Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày?

[Kiếm tiền Online] Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày?? Xin chào các bạn có thể nói thị trường tiền ảo đang trở nên nóng và rất nóng? tại thời điểm hiện tại khi viết bài này thì đồng bitcoin đã có giá trên 11.000USD một con số quá khủng, kèm theo đó là những dịch vụ đầu tư bitcoin để kiếm lời và đa số các hình thức này đều mang một phong cách là đa cấp? tuy nhiên có những dịch vụ đã chứng minh được lợi nhuận từ mô hình đầu tư tiền ảo mang lại? và bạn có đang tham gia vào mô hình này? nếu trong giai đoạn tìm hiểu bạn nên chọn những trang uy tín được người dùng đánh giá cao để đầu tư đảm bảo không bị “Up sọt”.

Trong bài viết này mình và các bạn cũng thảo luận có nên tham gia vào trang đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận theo giờ khá hấp dẫn đến từ công ty Colobit LTD này không? lợi nhuận Colobit mang lại như thế nào? Colobit có đảm bảo cho người dùng hay không? quyền quyết định là ở bạn, mình chỉ đưa ra những minh chứng và bạn có tham gia hay không là quyết định của bạn?

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày? 6

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit

Lưu ý
Đây là những bài viết theo quan điểm cá nhân, đầu tư tiền ảo có rất nhiều rủi ro, mình không khuyến khích các bạn tham gia. Nếu tham gia bạn nên đầu tư trong khả năng tài chính mọi mất mát cá nhân bạn phải tự chịu. Nếu phát hiện trang SCAM bạn vui lòng thông báo cho mình để mình cập nhật. Xin chân thành cảm ơn!

#Vài nét về công ty Colobit LTD

Colobit Ltd là một công ty TNHH tư nhân và được đăng ký ở Anh. Công ty được thành lập vào ngày 2 tháng 8 năm 2017 bởi một người có tên là Edward Reed. Công ty có địa chỉ tại 22 Melton St, Kings Cross, London NW1 2EP, United Kingdom và nó có mã số thuế là 10896754. Dường như với những thông tin như thế này thì theo quan điểm cá nhân thì được coi là minh bạch tuy nhiên cũng không thể nói trước được gì!

#Lợi nhuận Colobit mang lại như thế nào?

Có rất nhiều gói đầu tư cho bạn với nhiều mức, và tùy theo từng mức lợi nhuận mang lại cho bạn sẽ khác nhau.

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày? 7

Có 5 gói đầu tư để bạn có thể lựa chọn, tuy nhiên thực chất chỉ có 3 gói.

#Gói thứ 1

Đây là gói đầu tư đầu tiên của Colobit với các mức khác nhau bạn có thể tùy chọn mức 115%/ sau 15 ngày hoặc 120%/ trong 30 ngày hoặc 0,17%/ theo giờ, có nghĩa là tiền gửi tiết kiệm 0,17% / giờ giữa 0,003 BTC và 2 BTC.

#Gói thứ 2

0,19% / theo giờ, có nghĩa là tiền gửi tiết kiệm là 0,19% / giờ giữa 2 BTC và 5 BTC.

#Gói thứ 3

0,21% / theo giờ, có nghĩa là tiền gửi tiết kiệm là 0,21% / giờ giữa 2 BTC và 5 BTC.

Như vậy nếu làm một phép tính sơ sơ nếu bạn chọn gói thấp nhất là từ 0,003 đến 2 bitcoin thì sao? (giả sử bạn đầu tư 0,003 tương đương gần 700 ngàn VNĐ, thì mỗi giờ bạn sẽ nhận được 0,17% của 0,003 tức là 0,0000051 bitcoin x 24 giờ x 30 ngày = 0,003672 bitcon, như vậy trong vòng một tháng bạn đã lấy lại được vốn?)

Đăng ký colobit.biz tại đây!

#Về bảo mật

Với sự có mặt của McAfee SECURE, AVG, Norton, Companies House, DDOS-GUARD Protection, GeoTrust, Dun & Bradstreet và Khóa trang web, bạn không có lý do gì để sợ rằng tài khoản của bạn có thể bị tấn công.

#Đăng ký như thế nào?

Đầu tiên hãy truy cập vào liên kết được cung cấp bên dưới.

Đăng ký colobit.biz tại đây!

 đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày?
Đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày?

Nhấn REGISTER ACCOUNT

để đăng ký tài khoản mới.

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày? 8

Điền các thông tin vào mẫu Form như Email, mật khẩu, địa chỉ Bitcoin… Sau khi thực hiện xong nhấn REGISTRATION thế là xong!

#Mua Bitcoin để đầu tư

Hãy đăng nhập vào tài khoản với thông tin bạn đã đăng ký ở trên sau đó chọn mục “Make A Deposit”.

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày? 9

Sau đó chọn gói muốn đầu tư nhấn SELECTED > cuối cùng bạn kéo xuống dưới cùng và thay đổi số bitcoin nếu bạn muốn nạp nhiều hơn (ít nhất là 0,003) > Nhấn Spend.

Có nên đầu tư Bitcoin kiếm lợi nhuận từ Colobit lãi xuất 4% trên ngày? 10

Công việc còn lại là bạn hãy sao chép địa chỉ Bitcoin và chuyển 0,003 bitcoin vào địa chỉ này là được (hệ thống sẽ kiểm tra sau mỗi 90 giây). Quá trình đầu tư đến đây hoàn thành, nhiệm vụ của bạn là hàng ngày vào Colobit hoặc thậm chí hàng giờ vào Colobit để rút tiền về.

#Kết luận

Về đánh giá chung Colobit có vẻ khả quan trong việc đầu tư, tuy nhiên nói gì thì nói trước khi đầu tư bạn nên cân nhắc kỹ. Bởi lẽ có rất nhiều trang thuộc dạng đầu tư như thế này bị liệt vào là SCAM? bạn thấy như thế nào về cơ hội đầu tư vào Colobit, hãy nêu quan điểm của bạn có nên đầu tư vào Colobit hay không? Nếu bạn đang phân vân vậy tại sao không thử xem đồng tiền ảo WCX dựa trên nền tảng Ethereum?

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x