Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản?

[Kiếm tiền Online] Hướng dẫn cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? Ripple đồng tiền điện tử đang có vị trí thứ hai trên thế giới đã chứng tỏ được sức mạnh của nó, với giá trị tăng lên hàng giờ Ripple đang có những chuyển biến tích cực với mức tăng trưởng cao nhất trong các loại tiền ảo, Ripple đang ngày càng nâng cao giá trị của nó và các nhà đầu tư đang có xu hướng đầu tư vào loại tiền ảo này? điều này làm cho đồng tiền ảo Ripple có khối lượng giao dịch thuộc “hàng khủng”.

Có thể nói Ripple là đồng tiền ảo rất khác xa so với các loại tiền ảo khác, sự khác xa ở đây chính là sự minh bạch và rõ ràng của Ripple, những hoạch định của Ripple đang cho thấy khả năng đi đúng hướng của nó, và nó có thể trở thành đồng tiền ảo có tiềm năng nhất thế giới, và nó có thể thay thế phương thức thanh toán sau này.

Tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo

Ripple cũng không ngoại lệ, để lưu trữ và giao dịch bạn cần có ví Ripple không khác gì so với giao dịch tiền ảo Bitcoin cũng cần có ví. Tuy nhiên ví Ripple không giống với ví Bitcoin vì thế bạn không thể sử dụng ví Bitcoin để lưu trữ Ripple, muốn lưu trữ, giao dịch Ripple thì bạn cần phải tạo ví Ripple.

#Đăng ký tài khoản trên GateHub

Có rất nhiều dịch vụ có thể giúp bạn tạo ví Ripple Online, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Ripple trên Gatehub.net, một dịch vụ tạo ví Ripple cũng như các loại ví khác đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên hãy kích chọn vào liên kết bên dưới để truy cập đến trang chủ Gatehub.net

Đi đến trang đăng ký tài khoản gatehub.net!

Sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin như Email, mật khẩu, kích chọn để xác nhận Capcha > Kích chọn “Sign Up” để đăng ký tài khoản.

Tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo
Tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo

Lúc này GateHub sẽ cung cấp cho bạn một “Recovery Key” tức là “Chìa khóa khôi phục” bạn cần lưu mã này lại để phòng trường hợp quên mật khẩu sẽ dùng nó để khôi phục lại tài khoản của mình, đây cũng là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu (hãy lưu vào nơi quan trọng bằng cách kích “Download Recovery Key”).

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 8

Sau đó hãy truy cập vào địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký và kích chọn vào “Activate Account” để hoàn thành việc kích hoạt tài khoản của mình.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 9

Khi thực hiện xong là bạn đã có tài khoản dùng để giao dịch trên GateHub rồi đó!

#Tạo ví Ripple

Sau khi bạn kích chọn “Activate Account” nó sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập, bạn nhập Email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản, sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy một giao diện lựa chọn > kích chọn “Individual” tức là ví cá nhân.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 10

Tiếp tục xác minh tài khoản của bạn bằng số điện thoại. Bạn chọn quốc gia Việt Nam (+84) rồi nhập vào SĐT của bạn. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code 4 chữ số, bạn nhận được qua SMS thì nhập vào để xác minh rồi nhấn tiếp tục.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 11

Sau khi thực hiện xong các bước 2, 3, 4, 5 bạn có thể bỏ qua bằng cách nhấn “Skip, I’ll do this later” (các bước 2, 3, 4, 5 bạn có thể thực hiện trong quá trình sử dụng GateHub). Tiếp tục trên trang quản lý tài khoản kích chọn “Connect a Gateway”.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 12

Sau đó chọn đơn vị tiền tệ (Ví dụ XRP hoặc ETH) và nhấn vào “Confirm”

. Bạn sẽ nhận được một Email khi GateHub xác nhận tài khoản của bạn.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 13

Để xem được địa chỉ ví Ripple của bạn trên GateHub bạn click chọn “Wallet” rồi chọn “Deposit/Receive”, chọn Ripple sẽ thấy địa chỉ ví của bạn nó bắt đầu bằng chữ “r” như hình dưới.

Cách tạo ví Ripple để giao dịch mua bán tiền ảo đơn giản? 14

#Cách thức giao dịch Ripple

Bạn chỉ cần sao chép địa chỉ Ripple và cung cấp cho người muốn gửi Ripple cho bạn là được, việc giao dịch Ripple rất nhanh không như giao dịch Bitcoin vì thế khi giao dịch Ripple hầu như bạn không phải chờ đợi.

#Kết luận

Đồng tiền ảo Ripple đang có xu hướng đi lên vì thế việc trữ Ripple là điều bạn có thể làm được, chỉ cần một ví Ripple là bạn có thể lưu trữ, giao dịch Ripple một cách an toàn và nhanh chóng.

Bài viết có ích cho bạn?

Average rating / 5. Vote count:

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Hãy bóc tem giúp mình !x
()
x