FlexClip công cụ tạo video Online đơn giản và hiệu quả

FlexClip công cụ tạo video Online đơn giản và hiệu quả – Bạn có biết rằng để được một chiến dịch thành công thu hút lượng lớn khách hàng, đồng thời giữ chân được họ sử dụng các các dịch vụ, sản phẩm của mình thì ngoài việc đề cao chất lượng sản phẩm thì việc PR cho sản phẩm là điều vô cùng quan trọng.

Có rất nhiều cách để bạn có thể quảng bá sản phẩm đến người dùng, một trong những cách cực kỳ hiệu quả đó là sửu dụng các Video cho các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm, thương hiệu cá nhân.

Bởi lẽ hầu hết các Video quảng bá sản phẩm đều làm nổi bật những ưu điểm mà sản phẩm mang lại, vì thế việc xây dựng Video để quảng bá sản phẩm là điều không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh. Bạn hãy thử ngẫm nghĩ xem vì sao ngày nay nền tảng Video đang phát triển không ngừng, đơn giản như các bạn có thấy Youtube hay không? nó là nền tảng video đấy!

FlexClip công cụ tạo video Online

Chính vì sự phát triển không ngừng của nền tảng Video mà rất nhiều người dùng đang cố gắng tạo ra những video độc đáo cho chính mình? tuy nhiên việc tạo ra một Video để quảng bá sản phẩm hay giới thiệu sản là điều không hề đơn giản nếu không có sự hỗ trợ của các ứng dụng Video?

Việc tạo ra một Video theo một lĩnh vực nào đó như: Tài chính, du lịch, giới thiệu sản phẩm… đòi hỏi bạn phải có một ý tưởng, đồng thời đòi hỏi bạn có nhiều kiến thức hơn về lĩnh vực đó tuy nhiên nói là vậy nhưng cũng không đơn giản để bạn có thể tạo ra ngay cho mình một Video chuyên nghiệp được đâu?

Okey! nếu bạn đang bối rồi, khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu để tạo Video chuyên nghiệp, thì ngay trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn tạo nhanh một Video chuyên nghiệp, giúp quảng bá sản phẩm tốt hơn. Và công cụ tạo Video Online có tên là FlexClip.

Cách đăng ký FlexClip

Để sử dụng FlexClip đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản theo liên kết tại đây.

Để đăng ký tài khoản miễn phí bạn kích vào nút Sign Up – Free, lúc này một giao diện sẽ xuất hiện như hình bên dưới.

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để sử dụng trực tiếp dịch vụ, tuy nhiên mình khuyên các bạn nên đăng ký một tài khoản mới sẽ tốt hơn cho việc quản lý và đăng nhập sau này.

Hãy điền đầy đủ thông tin Email và mật khẩu > Nhấn Sign Up.

FlexClip công cụ tạo video Online
FlexClip công cụ tạo video Online

Lúc này hệ thống sẽ gửi qua Email của bạn một liên kết để kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ Email và nhấn vào liên kết là được.

Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản FlexClip.

Giao diện sau khi bạn đăng nhập như hình bên dưới.

tao video online

Như bạn thấy giao diện thiết kế khá đơn giản và dễ sử dụng, bộ thư viện mẫu sẵn có với nhiều chủ đề khác nhau như: kinh doanh, gia đình, du lịch, động vật… Giúp bạn tạo video vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Để tạo một video có sẵn bạn chỉ cần chọn Video mẫu và nhấn chữ Customize là được, giao diện chỉnh sửa Video như hình dưới.

tao video online flexclip 1

Bạn có thấy rằng giao diện chỉnh sửa Video rất đơn giản đúng không nào? bạn chỉ cần thử nghiệm từ 10-15 phút là bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một Video chuyên nghiệp rồi đấy.

Tính năng vượt trội mà FlexClip có?

  • Cắt ghép video
  • Thêm nhạc từ máy tính
  • Thêm văn bản, watermark
  • Ghi âm giọng nói
  • Điều chỉnh độ phân giải
  • Thu phóng, xoay video
  • Thư viện video mẫu

Hãy đợi chút: Bạn có đang tham gia kiếm tiền Online hay không? nếu có hãy tham khảo dự án kiếm tiền Online miễn phí với TimeBucks hiệu quả và đầy tìm năng!

Xem Demo Video

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có đầy đủ các tính năng để tạo dựng video giới thiệu, Video Maketing… chuyên nghiệp thì FlexClip sẽ giúp được bạn đấy. Đây là công cụ chỉnh sửa video cho hầu hết mọi người, cho dù trước đây bạn chưa tạo video hay đã làm rồi thì FlexClip cũng sẽ giúp bạn tạo chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và hiệu quả đấy.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top