Hướng dẫn cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net?

[Kiếm tiền Online] Hướng dẫn cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net? thế giới ngày càng đang nóng lên với đồng tiền ảo Ripple, chỉ trong một thời gian ngắn đồng tiền ảo Ripple đã có mức tăng trưởng cao nhất trong các loại tiền ảo, cũng chính vì thế số lượng giao dịch Ripple cũng không ngừng tăng lên, hiện tại Ripple đã vượt mặt qua các đồng tiền ảo khác và đang đứng vị trí thứ hai chỉ sau đồng Bitcoin, bởi những ưu điểm mà Ripple đang có thì trong tương lai Ripple có thể không ngừng tăng lên và nó sẽ là đồng tiền có giá trị nhất thế giới?

Cũng chính vì sự tăng trưởng rất mạnh của đồng tiền ảo Ripple mà các nhà đầu tư đang dần chuyển sang đầu tư loại tiền ảo này? không giống như đồng tiền ảo Bitcoin, đồng tiền ảo Ripple bạn không để dùng máy tính để đào miễn phí chỉ có một cách duy nhất là bạn mua nó từ các nhà đầu tư khác, hoặc tham gia vào các sàn giao dịch để kiếm Ripple.

Cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net

Hiện nay Ripple đã có mặt hầu hết trên các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, tùy theo sàn giao dịch và Ripple có mức giá giao dịch khác nhau, nhưng dù ở mức giá nào thì giá trị Ripple cũng không thể thay đổi, chỉ là mức giao dịch mua và bán được mỗi sàn giao dịch quy định khác nhau, Về Gatehub.net đây là sàn giao dịch có giá rất chênh lệch so với các sàn giao dịch khác (ví dụ giá Ripple hiện thực là 3.4USD thì các giao dịch trên sàn này giao động từ 2.9 đến 3.2 USD).

Để tham gia mua bán Ripple trên Gatehub.net bạn cần đăng ký một tài khoản và tạo ví Ripple (tham khảo cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản), sau khi có ví Ripple bạn chỉ cần mua Ripple ở các nhà cung cấp hoặc bạn có thể chuyển đổi Bitcoin sang Ripple nếu bạn có Bitcoin.

#Mua, bán Ripple tức thì trên sàn

Nhìn chung việc buôn bán Ripple rất đơn giản, chỉ cần bạn mua giá thấp và bán nó giá cao là bạn có lời, tuy nhiên nói là vậy bạn phải nắm thật kỹ sự giao động của nó từ đó mới có quyết định đúng đắn, và chắc chắn một điều bạn cần có sự may mắn trong chuyện này!

Đầu tiên trên giao diện quản lý bạn hãy kích chọn vào mục Trade (1) để tiến hành mua bán trao đổi Ripple. Trên sàn giao dịch này hỗ trợ tương đối nhiều loại tiền ảo, bạn chọn tiền ảo tương ứng để chuyển đổi giá trị qua lại giữa các loại tiền.

Hướng dẫn cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net?
Hướng dẫn cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net?

#Các thông tin cần nắm trên sàn

Trong mỗi bảng thị trường bao gồm các thông tin: Market (cặp tiền trao đổi (1) và (2)), Phí trên bao gồm các thông tin về cặp Coin gồm các mục 24h Change (tỉ lệ tăng giảm trong 24h), Last price (tỉ giá giao dịch gần nhất), 24hr high (tỉ giá cao nhất trong 24h qua), 24hr high (tỉ giá thấp nhất trong 24 giờ qua). Bạn có thể dựa vào những thông tin này để xem loại Coin nào có giá biến động mạnh nhất, đầu tư vào loại Coin nào có thể đem lại lợi nhuận nhanh và nhiều nhất.

giao dich ripple 1 1

Sau khi chọn cặp Coin, ví dụ USD-XRP, bạn sẽ thấy có một biểu đồ, đó là biểu đồ hiển thị sự biến động về giá của USD so với giá trị XRP, bên dưới biểu đồ là các thông tin về thị trường của đồng tiền ảo đó bao gồm bạn chỉ cần chú ý các thông tin BID – Giá được mua cao nhất, ASK – Giá bán thấp nhất. Bạn có thể dựa vào những thông tin đó để dễ dàng xem xét xem có nên trao đổi vào lúc này hay không? nên đặt giá thế nào sao cho hợp lý….

#Mua bán bằng cách đặt lệnh

Ngoài ra bạn có thể đặt lệnh mua lệnh bán tùy ý, bằng cách dựa vào bảng biến động giá sau đó bạn có thể quy định lệnh mua và bán. Sau khi đặt lệnh mua xong, khi nào giá thị trường bằng hoặc thấp hơn giá đặt mua thì tức là khớp lệnh, đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống tự động giao dịch, dù bạn có đang online hay không, bạn có thể kiểm tra đơn hàng trong phần Order! Quá đơn giản để bạn có thể mua bán Ripple trên sàn giao dịch Gatehub.net phải không?

Đánh giá và chia sẻ để nâng cao chất lượng bài viết?

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chia sẻ: - Theo dõi Máy tính & Wordpress trên: Theo dõi Máy tính & Wordpress trên Google News

19 thoughts on “Hướng dẫn cách mua bán Ripple trên sàn Gatehub.net?”

 1. Nguyễn văn hưng

  Mình có 300 XRP trong ví, mình muốn bán mà ko biết bán như thế nào nhờ ace giúp hộ.

 2. Mình kg đăng nhập ví gatehub.net vì quên code bảo mật 2 lớp giờ thì phải làm sao giúp mình với ???

 3. e chào a.lúc trc chưa tìm hiểu kĩ e có mua 70XRP để trong ví gatehub và hiện giờ trg ví còn 69,99XRP .E đc biết rằng gatehub có rất nhiều khoản thu phí khác. A thuần có thể cho e biết rằng e còn dùng đc bao nhiêu XRP trg gatehub đc k ạ? E cảm ơn nhiều

   1. chào bạn.
    Mình tạo tài khoản gatehub lâu rồi và đã gửi ripple vào.
    Cũng đã verify đầy đủ .
    mà sao tài khoản vẫn ở Pending nên ko rút ripple ra được.
    Bạn giúp mình với nha.
    Zalo mình : 0935989686.
    Thanks bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top