
  • Email: Địa chỉ Email
  • Password: Mật khẩu
  • Confirm Password: Nhắc lại mật khẩu

Tích chọn “I accept the Terms of service…..”, Nhấn Next để đăng ký tài khoản.

kiem tien voi intellifluence 2

Sau khi bạn đăng ký thành công, thông tin tài khoản sẽ được gửi về trong Email của bạn.

kiem tien voi intellifluence 3

Đồng thời bạn sẽ thấy một Email nhắc nhở bạn phải tối ưu thông tin của các bạn vì nếu bạn nêu càng rõ thông tin, điểm mạnh, điểm yếu, chuyên môn thì họ sẽ chọn lựa công việc cho bạn đầy đủ hơn.

kiem tien voi intellifluence 4

Nhấn vào “Optimize Your Influencer Profile” để tối ưu phần thông tin cá nhân, bạn khai báo chi tiết các yêu cầu trong phần thông tin cá nhân này.

kiem tien voi intellifluence 5

Đảm bảo thông tin của bạn được hoàn thiện hơn 90% thì lúc này bạn có thể có những nhiệm vụ thích hợp và giá trị cao.

kiem tien voi intellifluence 6

Okey! hoàn thiện xong phần thông tin cá nhân ngay bây giờ bạn có thể nhận nhiệm vụ và thực hiện các nhiệm vụ rồi đấy (nếu bạn có 1 Website đó là một lợi thế rất lớn cho bạn đấy).

Để thực hiện các nhiệm vụ bạn vào Menu Marketplace, lúc này bạn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ hiện ra.

kiem tien voi intellifluence 7

Kích chọn vào 1 nhiệm vụ bạn muốn làm và đọc yêu cầu của nhiệm vụ, nếu thấy nhiệm vụ phù hợp thì bạn có thể nhận nhiệm vụ để thực hiện.

Bạn nên tìm kiếm các nhiệm vụ đơn giản và phù hợp với khả năng của mình nhé, sau đó hãy tăng dần lên các nhiệm vụ cao cấp hơn.

//Bạn muốn kiếm tiền với App di động? tại sao không thử App MB Bank, kiếm tiền triệu mỗi ngày.

Xem video kiếm tiền với Intellifluence

Kết luận

Đó là cách để bạn có thể kiếm được tiền từ blog và mạng xã hội khi hợp tác với Intellifluence. Thật dễ dàng để bạn có thể đăng ký với Intellifluence, với bảng điều khiển rất dễ điều và khá đơn giản khi bạn muốn quảng bá cho các thương hiệu. Bạn cảm thấy Intellifluence như thế nào? hãy để lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé, chúc bạn kiếm tiền vui vẻ.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top