Upload File kiếm tiền uy tín đơn giản và hiệu quả

Upload File kiếm tiền uy tín đơn giản và hiệu quả – Xin chào các bạn đây cũng là một hình thức kiếm tiền ra đời cũng khá lâu rồi, công việc khá đơn giản chỉ cần bạn Upload File và chia sẻ liên kết khi người dùng Click vào liên kết và tải File đến một giới hạn nào đó bạn sẽ được tiền? thông thường lượt tải File được tính theo đơn vị tải là 1000 lượt.

Hiện nay có rất nhiều trang Web có thể giúp bạn kiếm tiền theo hình thức này, tuy nhiên để chọn lựa một trang Web uy tín và gắn bó lâu dài với nó là một điều khá khó khăn, thông thường hình thức này thường về sau hay bị “Sập”. Tuy nhiên cũng không đến nỗi không có hệ thống uy tín và uploadfiles.io là một trong những hệ thống Upload File kiếm tiền uy tín, cực đơn giản và hiệu quả.

Uploadfiles.io là gì?

Nó là một nền tảng chia sẻ tập tin đơn giản và hiệu quả nhất trên thế giới? Với nền tảng này bạn có thể kiếm được tiền bằng các hình thức như là tải File, bán tập tin…

Uploadfiles.io có gì nổi bật?

  • Uploadfiles hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải trả tiền để lưu trữ tệp, tạo liên kết và chia sẻ chúng với bạn bè hoặc khách hàng.
  • Bạn không cần đăng ký cũng có thể Upload File để chia sẻ, dung lượng Upload lên đến 5GB và được lưu trữ trong 30 ngày đủ để bạn có thể thực hiện công việc của mình trong thời gian này?
  • Bạn muốn File được lưu trữ vĩnh viễn? ái chà không khó lắm, chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản miễn phí là bạn có ngay 2GB lưu trữ miễn phí, kèm theo đó File của bạn sẽ được lưu trữ vĩnh viễn, tuyệt vời ông mặt trời phải không các bạn?
  • Bạn muốn dung lượng lưu trữ nhiều hơn? hãy nâng cấp lên gói Pro (9$/tháng) hay Busines (29$/tháng) bạn sẽ có ngay tương ứng với 1TB, 3TB lưu trữ vĩnh viễn.
  • Kiếm được 3 đô la trên 1.000 lượt tải xuống
  • Bạn có thể chọn tải lên tối đa 30 tệp khác nhau cùng một lúc
  • Một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền là bạn có thể sử dụng dịch vụ như một cửa hàng cho những khách hàng có thể truy cập thông qua các liên kết trả tiền để có được tập tin.
  • Bạn có thể kiếm tiền thông qua hình thức giới thiệu, bạn sẽ nhận được 20% giá trị tài khoản mà họ đăng ký thành viên trả phí.

… Còn nhiều nữa? bạn có thể nhanh chóng đăng ký theo hướng dẫn dưới đây!

Cách đăng ký Uploadfiles.io

Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ này để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí từ Uploadfiles.io.

Trên màn hình chính nhấn vào chữ “Register” để đăng ký tài khoản.

Upload File kiếm tiền uy tín đơn giản
Upload File kiếm tiền uy tín đơn giản

Bạn sẽ thấy các gói tương ứng, kéo xuống bên dưới một xíu? chọn gói cần và nhấn SignUp (ở đây tôi chọn gói miễn phí).

Một giao diện hiện ra bạn chỉ cần gõ đầy đủ thông tin gồm địa chỉ Email và Mật khẩu là được.

Sau khi điền xong thông tin nhấn “Register” là xong!

kiem tien upload file 1

Và bạn sẽ được điều hướng vào trang quản lý File (hệ thống sẽ gửi về Email đăng ký của bạn về thông tin tài khoản, nếu bạn tìm không thấy ở hòm thư chính thì có thể tìm nó trong mục Spam).

Giao diện Upload File khá đơn giản, để Upload một File bạn nhấn vào chữ Upload ở góc trên (bạn cũng có thể kéo, thả).

kiem tien upload file 2

Với Uploadfiles.io bạn có thể Upload mọi loại File không hạn chế File.

Sau khi Upload File xong bạn hãy vào mục quản lý File, chọn File để chia sẻ bằng cách nhấn vào File lúc này một cửa sổ nhỏ hiện ra, nhấn Share.

kiem tien upload file 3

Bạn sẽ thấy một giao diện chia sẻ với các hình thức như hình bên dưới (bạn có thể chia sẻ qua Email, Facebook, trang Web…)

kiem tien upload file 4

Bạn có thể chia sẻ ở bất cứ đâu chỉ cần Copy URL và chia sẻ, khi người dùng click vào link và Download bạn sẽ được tiền.

Upload File kiếm tiền như thế nào?

Đầu tiên để kiếm tiền bằng cách người dùng tải File bạn cần đăng ký chương trình “Revenue Share”.

Ở giao diện chính bạn vào phần Business > chọn Revenue Share.

kiem tien upload file 6

Sau đó nhập địa chỉ Email, lúc này hệ thống sẽ trả về cho bạn các câu hỏi, sau khi hoàn thành các câu hỏi bạn sẽ chờ xét duyệt nếu được đồng ý bạn sẽ kiếm được tiền thông qua hình thức tải File.

Mặc khác bạn có thể kiếm được tiền thông qua hình thức giới thiệu người dùng bằng cách.

Trong trang quản lý File bạn nhấn vào chữ Refer & earn lúc này một giao diện hiện ra.

kiem tien upload file 5

Okey! Chỉ cần sao chép liên kết này và chia sẻ, khi ai đó đăng ký theo liên kết này bạn sẽ có được 1GB miễn phí đồng thời khi họ nâng cấp gói trả tiền bạn sẽ nhận được 20% số tiền họ trả.

Quá tuyệt với phải không nào?

Hãy chờ chút: Nếu bạn thấy hình thức này quá khó khăn bạn có thể tham khảo cách xem video kiếm tiền đơn giản và hiệu quả.

Kết luận

Đây là một hệ thống rất uy tín bạn có thể xem đánh giá tại đây. Việc UploadFile cũng khá đơn giản, và dịch vụ không giới hạn File Upload (bạn có thể Upload hình ảnh, video, file văn bản…). Nếu bạn được tham gia vào đối tác của chương trình thì bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền rất lớn đấy. Chẳng hạn khi bạn làm trang chia sẻ hình ảnh chỉ cần bạn Upload File ảnh lên hệ thống và chia sẻ khi có người tải về là bạn có tiền? Ồ nhiều lắm đấy! Nhưng cũng không phải dễ!

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Mua Hosting + VPS được hoàn tiền + Bộ quà tặng hơn 800$ cho Wordpress.
Khuyến mãi hấp dẫn