Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không?

Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không? Okey trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu một vấn đề nên hay không nên đăng ký thẻ Payoneer. Nếu như bạn là một người đang kiếm tiền Online từ nước ngoài thì việc mở một tài khoản Payoneer là rất cần thiết, nó giúp bạn có thể nhanh chóng nhận tiền cũng như chuyển tiền qua lại giữa người bán và mua? tuy nhiên vấn đề ở đây có nhất thiết là phải đăng ký một thẻ Payoneer để rút tiền từ cây ATM hay không?

Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không?
Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không?

Có cần thiết đăng ký thẻ Payoneer hay không

Để làm rõ vấn đề này chúng ta cùng tiềm hiểu tiện ích mà Payoneer mang lại khi bạn mở tài khoản.

Như bạn biết, sau khi đăng ký và xác nhận thành công, bạn đã có thể nhận tiền về tài khoản Payoneer và rút tiền trực tiếp về tài khoản Ngân hàng của bạn ở Việt Nam, với điểm này bạn cũng đã thấy được sự tiện lợi của Payoneer?

Ở Việt Nam, nếu rút tiền qua cây ATM sử dụng thẻ Payoneer, bạn chỉ được rút trong giới hạn tối đa của từng ngân hàng.

Chưa dừng lại ở đó, khi bạn thao tác trên cây ATM sẽ phải chịu thêm khá nhiều chi phí linh tinh khác, rate quy đổi USD – VND lại thấp, cuối cùng số tiền nhận được chẳng còn là bao (nếu dùng thẻ để thanh toán các hóa đơn nhỏ lẻ, thì chi phí sử dụng mỗi giao dịch sẽ khiến bạn giật mình luôn đấy).

Còn một điểm khá là đặc biệt nữa mà bạn cần phải cân nhắc trước khi đăng ký một chiếc thẻ Payoneer đó là: Bạn sẽ phải chịu chi phí 29.95$ hằng năm (hơn 600k tiền việt đấy), một con số không hề nhỏ.

Ngoài ra, Payoneer yêu cầu thêm mỗi tài khoản phải kiếm được 100$ đầu tiên khi nhận từ các công ty nước ngoài (không tính tiền chuyển giữa các tài khoản). Khi đó bạn mới nhìn thấy link để yêu cầu thẻ Payoneer.

Từ những vấn đề trên nếu như thật sự không cần thiết thì bạn không nên yêu cầu thẻ Payoneer.

Tài khoản Payoneer thông thường

Là tài khoản sau khi bạn đăng ký tài khoản Payoneer thành công với loại tài khoản này bạn sẽ nhận được các hỗ trợ dịch vụ như sau.

  • Không bắt buộc phải có thẻ kích hoạt, bạn có thể Rút tiền về ngân hàng địa phương với chi phí thấp, tỉ giá tốt, thời gian nhận chỉ trong vài giờ.
  • Số thẻ sẽ tự động có cho bạn tại MyAccount sau khi tài khoản được duyệt.
  • Sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác của bạn.
  • Có sẵn 3 số tài khoản nhận tiền từ các đối tác khác (Global Payment Service)

Thẻ Payoneer (phí 29.95$ một năm)

Bạn thực hiện các bước đăng ký thẻ bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, nếu Payoneer duyệt thành công, thẻ sẽ được chuyển đến cho bạn.

Ngay khi tài khoản được duyệt bạn có thể nhận tiền từ các đối tác ngay bằng cách liên kết tài khoản Payoneer với thông tin thanh toán.

Lưu ý khi sử dụng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phương, Thực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công thì mới thực hiện được.

Nếu bạn muốn hủy thẻ, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ.

Okey! Như vậy với một người dùng bình thường chỉ cần tài khoản Payoneer là đủ. Bạn chỉ đăng ký thẻ Payoneer khi cần dùng thẻ để thanh toán những khoản tiền lớn, xoay vòng vốn liên tục (với Facebook Ads, Google Ads) thi hãy đăng ký thẻ. Còn không thì cứ rút tiền về ngân hàng nội địa của mình một cách bình thường.

Và bạn đã có thẻ Payoneer hay chưa? nếu chưa có thì có thể đăng ký tại đây để nhận ngay 25$ miễn phí vào tài khoản.

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Cảm ơn bạn đã đánh giá ...

Hãy theo dõi chúng tôi trên xã hội!

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top