Cách sửa lỗi “Unable to execute The cause may be…” khi cài phần mềm

Cách sửa lỗi “Unable to execute The cause may be…” khi cài phần mềm – Lỗi “Unable to execute The cause may be an incomplete download” là một lỗi khó chịu xảy ra trong quá trình bạn cài đặt phần mềm ở bước đầu tiên khi bạn chạy phần mềm để cài đặt, khi xuất hiện lỗi này chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể cài đặt phần mềm trên máy tính được.

Lỗi “Unable to execute The cause may be an incomplete download” là do nguyên nhân khi tải file về nhưng chưa đầy đủ, hoặc có thể định dạng tên file không phù hợp, hoặc thư mục tải lưu trữ phần mềm khi cài đặt chương trình không nhận dạng được. Như vậy để khắc phục lỗi này các bạn có thể thực hiện theo các phương pháp sau đây!

Cách sửa lỗi "Unable to execute The cause may be..."

Cách sửa lỗi “Unable to execute The cause may be…” khi cài phần mềm

Phương pháp 1: Đầu tiên bạn cần tải lại phần mềm ở địa chỉ khác. Bạn nên truy cập vào trang chủ của các phần mềm để tải các bản đầy đủ như thế sẽ đảm bảo việc cài đặt của bạn được khả thi hơn. Nếu sau khi tải lại phần mềm và cài đặt mà vẫn xuất hiện lỗi trên bạn hãy theo dõi phương pháp 2.

Phương pháp 2: Sau khi tải phần mềm xong bạn xem phần mềm của mình được lưu trữ ở đâu. Nếu phần mềm của bạn nằm trong một thư mục có dấu tiếng việt thì bạn nên copy phần mềm sang một thư mục khác không có tiếng việt.

khac-phuc-loi-cai-phan-mem.png

Sau đó bạn thực hiện cài đặt xem sao. Nếu vẫn còn tình trạng lỗi xảy ra bạn hãy tiếp tục thực hiện theo phương pháp 3.

Phương pháp 3: Bạn hãy đặt tên lại phần mềm theo tiếng anh xem sao nó có thể khắc phục được lỗi này đấy!

Trong 3 phương pháp trên thì đa số các bạn bị dính ở phương pháp 2. Vì vậy khi bị lỗi “Unable to execute The cause may be an incomplete download” bạn hãy áp dụng phương pháp số 2 trước nhé. Nếu còn phương pháp nào khác sao bạn không chia sẻ cho mọi người cùng biết. Cuối cùng chúc thành công./.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News
Scroll to Top