Thêm bạn thêm vui kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu?

[Kiếm tiền Online] Thêm bạn thêm vui kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu? Freedoo một sản phẩm của tập đoàn VNPT chuyên cung cấp các dịch vụ về di động, bạn chỉ cần tham gia vào Freedoo là bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập xứng đáng bằng cách giới thiệu người sử dụng dịch vụ từ Freedoo, về cơ bản đây là mô hình tiếp thị liên kết về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến các gói cước di động, đơn giản với các hình thức quảng bá các sản phẩm từ VNPT bạn có thể dễ dàng kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động khi tham gia làm cộng tác viên từ Freedoo.

Công việc của bạn khá đơn giản chỉ cần tham gia chương trình affiliate marketing  của VNPT có nghĩa là bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó, mà cụ thể ở đây là các sản phẩm, dịch vụ di động của VNPT. Nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng, đó là hình thức kiếm tiền Online rất đơn giản.

Kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu?

Cũng không khác gì so với các chương trình affiliate marketing đầu tiên bạn cần đăng ký để trở thành một CTV, sau khi bạn trở thành CTV bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

Đầu tiên để đăng ký bài khoản bạn hãy truy cập theo liên kết bên dưới (bạn nên truy cập theo liên kết bên dưới để sau này được hưởng ưu đãi từ nhà cung cấp)

Đi đến trang trang đăng ký tài khoản Freedoo!

Sau đó bạn hãy khai báo các thông tin theo yêu cầu của nhà cung cấp

Thêm bạn thêm vui kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu?
Thêm bạn thêm vui kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu?

#Nội dung khai báo

Tên đăng nhập: không được ngắn hơn 5 ký tự

Email: khai báo email hợp lệ của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

Số điện thoại: khai báo chính xác số điện thoại của bạn để Freedoo có cơ sở liên hệ thông tin với bạn

Mật khẩu: không quá ngắn, tối thiểu 8 ký tự bao gồm ký tự và chữ số

Nhập lại mật khẩu: mật khẩu trùng với ký tự đã nhập ở trên

Mã xác nhận: Nhập theo ký tự như trên hình

Tích chọn vào “Tôi đồng ý với điều khoản quy định dành cho CTV Freedoo” để đọc và tìm hiểu các điều khoản quy định dành cho CTV

Kích vào nút “Tiếp tục”

(Trường hợp đã có tài khoản Freedoo, có thể chọn “Đăng nhập” để đăng nhập ngay để kiếm tiền Online)

#Hoàn tất đăng ký CTV

Thực hiện các yêu cầu theo mẫu Form để được xét duyệt nhanh chóng.

dang ky tai khoan freedoo3 1

Thông tin gồm

Những trường * là những trường bắt buộc, sau khi hoàn tất thông tin không sửa đổi được. Nếu có nhu cầu sửa đổi bạn phải thực hiện thao tác thay đổi hồ sơ CTV

File ảnh CMTND/ thẻ căn cước là file định dạng jpg, jepg, png, gif và phải nhỏ hơn 02MB

Nếu bạn được giới thiệu bởi CTV của Freedoo hãy nhập mã giới thiệu của họ vào trường mã giới thiệu (nếu có)

Cuối cùng bạn chỉ cần “Lưu lại” thông tin

Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được email/SMS từ Freedoo bạn được cấp username và mật khẩu do hệ thống ghi nhận cho bạn trong quá trình đăng ký thông tin, lúc này bạn đã có thể thực hiện kinh doanh và được ghi nhận doanh số từ những chiến dịch cực kỳ hấp dẫn của Freedoo rồi đó. Tuy nhiên để nhận được hoa hồng từ những đơn hàng thành công này bạn cần phải hoàn thiện “Hoàn tất hồ sơ công tác viên”

#Hoàn tất hồ sơ CTV

Đây là bước rất quan trọng để xác minh danh tính của bạn, và cũng để bạn nhận được hoa hồng khi giới thiệu!

Bạn cần phải hoàn tất hồ sơ CTV của mình, khi đó Freedoo mới có thể chi trả thù lao cộng tác viên cho bạn với mỗi đơn hàng được hoàn tất (thanh toán và nhận hàng thành công).

Hãy đối chiếu tất cả những thông tin của mình trên màn hình hiển thị sau khi click vào button “Hoàn tất hồ sơ CTV”. Bạn sẽ nhận được thông báo “Chúng tôi đã chấp nhận hồ sơ đăng ký thông tin cộng tác viên của Bạn. Bạn vui lòng hoàn thiện thông tin hồ sơ Cộng tác viên để phục vụ thanh toán hoa hồng”

dang ky tai khoan freedoo 1 1

Trong trường hợp những thông tin của bạn đã chính xác hãy click vào button “Chấp nhận”, hệ thống sẽ thông báo “Chúng tôi sẽ phê duyệt hồ sơ và gửi thông báo qua email/SMS của bạn ngay sau khi nhận được Bản Đồng ý xác nhận giao kết Hợp đồng Cộng tác viên”

dang ky tai khoan freedoo 2 1

Cuối cùng việc còn lại là bạn hãy làm sao quảng bá được các dịch vụ từ nhà cung cấp, khi có người sử dụng bạn sẽ được trích hoa hồng từ các dịch vụ đó.

Kích vào để đến trang sản phẩm của tôi!!

#Kết luận

Vậy là xong việc đăng ký tài khoản CTV từ Freedoo tương đối đơn giản, chỉ cần bạn được xét duyệt làm CTV là bạn có thể kiếm tiền online từ Freedoo, hãy tận dụng các mạng xã hội để quảng bá kiếm thêm thu nhập từ Freedoo.

Tỉ lệ / 5. Phiếu:

Chúng tôi rất tiếc vì bài đăng này không hữu ích cho bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài đăng này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài đăng này?

Chia sẻ:

4 thoughts on “Thêm bạn thêm vui kiếm tiền Online từ Freedoo khi giới thiệu?”

  1. Mấy gói 3G của sim này dung lượng khủng phết, có điều hỏi thì nhiều người không biết tới. Gói 3G cũng dùng sim riêng nên nhiều người không mặn mà lắm ngoài sinh viên

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Ưu đãi Win, Office, Virus lên đến 90%. Bảo hành trọn đời, 1 đổi 1 nếu có lỗi xảy ra.
Khuyến mãi hấp dẫn